skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ba Đình Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ

Hiện nay đang là thời điểm quan trọng để các doanh nghiệp thực hiện công tác báo cáo tài chính. Nếu hoàn thành không kịp tiến độ doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chính từ 20 – 30 triệu đồng. Chính vì thế nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp rắc rối trong quá trình này. Hãy để dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ba Đình Hà Nội của Kế Toán Hà Nội hỗ trợ giúp doanh nghiệp của bạn nhé.

 Kế Toán Hà Nội chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới kế toán trên toàn quốc. Đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, bàn giao đúng tiến độ và đặc biệt giá ưu đãi nhất thị trường. Liên hệ Ms. Dung: 0386 348 639 để được tư vấn miễn phí.

Báo cáo tài chính là gì? Vì sao doanh nghiệp cần?

Thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

Báo cáo tài chính là một thống kê dưới dạng bảng biểu chi tiết. Nhằm giúp cơ quan thuế nắm bắt được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Là việc làm bắt buộc và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp đang hoạt động. Công việc này không hề đơn giản mà đòi hỏi đội ngũ kế toán trưởng cùng kế toán viên chuyên nghiệp. Mới có thể thực hiện chính xác và tuân thủ đúng quy định. Đối với những doanh nghiệp lâu năm thì điều này không hề khó bởi họ đã sở hữu một hệ thống kế toán hoàn chỉnh. Tuy nhiên đối với những doanh nghiệp nhỏ hay mới thành lập thì lại khác. Họ chưa có được bộ máy kế toán vững chãi. Đồng nghĩa với việc báo cáo tài chính trở nên khó khăn hơn.

Có một số doanh nghiệp tự mình thực hiện báo cáo tài chính hoặc thuê nhân sự kế toán chuyên môn chưa cao. Dẫn tới việc kết quả bị sai so với thực tế kéo theo hệ lụy là doanh nghiệp bị xử phạt. Không chỉ ảnh hưởng tới hình ảnh công ty mà còn khiến cho ngân sách bị thất thoát nhiều. Chính vì thế việc lựa chọn một dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ba Đình Hà Nội là giải pháp an toàn cho doanh nghiệp. Không chỉ đem tới hiệu quả cao mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

=> Tham khảo thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Ba Đình Hà Nội 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ba Đình Hà Nội của Kế Toán Hà Nội 

Công ty cổ phần Kế Toán Hà Nội – một trong những đơn vị hàng đầu được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu uy tín. Đã có hơn 15 năm kinh nghiệm về dịch vụ kế toán, thực hiện cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi luôn thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong việc lập báo cáo tài chính.

 • Đội ngũ nhân viên có ít nhất trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. Đã thực hiện công tác báo cáo tài chính cho hàng trăm doanh nghiệp. Được đào tạo từ các cơ sở uy tín có trình độ chuyên môn vững chắc.
 • Kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong nhiều lĩnh vực như dịch vụ, sản xuất, khách sạn, du lịch, may mặc….Và đặc biệt là đã từng thực hiện cho nhiều đơn vị có vốn nước ngoài.
 • Hiện nay Kế Toán Hà Nội có hầu hết các chi nhánh trên toàn quốc. Có mối quan hệ thân thiết với nhiều chi cục thuế đảm bảo báo cáo thực hiện luôn chính xác và dễ thông qua.
 • Kế Toán Hà Nội chịu toàn bộ trách nhiệm liên quan tới báo cáo tài chính. Và sẵn sàng bồi thường thiệt hại, chịu phạt thay doanh nghiệp nếu có sự nhầm lẫn, sai sót xảy ra.
 • Không chỉ cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như quyết toán thuế, báo cáo thuế, kế toán trọn gói…

Quy trình cụ thể của dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ba Đình Hà Nội

Với dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ba Đình Hà Nội chúng tôi luôn thực hiện theo quy trình định sẵn. Đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết, kịp thời báo cáo cho doanh nghiệp. Các công việc bao gồm:

 • Khảo sát thông tin doanh nghiệp, tiếp nhận các hóa đơn, chứng từ , sổ sách kế toán.
 • Phân loại, sắp xếp đúng quy định và điều chỉnh tài liệu nếu có sự sai sót.
 • Tiến hành hoàn thiện các chứng từ phiếu thu – chi, xuất – nhập…
 • Tổng hợp thông tin lập sổ sách kế toán, báo cáo kinh doanh, báo cáo tài chính…
 • Tư vấn cho doanh nghiệp về các phương án xử lý vấn đề còn tồn đọng.
 • Tư vấn, giải đáp những thắc mắc liên quan tới các quy định về thuế.
 • Lập các bảng phân bổ khấu hao tài sản, chi phí chờ kết chuyển, chi phí trả trước…
 • Thông báo các kết quả thực hiện cho doanh nghiệp.
 • In các báo cáo và bàn giao sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.

Thay vì phải chi trả từ 5.000.000/tháng cho một nhân sự kế toán chưa kể các chi phi phát sinh. Thì nay với dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ba Đình Hà Nội doanh nghiệp chỉ mất từ 500.000/tháng. Công việc được hoàn thành đúng tiến độ, đạt hiệu quả cao lại tiết kiệm chi phí. Gạt bỏ mọi sự lo lắng về báo cáo tài chính bằng cách liên hệ với Kế Toán Hà Nội theo thông tin sau:

Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Tham khảo các chi nhánh của Kế Toán Hà Nội : TẠI ĐÂY.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ba Đình Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng