skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ khai báo thuế tại Ứng Hòa Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ khai báo thuế tại Ứng Hòa Hà Nội của Công ty CP Kế Toán Hà Nội giúp cho Doanh nghiệp cắt giảm được các chi phí nhân sự kế toán mà vẫn thực hiện tốt được nghĩa vụ của mình đối với Nhà nước về kê khai và nộp thuế. Bởi Kế Toán Hà Nội là công ty dịch vụ khai báo thuế chuyên nghiệp. Nên mọi quy trình làm việc điều tối ưu, mang lại sự chính xác, kịp thời và hiệu quả cao. Từ đó, Doanh nghiệp được sử dụng dịch vụ khai báo thuế với giá rẻ mà chất lượng luôn được đảm bảo.

Dịch vụ khai báo thuế tại Ứng Hòa Hà Nội

Thực trạng chung vấn đề kế toán và khai báo thuế hiện nay ở những doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Trong gần 15 năm cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại Ứng Hòa và các quận huyện khác ở Hà Nội, Kế Toán Hà Nội nhận thấy các thực trạng về công tác kế toán và khai báo thuế của Doanh nghiệp vừa và nhỏ như sau:

Một là, Nhân sự kế toán thường xuyên bị thay đổi, xáo trộn vì nhảy việc, trình độ chuyên môn không đáp ứng được yêu cầu. Doanh nghiệp đối mặt là những báo cáo, sổ sách quá sơ sài, không đầy đủ…dẫn đến việc khai báo thuế gặp nhiều khó khăn và sai sót. Đồng nghĩa với nó là Doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều rắc rối khi Cơ quan Thuế đến kiểm tra.

Hai là, các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thì số lượng công việc thường ít, nên thuê 1 kế toán chuyên nghiệp làm việc tại Doanh nghiệp với chi phí lương bình quân 8,000,000 đồng/tháng là hơi lãng phí.

Ba là, Các chủ doanh nghiệp mới thành lập thường không hiểu nhiều về kế toán – thuế. Dẫn đến việc không đánh giá được nhân viên của mình và luôn lo lắng xem việc kê khai thuế đã đúng hay chưa?

Bốn là, khi đến kỳ Quyết toán thuế Doanh nghiệp thường vấp phải tình trạng sổ sách rối bời, kéo theo đó là những sai sót nghiêm trọng. Đồng nghĩa với việc bị phạt, bị truy thu thuế và chi phí tổn thất có thể lên tới hàng trăm triệu.

Đôi nét về Công ty Kế Toán Hà Nội:

Công ty Kế toán Hà Nội là 1 trong những đơn vị được Tổng cục Thuế cấp chứng chỉ đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thủ tục về thuế. Tính đến năm 2019, Kế Toán Hà Nội đã có gần 15 năm hoạt động cung cấp dịch vụ khai báo thuế, quyết toán thuế, hoàn thiện sổ sách chứng từ kế toán và làm báo cáo tài chính cho tất cả các loại hình doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra một môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, nên đã thu hút được nhiều nhân tài trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và chuyên gia luật thuế.

Với đội ngũ trưởng phòng, ban kiểm soát và kế toán viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao luôn làm việc tận tâm, tận tụy và trách nhiệm. Nên Kế Toán Hà Nội và Phòng dịch vụ khai báo thuế ở Ứng Hòa luôn tự tin mang đến cho khách hàng hệ thống khai báo thuế kịp thời, tối ưu và không có sai sót.

 

Dịch vụ khai báo trọn gói thuế tại Ứng Hòa Hà Nội thực hiện những công việc gì?

Những công việc mà dịch vụ khai báo thuế sẽ thực hiện hàng tháng, quý cho Doanh Nghiệp:

 • Tư vấn sử dụng Hóa Đơn đầu ra, đầu vào HỢP LÝ cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn và cân đối số thuế phải nộp cho Doanh nghiệp.
 • Hàng tháng đến Doanh nghiệp nhận chứng từ, hóa đơn.
 • Phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc của doanh nghiệp.
 • Lập tờ khai thuế GTGT định kỳ (tháng/quý) để nộp đúng hạn lên Cơ quan Thuế.
 • Lập tờ khai báo cáo tình hình sử dụng hóa định kỳ (tháng/quý) để nộp đúng hạn lên Cơ quan Thuế.
 • Lập tờ khai thuế TNCN định kỳ (tháng/quý) để nộp đúng hạn lên Cơ quan Thuế.
 • Tạm tính thuế TNDN theo kết quả kinh doanh và thông báo cho DN biết kịp thời.
 • Lập các tờ khai thuế theo từng lần (nếu có) để nộp đúng theo luật thuế.

Những công việc mà dịch vụ khai báo thuế sẽ thực hiện sẽ hoàn tất vào cuối năm tài chính:

 • Xây dựng hệ thống sổ sách theo đúng chuẩn mực pháp luật.
 • In sổ sách và bàn giao lại cho quý doanh nghiệp.
 • Lập các loại tờ khai quyết toán thuế cả năm cho năm tài chính.
 • Lập báo cáo tài chính cho cả năm tài chính.
 • Thực hiện nộp các báo cáo đến Cơ quan Thuế quản lý đùng hạn.

Những công việc mà dịch vụ khai báo thuế sẽ thực hiện khi có yêu cầu từ Cơ quan Thuế:

Dịch vụ khai báo thuế tại Ứng Hòa Hà Nội – Kế Toán Hà Nội sẽ làm tất cả các công việc liên quan đến hệ thống khai báo thuế, sổ sách, báo cáo tài chính với Cơ quan Thuế khi có yêu cầu đột xuất hoặc khi có Quyết định quyết toán thuế tại Doan nghiệp.

Những lý do, Doanh nghiệp bạn nên sử dụng gói Dịch vụ khai báo thuế tại Ứng Hòa Hà Nội của chúng tôi:

 1. Kế Toán Hà Nội là tổ chức hành nghề khai báo thuế cũng như dịch vụ kế toán trọn gói CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN.

CHUYÊN NGHIỆP ở dịch vụ khai báo thuế trọn gói được thể hiện ở quy trình thực hiên; kỹ năng, kinh nghiệm của nhân viên. Các khâu trong gói dịch vụ khai báo thuế tại Ứng Hòa Hà Nội được thực hiện theo đúng quy trình chặt chẽ, rõ ràng. Song song với đó sẽ có Ban kiểm tra rà soát, đánh giá lại một lần nữa các bước thực hiện của nhân viên. Gần 15 năm nỗ lực, học hỏi và tìm tòi kinh nghiệm và kỹ năng của nhân viên Kế Toán Hà Nội đã nói lên sự chuyên nghiệp.

Tính đến nay, Công ty Kế Toán Hà Nội đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thuế, quyết toán thuế. Với sự cố gắng để hoàn thiện mình qua từng ngày, Kế Toán Hà Nội cũng như Dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại Ứng Hòa Hà Nội đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các Doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp dịch vụ khai báo thuế.

 1. Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ khai báo thuế cho các doanh nghiệp với một mức GIÁ RẺ NHẤT với CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Mỗi tháng, Doanh nghiệp chỉ mất từ 500,000 đồng đến 2,000,000 đồng nếu sử dụng dịch vụ khai báo thuế trọn gói của Kế toán Hà Nội. Nhưng lại có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng trong lĩnh vực tài chính, kế toán và thuế thực hiện. Nên hiệu quả công việc, chất lượng dịch vụ cao.

 1. Kế Toán Hà Nội cùng Phòng Dịch vụ khai báo thuế tại Ứng Hòa Hà Nội CAM KẾT:

 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc bảo vệ số liệu trên báo cáo thuế cơ quan thuế.
 • Chịu trách nhiệm số về tính đúng sai số liệu trên sổ kế toán, tờ khai thuế.
 • Cam kết chịu trách nhiệm bồi thường 100% thiệt hại nếu có sai sót.

Với sự chuyên nghiệp trong việc thực hiện kỹ năng; với chất lượng dịch vụ được cam kết; với mức chi phí phù hợp của Kế toán Hà Nội. Tất cả đã xây dựng nên gói dịch vụ khai báo thuế tại Ứng Hòa Hà Nội UY TÍN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

Mọi thắc mắc của Doanh nghiệp xin liên hệ theo hotline: 0386 348 639; 0904 614 179 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ khai báo thuế tại Ứng Hòa Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng