skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Khai báo thuế hàng tháng, quý và quyết toán thuế cuối năm là quy định bắt buộc mà doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện và không hề đơn giản. Nếu không nộp đúng quy định về thời hạn doanh nghiệp sẽ vướng phải những rắc rối không đáng có. Đặc biệt sẽ phải giải trình sau đó, đóng phạt và sẽ bị chú ý và ảnh hưởng đến việc hoạt động kinh doanh về sau. Dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai Hà Nội của Công ty Kế toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ được trở ngại, khó khăn trong công tác kê khai thuế. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm, trình độ chuyên môn cao chúng tôi cam kết nộp báo cáo thuế đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

Dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai Hà Nội

So sánh lợi ích khi sử dụng dịch vụ khai báo thuế trọn gói uy tín với việc sử dụng kế toán viên:

Dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai Hà Nội, sẽ đưa ra cho Doanh nghiệp thấy rõ lợi ích từ dịch vụ khai báo thuế trọn gói mang lại cho Doanh nghiệp, theo một số tiêu liệt kê dưới đây:

Tiêu chí so sánh

Thuê kế toán viên

Dịch vụ khai báo thuế trọn gói

Nhân sự kế toán  1 nhân viên kế toán chuyên trách 1 nhân viên kế toán chuyên nghiệp phụ trách và cả ban kiểm soát công việc phía sau
Chi phí hàng tháng Ít nhất 7.000.000 VND / tháng Giao động từ 500. 000 VND >>> 3.000.000 VND/ tháng
Bảo hiểm các loại Doanh nghiệp phải chi tra ít nhất 1.400.000 VND/tháng  Doanh nghiệp KHÔNG phải nộp bảo hiểm
Các phúc lợi Doanh nghiệp phải chi trả đúng chế độ (nghỉ lễ tết, hiểu hỷ, trợ cấp…) cho nhân viên kết toán Doanh nghiệp KHÔNG chi trả
Chất lượng dịch vụ làm báo cáo tài chính – KHÔNG có hợp đồng quy trách nhiệm rõ ràng.

– Nhân viên kế toán làm 1 nơi sẽ ít va vấp các tình huống thực tế nên xử lý dễ sai sót.

 

– CÓ có hợp đồng quy trách nhiệm rõ ràng.

– Công việc khai báo thuế được thực hiện bởi 1 nhân viên phụ trách, và được kiểm tra lại bởi Ban kiểm soát chất lượng. Và toàn bộ là  những kế toán trưởng và kế toán viên chuyên nghiệp, va vấp thực tế nhiều. Nên không có sự sai sót trong hồ sơ khai báo thuế.

Thông tin cơ bản về Công ty Kế Toán Hà Nội:

Được thành lập và phát triển vững mạnh gần 15 năm qua. Đến nay, Kế toán Hà Nội đã là đơn vị UY TÍN cung cấp các dịch vụ kế toán thuế như: Dịch vụ khai báo thuế theo tháng hoặc quý; dịch vụ quyết toán thuế cuối năm; dịch vụ hoàn thiện sổ sách, làm báo cáo tài chính và dịch vụ giải trình thanh tra thuế…  nhanh chóng, chính xác, hạn chế rủi ro cho Doanh nghiệp. Vì vậy, nếu Doanh nghiệp ở Thanh Oai và các quận lân cận đang muốn tìm đơn vị uy tín thực hiện khai báo thuế. Thì, Dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai của Kế toán Hà Nội là lựa chọn thông minh nhất.

Dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai Hà Nội

Quy trình làm việc Dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai Hà Nội của Kế toán Hà Nội:

  • Trước hết, đội ngũ tư vấn viên của Kế toán Hà Nội sẽ gặp doanh nghiệp để khảo sát sau đó đánh giá và tư vấn và lên kế hoạch làm việc chi tiết với doanh nghiệp.
  • Hàng tháng và quý Nhân viên phòng dịch vụ khai báo thuế của Kế toán Hà Nội sẽ liên lạc với doanh nghiệp để gặp gỡ giải đáp các thắc mắc, khó khăn cần tháo gỡ. Tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp các phương án xử lý tối ưu nhất. Sau đó sẽ có nhân viên đến tận doanh nghiệp để nhận hóa đơn, chứng từ kế toán.
  • Sau đó, chúng tôi sẽ triển khai kiểm tra, rà soát hóa đơn, chứng từ kèm theo của doanh nghiệp. Tiến hành đánh giá, gửi phản hồi đến doanh nghiệp trong trường hợp hóa đơn còn thiếu và sai sót. Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp phương án điều chỉnh và xử lý kịp thời.
  • Tiến hành lập báo cáo định kỳ, cân đối sổ sách. Thông báo đến doanh nghiệp tình hình thuế trong kỳ.
  • Cuối cùng nộp báo cáo thuế đến Cơ quan Thuế đúng thời hạn quy định pháp luật. Và cam kết chịu trách nhiệm giải quyết tất cả các vấn đề trong khuôn khổ công việc với Cơ quan Thuế cho doanh nghiệp.

Dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai Hà Nội luôn được khách hàng ưu tiên sử dụng và đánh giá cao bởi:

Sự chất lượng và chuyên nghiệp: Đến với dịch vụ khai báo thuế của Kế toán Hà Nội, quý Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khai báo thuế trọn gói bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực tế, am hiểu Luật thuế, vững vàng về nghiệp vụ kế toán; nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng. Cùng với đó là sự chuyên nghiệp trong quy trình kết hợp làm việc: Công việc được phân bổ cụ thể, rõ ràng cho từng bộ phận. Và từng bộ phận lại kết hợp với nhau tạo nên 1 quy trình chặt chẽ, khoa học.

Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí: Với chi phí dịch vụ chỉ từ 500,000 đồng, mọi công việc liên quan đến khai báo thuế sẽ được thực hiện nhanh chóng – chính xác. Dịch vụ khai báo thuế của Kế toán Hà Nội tại Thanh Oanh sẽ chịu trách nhiệm với báo cáo thuế doanh nghiệp tuân thủ đúng với quy định.

Uy tín và tân tâm: Trong quá trình thực hiện hợp đồng, Phòng Dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai cùng công ty Kế toán Hà Nội CAM KẾT tư vấn cho Doanh nghiệp đi đúng chính sách pháp luật thuế, tuân thủ các quy định về hóa đơn chứng từ phát sinh trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Và đặc biệt vẫn tối ưu được các chi phí tính thuế đúng luật, nhằm giảm chi phí thuế phải nộp.

Giá dịch vụ Dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai Hà Nội

Kế toán Hà Nội mang tới cho Doanh nghiệp Dịch vụ khai báo thuế tại Thanh Oai Hà Nội chất lượng nhất với chi phí vô cùng rẻ, chỉ từ 500.000 đồng. Hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội để được tư vấn dịch vụ phù hợp nhất với tình hình tài thực tế của Doanh nghiệp và nhận báo giá dịch vụ khai báo thuế ưu đãi nhất.

Trân trọng!

Hotline: 0386 348 639; 0904 614 179 – Phòng dịch vụ khai báo thuế

Công ty CP Kế Toán Hà Nội

Lớp kế toán dành cho Giám đốc tại Hà Đông Hà Nội Chất lượng Uy tín

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng