skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Giang

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Giang do Công ty CP Kế Toán Hà Nội cung cấp là dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, mang đến nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của chúng tôi, giúp các doanh nghiệp có Bộ báo cáo tài chính kịp thời, đúng chuẩn Luật thuế và Luật kế toán, với chi phí tiết kiệm nhất.

Trãi qua 15 năm hành nghề dịch vụ kế toán, dịch vụ khai báo thuế, và đặc biệt là dịch vụ làm báo cáo tài chính, Kế Toán Hà Nội biết rõ Doanh nghiệp phải làm gì để có bộ báo cáo tài chính tối ưu và tuân thủ đúng Luật, tránh thất thoát, tránh bị phạt do làm sai.

Hơn nữa, Dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội tại Bắc Giang, hay tại bất kể tỉnh thành nào, đều được đảm nhận bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Nên, Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề từ xử lý hóa đơn chứng từ, ghi chép sổ sách kế toán, làm báo cáo thuế, làm báo cáo tài chính, giải trình quyết toán thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất, đảm bảo lợi ích cao nhất cho Khách hàng.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Giang

Báo cáo tài chính là gì, và để làm gì?

Báo cáo tài chính là hệ thống các báo cáo, trong đó phải phản ánh chính xác, minh bạch các thông tin về tài sản, nguồn vốn, dòng tiền và kết quả hoạt động SXKD của Doanh nghiệp trong tháng/quý/năm.

Báo cáo tài chính giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình hình tài chính của doanh nghiệp. Từ đó, đưa ra các quyết định về chiến lược kinh doanh đúng hướng.

Ngoài ra, báo cáo tài chính còn là cơ sở để giúp Cơ quan Thuế xác định các nghĩa vụ về Thuế của Doanh nghiệp. Cũng trên cơ sở đó, để phân tích rủi ro về thuế của doanh nghiệp. Từ đó, có biện pháp thanh kiểm tra thuế, để đảm bảo nguồn thu cho ngân sách Nhà nước.

Phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội, xin lưu ý với Doanh nghiệp rằng: Trước khi Doanh nghiệp nộp báo cáo tài chính cho Cơ quan Thuế cần phải kiểm tra, rà soát lại toàn bộ hệ thống dữ liệu từ hóa đơn, chứng từ kế toán chở đi, để đảm bảo tính chính xác, minh bạch, trung thực, tuân thủ pháp Luật. Vì, nếu sai Doanh nghiệp sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật bằng tiền, thậm chí là trách nhiệm hình sự.

Nếu Doanh nghiệp bạn ở tại Bắc Giang, thì hãy liên hệ để sử dụng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Giang của Công ty Kế Toán Hà Nội chi nhánh tại Bắc Giang, bạn nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có bộ báo cáo tài chính đáp ứng đúng nhu cầu của Doanh nghiệp và Cơ quan Thuế.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Giang do Kế Toán Hà Nội cung cấp, đáp ứng mọi yêu cầu của Doanh nghiệp:

Lý do, cho sự khẳng định trên là Kế Toán Hà Nội, cũng như phòng dịch vụ báo báo tài chính tại Bắc Giang sở hữu nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Bên cạnh đó, còn có nhiều kinh nghiệm thực tế làm kế toán, làm báo cáo tài chính cũng như khai báo và quyết toán thuế. 

Song hành với làm báo cáo tài chính kịp thời, minh bạch, chính xác, Kế Toán Hà Nội còn như một Nhà cố vấn cho Doanh nghiệp về công tác kế toán, khai báo thuế. Chúng tôi đảm bảo giúp Doanh nghiệp tối ưu chi phí tốt nhất, quản lý tài chính hoàn hảo nhất.

Hơn nữa, nếu Quý doanh nghiệp đang quan tâm về vấn đề chi phí làm báo cáo tài chính, thì Kế Toán Hà Nội là sự lựa chọn thích hợp nhất. Bởi, trãi qua 15 năm hình thành và phát triển, Kế Toán Hà Nội đã xây dựng được bộ máy quản lý, quy trình làm việc khoa học, tối ưu. Nên giá thành làm báo cáo tài chính của chúng tôi là hợp lý nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, nhưng vẫn đảm bảo 100% chất lượng dịch vụ.

Tự tin khẳng định, Kế Toán Hà Nội nói chung, và Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Giang nói riêng, trong 15 năm qua đã giúp hơn 1000 Doanh nghiệp vượt qua những trở ngại khó khăn về: Làm báo cáo tài chính; Các thủ tục pháp lý trong khai báo thuế, quyết toán thuế. Chúng tôi, đã mang đến sự thành công cho nhiều doanh nghiệp ở Bắc Giang và các tỉnh thành khác.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Giang CAM KẾT với Quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ:

  • Doanh nghiệp có Bộ báo cáo tài chính kịp thời, tuân thủ pháp luật, với số liệu được tối ưu chính xác.
  • Doanh nghiệp có Bộ sổ sách kế toán đầy đủ, số liệu logic, tuân thủ pháp luật.
  • Doanh nghiệp được rà soát lại toàn bộ Báo cáo thuế tháng/quý và quyết toán cuối năm. Đồng thời, được Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Giang tiến hành sửa sai nếu có sai sót.
  • Doanh nghiệp được Kế Toán Hà Nội đứng ra giải trình, bảo vệ số liệu khi Quyết toán thuế. Chúng tôi, sẽ dùng kinh nghiệm, sự am hiểu pháp luật để bảo về tối đa quyền lợi cũng như lợi ích của Khách hàng.
  • Doanh nghiệp được bảo mật thông tin, bồi thường thiệt hại, trả lại phí, nếu có sai sót do Dịch vụ của Kế Toán Hà Nội gây ra.

Đặc biệt: Trong quá trình phối hợp làm việc, Doanh nghiệp được Dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội tư vấn và thực hiện cân đối lãi lỗ, tối ưu chi phí hợp pháp.

Hãy, yên tâm để hợp tác với chúng tôi, vì Kế Toán Hà Nội tại Bắc Giang, và tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc là đơn vị  “CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TRÁCH NHIỆM”.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639/ 0904 614 179 – Phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Giang.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Giang

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng