skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Tập đoàn Kế toán Hà Nội cung cấp Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hai Bà Trưng Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín đến Quý doanh nghiệp. Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ khai báo thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ giải trình thanh tra thuế, hoàn thuế … Chúng tôi tự hào với dịch vụ của mình, về chất lượng và đảm bảo thời gian hợp lý cho khách hàng. 

Tại sao cần dịch vụ làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp? 

Nếu bạn đang gặp những tình trạng khó khăn mỗi khi lập báo cáo tài chính: Công ty không thể tìm được nguồn nhân lực đảm bảo; Nhân viên chưa thành thạo trong nghiệp vụ kế toán, hạch toán cuối năm hay chưa nắm vững luật thuế. Khiến bạn băn khoăn, lo lắng về công tác kế toán thuế. Thì, bạn cần một cách giải quyết tốt nhất là sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính. 

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã tiếp cận và sử dụng nhiều dịch vụ như thế trên thị trường. Tuy nhiên, không phải bất kì công ty dịch vụ báo cáo tài chính nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu lựa chọn một dịch vụ kém chuyên nghiệp, có thể công ty của bạn sẽ gặp những rắc rối không kém so với sử dụng kế toán còn non yếu.

Tập đoàn Kế toán Hà Nội xin cung cấp đến Quý doanh nghiệp một Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hai Bà Trưng Hà Nội chuyên nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng. 

Cung cấp Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hai Bà Trưng Hà Nội của Kế Toán Hà Nội, thực sự chuyên nghiệp? 

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, nếu không sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiệp, chất lượng Quý công ty sẽ gặp nhiều trở ngại. Có thể chịu nhiều xử phạt từ phía pháp luật.

Và dịch vụ báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội giúp công ty tránh những khó khăn đó: 

  • Thứ nhất, Dịch vụ báo cáo tài chính của chúng tôi đảm bảo dữ liệu chính xác, đúng quy định pháp luật. 
  • Đội ngũ nhân viên đảm bảo chất lượng và số lượng. Nhân viên có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn rõ ràng. 
  • Quy trình làm báo cáo tài chính khoa học, chuyên nghiệp. 
  • Uy tín trong từng giai đoạn công việc; đảm bảo tiến độ và chất lượng báo cáo hoàn hảo. 
  • Rút ngắn thời gian và chi phí cho quý hàng. 
Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hai Bà Trưng Hà Nội

 

Nội dung công việc của Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hai Bà Trưng do Kế Toán Hà Nội cung cấp. 

Khi tiếp nhận yêu cầu và công việc của khách hàng. Dịch vụ báo cáo tài chính Kế toán Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra và rà soát dữ liệu đầu vào. Với những dữ liệu khuyết hay chưa rõ, chúng tôi sẽ trao đổi từ phía doanh nghiệp. Với những hóa đơn, chứng từ chưa được hợp lý, hợp lệ chúng tôi sẽ đưa ra các phương pháp hoàn thiện tối ưu.

Khi đã đảm bảo chất lượng các hóa đơn chứng từ được chuẩn xác. Dịch vụ báo cáo tài chính của chúng tôi tiến hành kê khai thuế (nếu DN chưa kê khai); tiến hành kiểm tra lại các tờ khai thuế (nếu DN đã kê khai và nộp); Ghi chép đầy đủ sổ sách; đồng thời cân đối lãi lỗ, tổng hợp số liệu làm tờ khai quyết toán thuế cuối năm; cuối cùng là lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.

Chúng tôi sẽ gửi bản hoàn chỉnh đến doanh nghiệp và nộp đầy đủ báo cáo cho Cơ quan Thuế quản lý.

Đồng thời Kế Toán Hà Nội cùng phòng dịch vụ báo cáo tài chính của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ số liệu, giải trình số liệu trên báo cáo tài chính, báo cáo thuế trước Cơ quan Thuế. Sẽ dùng sự hiểu biết pháp luật, chuyên môn cũng như kỹ năng giao tiếp của mình để bảo vệ lợi ích tối đa cho khách hàng.

Thông tin liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ nghiệp vụ cũng như nhận báo giá dịch vụ báo cáo tài chính và các dịch vụ kế toán khác:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI. 

Phòng làm báo cáo tài chính tại Hai Bà Trưng Hà Nội. 

Hotline: 0386 348 639 hay 0904 614 179.

Mục đích của Phòng làm báo cáo tài chính tại Hai Bà Trưng Hà Nội là đảm bảo tính chuẩn xác trong dữ liệu nộp về Chi cục Thuế. Thời gian được đảm bảo đúng hạn, tránh những xử phạt, truy thu về thuế khi thực hiện Quyết toán thuế. Và giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí thuê nhân viên kế toán chuyên nghiệp. 

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ. Sự hài lòng của Quý khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Kế Toán Hà Nội. 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng