skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh

Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp bước vào thời gian chạy nước rút trong công tác chuẩn bị nhiều báo cáo cuối năm. Trong đó, báo cáo tài chính là công việc quan trọng và nhiều khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp. Để hạn chế nhiều vấn đề rắc rối khi thực hiện báo cáo, nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ làm báo cáo tài chính.

Nếu công ty của bạn ở tại Kim Châm Bắc Ninh hay tại bất kể khu vực nào của Bắc Ninh, cần thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính, liên hệ với Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh của Công ty CP Kế Toán Hà Nội nhé. Chúng tôi cam kết sẽ thiết lập cho công ty bạn bộ báo cáo tài chính cuối năm cùng với hệ thống sổ sách, chứng từ và báo cáo thuế đạt chuẩn, an toàn khi bị thanh kiểm tra thuế.

Thông tin liên hệ: Ms Dung 0386 348 639 (phòng tư vấn dịch vụ kế toán trọn gói).

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Từ Sơn Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

1. Nội dung gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh khoa học, hợp lý. 

Khi nhận được thông tin đăng ký gói dịch vụ làm báo cáo tài chính từ quý doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ cử nhân viên là các kế toán chuyên nghiệp liên hệ với doanh nghiệp. Họ sẽ đến trực tiếp tại doanh nghiệp để nhận các giấy tờ và trao đổi thông tin với doanh nghiệp.

Nội dung chính của công việc:

  • Cùng trao đổi và đưa ra những cách thức làm việc nhanh và hiệu quả giữa 2 bên. Kế toán viên tiến hành tư vấn các vấn đề liên quan đến thông tin hóa đơn chứng từ quan trọng. Hướng dẫn những thông tin lưu ý đối với doanh nghiệp khi làm việc liên quan đến Cơ quan Thuế. 
  • Sau đó, chúng tôi tiến hành phân loại những hóa đơn, chứng từ hợp lý. Kiểm tra và rà soát những chứng từ và sổ sách. Nếu có những vấn đề thiếu sót hay chưa hợp lý với hiện trạng. Nhân viên trực tiếp làm báo cáo tài chính sẽ chủ động liên hệ và nhận thông tin bổ sung từ doanh nghiệp. 
  • Sau khi rà soát những thông tin quan trọng và hoàn thiện chúng. Nhân viên thực hiện lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh bằng phần mềm quản lý tài chính mới nhất. Quyết toán các khoản thuế như thuế TNDN, TNCN, thuế nhà thầu… cân đối thu chi, lãi lỗ hợp lý khoa học. 
  • Hoàn thiện báo cáo tài chính cuối cùng. Dữ liệu được xử lý và tổng hợp và giao nộp đến cơ quan Thuế. Nhân viên sẽ in và gửi tra các dữ liệu, tài liệu đầy đủ đến doanh nghiệp. 

Kết quả cuối cùng Khách hàng nhận được:

Là Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp có: Hệ thống sổ kế toán; Hệ thống chứng từ kế toán; Hệ thống báo cáo thuế và Bộ báo cáo tài chính HOÀN HẢO NHẤT. Đảm bảo không có sai sót trọng yếu dẫn đến bị phạt hay bị truy thu thuế ngoài tầm kiểm soát.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vệ An Bắc Ninh

2. Ưu điểm của gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh:

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính, hoàn thiện sổ sách kế toán, khai báo và quyết toán thuế trên thị trường lớn trong nước. Tập đoàn kế toán Hà Nội luôn chăm chút cho dịch vụ của chúng tôi hoàn thiện nhất. 

Gói dịch vụ làm báo cáo tài chính và các gói dịch vụ khác của chúng tôi giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và an toàn. Nếu phải thuê một nhân viên kế toán chuyên nghiệp xử lý dữ liệu báo cáo tài chính cuối năm. Doanh nghiệp sẽ mất thời gian đề đào tạo, mất chi phí trả lương cho nhân viên. Tuy nhiên, không phải bất cứ nhân viên nào cũng rành rõi công việc. Doanh nghiệp sẽ gặp rắc rối nếu nhân viên làm sai quy trình. Với dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi, quý khách sẽ an tâm về số liệu trên BCTC. Vì mọi chất lượng cuốn báo cáo tài chính được bảo đảm.  

Dịch vụ làm báo cáo tài chính của Tập đoàn Kế toán Hà Nội lấy chi phí theo số lượng công việc. Tùy vào lượng việc làm, chi phí giao động từ 500 nghìn đến 2 triệu cho 1 tháng. Doanh nghiệp tiết kiệm nhiều nhưng chất lượng luôn được bảo đảm. 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh >>> tránh những sai sót và vi phạm luật:

Những quy định liên quan đến báo cáo tài chính doanh nghiệp, tài chính cá nhân, nếu có những sai sót, doanh nghiệp sẽ bị xử phạt. Vì thế, nếu kế toán viên không chuyên nghiệp, thông tin không rõ, sẽ khó đảm bảo tính chuẩn xác của báo cáo tài chính cuối năm. 

Với dịch vụ từ Tập đoàn Hà Nội, đội ngũ nhân viên kế toán được đào tạo chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp và uy tín luôn được chú trọng. Họ là những kế toán viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Xử lý công việc nhuần nhuyễn và chuyên sâu, ít sai sót. Công việc luôn được đặt lên hàng đầu, chất lượng sản phẩm là phương châm làm việc xuyên suốt. 

Chúng tôi cam kết thông tin khách hàng luôn được bảo vệ. Chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm khi để lộ thông tin ra bên ngoài. Công việc được cam kết hoàn thành đúng hạn, chịu trách nhiệm về những sai sót nếu có xảy ra.

Khi có nhu cầu cần liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI.

Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính. 

Hotline: Ms Dung 0386 348 639 để được tư vấn nhé. 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp uy tín. Luôn đáp ứng sự hài lòng cao từ phía khách hàng, uy tín là tiêu chí hàng đầu. Mọi thông tin cần biết thêm về gói dịch vụ, quý khách liên hệ với chúng tôi nhé. 

Với phương châm làm việc đặt chất lượng dịch vụ làm báo cáo tài chính lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng nỗ lực thay đổi cách tiếp cận, thay đổi phong cách làm việc để đạt được sự hài lòng từ phía khách hàng. Khoa học – tiết kiệm – chuẩn xác là phương châm hoạt động dài hạn của Tập đoàn Kế toán Hà Nội.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng