skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ khai thuế ban đầu chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Hoạt động khai thuế ban đầu là hoạt động bắt buộc đối với doanh nghiệp mới thành lập. Liên quan tới quá trình hoạt động cũng như con đường phát triển sau này của từng doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn khi không thể thực hiện tốt hoạt động này. Thì hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội; thông qua gói dịch vụ khai thuế ban đầu chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp loại bỏ rủi ro và hoàn thành đúng chuẩn mực.

Dịch vụ khai thuế ban đầu

Thời hạn nộp và các hồ sơ quan trọng khi khai thuế ban đầu mà doanh nghiệp cần biết

Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế 

Khai thuế ban đầu là bước thực hiện vô cùng quan trọng khi doanh nghiệp đã sở hữu giấy phép kinh doanh từ sở kế hoạch đầu tư. Cơ quan thuế hay chi cục thuế tại nơi doanh nghiệp đăng ký kinh doanh sẽ trực tiếp quản lý và tiếp nhận hồ sơ khai thuế ban đầu. Thời hạn nộp hồ sơ sẽ là ngày cuối cùng của tháng ghi trên giấy phép kinh doanh; đối với trường hợp doanh nghiệp hoạt động luôn. Và thời hạn là 30 ngày kể từ khi đăng ký kinh doanh đối với những doanh nghiệp chưa đi vào hoạt động. Tuy nhiên doanh nghiệp nên thực hiện càng sớm càng tốt để đảm bảo an toàn. Nếu như có khó khăn; thì việc sử dụng dịch vụ khai thuế ban đầu sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành nhanh chóng.

Hồ sơ khai thuế sẽ bao gồm

Mỗi chi cục thuế sẽ có mẫu biểu và số lượng mẫu biểu khai thuế ban đầu khác nhau. Tuy nhiên hồ sơ tổng hợp sẽ bao gồm các nội dung:

Bản công văn đăng ký hình thức kế toán áp dụng cho doanh nghiệp

Nội dung của công văn này sẽ bao gồm: các hình thức kế toán; hình thức xuất nhập hàng hóa; hình thức ghi sổ kế toán; phương pháp kế toán; chế độ kế toán áp dụng; các loại hóa đơn sử dụng. Doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ 2 bản công văn.

Bản công văn đăng ký chế độ kế toán áp dụng

Theo quy định thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ phải áp dụng kế toán theo thông tư 133/2016/TT-BTC. Ngoài ra để thuận tiện cho công việc thì doanh nghiệp có thể làm công văn đăng kí chế độ kế toán áp dụng theo thông tư 200/2014/TT-BTC. Bên cạnh đó doanh nghiệp cần phải cam kết sử dụng chế độ kế toán theo thông tư 200 trong vòng 2 năm.

Hồ sơ đăng ký phương pháp trích khấu hao tài sản cố định

Mỗi doanh nghiệp cần phải đăng ký phương pháp trích khấu hao tài sản cố định theo quy định tại thông tư 45/2013/TT – BTC với cơ quan thuế nhà nước. Bao gồm các phương pháp khấu hao theo đường thẳng; khấu theo theo số dư giảm dần có điều chỉnh; khấu hao theo số lượng; khối lượng sản phẩm;…

Vì sao doanh nghiệp cần sự hỗ trợ từ dịch vụ khai thuế ban đầu ?

Tuy khai thuế ban đầu là nhiệm vụ bắt buộc của mỗi doanh nghiệp; thế nhưng do nhiều nguyên nhân khiến doanh nghiệp cảm thấy vướng mắc khi thực hiện. Khi đó sự hỗ trợ từ dịch vụ khai thuế lần đầu được coi là giải pháp đắc lực.

→ Doanh nghiệp mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn chính vì thế bộ máy kinh doanh chưa hoàn chỉnh. Công tác kế toán không có người phụ trách chuyên nghiệp; không có kế toán viên xử lý khai thuế ban đầu. Mà doanh nghiệp thì lại không có kinh nghiệm cho việc lập hồ sơ khai thuế ban đầu.

→ Thời hạn để hoàn thành hồ sơ khai thuế ban đầu thường rất ngắn; cho nên doanh nghiệp rơi vào tình trạng chậm trễ hoàn thành. Hậu quả khiến cho doanh nghiệp bị phạt vì nộp chậm; không biết chính xác tiền thuế môn bài cần đóng trong thời gian mới hình thành doanh nghiệp.

→ Khi mới thành lập doanh nghiệp có rất nhiều hoạt động cần xử lý; khiến doanh nghiệp quên đi nghĩa vụ khai thuế ban đầu. Sử dụng dịch vụ khai thuế ban đầu sẽ giúp doanh nghiệp vừa hoàn thành nghĩa vụ; vừa yên tâm hơn cho các hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ khai thuế ban đầu hỗ trợ doanh nghiệp trong các công việc sau:

Sử dụng dịch vụ khai thuế ban đầu được coi là giải pháp hiệu quả nhất dành cho những doanh nghiệp mới thành lập. Khi mà kinh nghiệm chưa có; bộ máy kế toán hoàn chỉnh cũng chưa đầy đủ. Gói dịch vụ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong các công việc sau:

→ Hỗ trợ doanh nghiệp mua chữ ký số để thực hiện kê khai thuế môn bài.

→ Thay doanh nghiệp nộp hồ sơ tại cơ quan thuế nhà nước; thực hiện đăng ký thuế ban đầu.

→ Hoàn thành hồ sơ khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp bao gồm:

  • Bản sao chứng minh nhân dân của chủ doanh nghiệp.
  • Bản sao giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Giấy quyết định bổ nhiệm giám đốc doanh nghiệp.
  • Giấy quyết định bổ nhiệm người phụ trách kế toán doanh nghiệp.
  • Bảng đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định được quy định theo theo thông tư 45/2013/TT-BTC.
  • Bản công văn đăng ký thực hiện hình thức kế toán và sử dụng hóa đơn.
  • Giấy đề nghị sử dụng đặt in hóa đơn.
  • Giấy xác nhận phương pháp tính thuế giá trị gia tăng.
  • Bản công văn đăng ký chế độ kế toán áp dụng đối với doanh nghiệp.
  • Tờ khai lệ phí môn bài; tờ khai điều chỉnh, bổ sung thông tin đăng ký thuế.

Là đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm; Kế Toán Hà Nội cam kết mang đến cho doanh nghiệp một gói dịch vụ khai thuế ban đầu chất lượng cao và tiết kiệm chi phí. Nếu quý doanh nghiệp có bất kỳ thắc mắc hay muốn đăng ký sử dụng dịch vụ; xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG NGHIỆP VỤ KHAI THUẾ BAN ĐẦU

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 ( Ms. Dung)

Dịch vụ khai thuế ban đầu

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng