skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Mê Linh Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Mê Linh Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín được đánh giá là dịch vụ an toàn – hoàn chỉnh – đúng luật và mang lại nhiều lợi ích cho Khách hàng.

Một vài nhận xét của các Doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Mê Linh Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín:

“Tương tác giữa chuyên viên và doanh nghiệp vô cùng thoải mái và tận tình. Bản Báo cáo tài chính giao đúng thời hạn, hoàn đúng chỉ tiêu trong hợp đồng. Chúng tôi vô cùng hài lòng.”

“Mọi vấn đề đều được giải quyết gọn gàng, ổn thỏa. Chúng tôi rất hài lòng về Kế toán trưởng Công ty cử đến làm việc. Hi vọng chúng ta được cộng tác lâu dài.”

“Dịch vụ Chuyên nghiệp và Uy tín – Tư vấn và giải đáp nhiệt tình – Thực hiện đúng cam kết. Chúng tôi hài lòng với dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Mê Linh Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín”

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Mê Linh Hà Nội Giới thiệu về Công ty CP Kế toán Hà Nội:

Dịch vụ làm báo cáo tài chính được thành lập từ năm 2005. Từ đó cho tới nay, Công ty CP Kế toán Hà Nội đã từng bước tạo nền móng vững chắc. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm Báo cáo trọn gói, chuyên sâu, hay đào tạo Kế toán chuyên nghiệp. Ở phương diện nào chúng tôi đều được đánh giá cao. Minh chứng cho điều đó là các giải thưởng danh giá như:

 1. Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng.
 2. Bảng Vàng Doanh nghiệp Văn Hóa.
 3. Thương hiệu tin dùng Thủ đô.
 4. Doanh nghiệp Doanh nhân Văn Hóa.

Lớp kế toán dành cho Giám đốc tại Hà Đông Hà Nội Chất lượng Uy tín

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Mê Linh Hà Nội

Tầm quan trọng của một bản Báo cáo tài chính:

Báo cáo tài chính là tài liệu vô cùng quan trọng phản ánh chính xác nguồn tài sản, tài chính, diễn biến hoạt động kinh doanh, lợi nhuận… của một Doanh nghiệp.

Báo cáo tài chính thiếu lỗi, sai sót sẽ phải ánh sai tình trạng của doanh nghiệp đó. Còn nếu Báo cáo tài chính rõ ràng, chính xác sẽ phản ánh đúng tình trạng của doanh nghiệp đó.

>>> Ngoài việc sai sót thiếu lỗi ảnh hưởng lên số liệu, nó còn ảnh hưởng đến trực tiếp đến những thiệt hại mà Doanh nghiệp phải chịu.

Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp, uy tín là cần thiết.

Phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Mê Linh Hà Nội của Kế Toán Hà Nội là một trong những chi nhánh có chất lượng dịch vụ cao. Ở đây cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính:

 • Đối với Doanh nghiệp mới thành lập, vừa và nhỏ; giúp giảm thiểu chi phí khi phải thuê một Kế toán phụ trách thường ngày ở tại nơi làm việc.
 • Chúng tôi có đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên Kế toán cao cấp đảm nhận. Họ đều nắm trong mình trên 10 năm kinh nghiệm, giàu chuyên môn, và nhiệt tình tận tụy. Chính vì thế sẽ đảm bảo độ chính xác cao – tin cậy – rõ ràng – hoàn chỉnh – đúng luật định.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Mê Linh Hà Nội

Nội dung công việc trong dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Mê Linh Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín:

Dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi có chi phí từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng. Mức giá tùy vào chứng từ và đặc điểm ngành nghề của của khách hàng. Không phát sinh thêm chi phí ngoài lề.

Mọi công việc được thực hiện để làm báo cáo tài chính được chuyên viên kế toán thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ và có lộ trình rõ ràng:

 • Tiếp nhận và lên kế hoạch cụ thể với chứng từ kế toán của Doanh nghiệp.
 • Thống kê: Phân loại và sắp đặt chúng hợp lý rõ ràng; Loại bỏ các chứng từ không sai sót, không rõ ràng.
 • Đối chiếu, điều chỉnh khi có sai sót đối với chứng từ với các tờ khai thuế đã có của doanh nghiệp.
 • Thiết lập tờ khai thuế định kỳ (nếu doanh nghiệp chưa làm), tiếp tục tiến hành khai thuế và nộp tờ khai cho doanh nghiệp.
 • Tổng hợp, ghi chép sổ kế toán; Thiết lập tờ khai quyết toán thuế; lập chứng từ kế toán khác; làm báo cáo tài chính theo đúng quy định của chế độ kế toán và pháp luật thuế.
 • In tổng hợp, in báo cáo tài chính bàn giao cho doanh nghiệp đúng thời hạn.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính, Kế Toán Hà Nội sẽ phối hợp chặt chẽ với doanh nghiệp để xác định chi phí hợp lý với doanh thu phát sinh (cân đối lãi lỗ) để tính ra số tiền thuế ước tính phải nộp tối ưu nhất.

Với mục tiêu “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”, Kế Toán Hà Nội cùng phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính cam kết:

 • Cam kết BCTC rõ ràng, hoàn chỉnh, đúng hạn, đúng luật.
 • Có trách nhiệm khi giải trình với cơ quan thuế, cơ quan có liên quan.
 • Cam kết bồi thường thiệt hại nếu xuất hiện sai sót trong dịch vụ.
 • Giảm chi phí phải nộp thuế và bảo vệ lợi ích tối đa cho Khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính

HOTLINE: 0386 348 639; 0904 614 179

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng