skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Nam Sơn Bắc Ninh

Công ty kế toán Hà Nội – chi nhánh tại Bắc Ninh là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Nam Sơn Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín. Với một đội ngũ Kế toán lành nghề có trình độ chuyên môn cao, chắc chắn sẽ giúp cho quý doanh nghiệp có Hệ thống các sổ sách, hồ sơ, chứng từ, báo cáo thuế, báo cáo tài chính kịp thời, không có sai sót và cũng không phải lo khi đối mặt với Cơ quan Thuế.

1. Doanh nghiệp có nên thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Nam Sơn Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín của công ty kế toán Hà Nội không?

CHI PHÍ sử dụng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Nam Sơn Bắc Ninh THẤP:

Trong xu hướng kinh tế của Việt Nam đang trên đà phát triển thì việc thuê một kế toán chuyên đảm trách công việc làm báo cáo tài chính là lẽ đương nhiên. Thế nhưng, nếu tính theo mức chi phí thì rõ ràng bỏ tiền ra thuê một kế toán viên sẽ có mức chi phí cao hơn rất nhiều so với việc thuê một dịch vụ làm báo cáo tài chính của công ty kế toán Hà Nội. Sở dĩ nói điều này vì tính theo mức trung bình tiền lương mà doanh nghiệp sẽ trả cho một kế toán lành nghề khoảng từ 7 cho đến 10 triệu/tháng. Trong khi đó thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp chỉ mất khoảng từ 500 ngàn cho đến 2 triệu đồng một tháng.

Tiến độ hoàn thành công việc nhanh, báo cáo tài chính được lập KHÔNG CÓ SAI SÓT

Ngoài ra, có một lợi ích thiết thực mà nhiều doanh nghiệp không thể không thừa nhận đó là khi thuê một dịch vụ làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp chất lượng công việc sẽ cao hơn, thời gian hoàn thành các bản báo cáo cũng nhanh hơn.

Không chỉ thế, những kế toán của dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Nam Sơn Bắc Ninh đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Nên báo cáo tài chính của doanh nghiệp được lập chắc chắn không có sai sót; đồng thời sẽ được tối ưu chi phí, giảm gánh nặng tài chính cho Doanh nghiệp.

 

Dịch vụ  làm báo cáo tài chính tại Nam Sơn Bắc Ninh

2. Quy trình làm báo cáo tài chính của Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Nam Sơn Bắc Ninh:

Giao nhận, kiểm tra hóa đơn, chứng từ kế toán:

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành Kế Toán Thuế, dịch vụ  làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một quy trình làm báo cáo tài chính kĩ càng, tỉ mỉ, tối ưu đúng luật nhất.

Thế nên, công việc đầu tiên khi chúng tôi bắt tay vào làm báo cáo tài chính sẽ là tiếp nhận toàn bộ hồ sơ, chứng từ của doanh nghiệp có nhu cầu làm báo cáo tài chính và bắt đầu tiến hành phân loại rõ ràng. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tính hợp lệ, hợp lý của các hóa đơn chứng từ để xem có phát hiện ra sai sót gì hay không. Nếu có sai sót, sẽ tiến hành sửa sai kịp thời.

Tiến hành lập hoàn thiện tờ khai thuế định kỳ, ghi sổ kế toán, làm báo cáo tài chính và tờ khai quyết toán thuế cuối năm:

Ở công đoạn này, nhân  viên làm báo cáo tài chính của  chúng tôi sẽ:

  • Bắt đầu từ việc hoàn thiện các tờ khai thuế doanh nghiệp đã nộp hoặc lập mới để nộp kịp thời tờ khai thuế doanh nghiệp chưa nộp.
  • Sau đó là hạch toán, lập đầy đủ các bảng biểu, sổ sách kế toán để cân đối lãi lỗ và thông báo cho doanh nghiệp biết.
  • Tiếp đến là tìm cách tối ưu chi phí, chốt số liệu với doanh nghiệp để làm báo cáo tài chính và tờ khai quyết toán thuế cuối năm.

Bàn giao cho doanh nghiệp bộ báo cáo tài chính cùng hồ sơ kế toán cần thiết, đảm bảo đủ tiêu chuẩn khi Quyết toán Thuế.

Một khâu nữa cũng rất quan trọng là dịch vụ báo cáo tài chính tại Bắc Ninh – Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành in các báo cáo tài chính, sổ sách, bảng biểu tổng hợp, hồ sơ khai báo thuế rồi bàn giao lại đúng thời hạn cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, Doanh nghiệp thuê Kế Toán Hà Nội làm báo cáo tài chính đồng nghĩa với việc Doanh nghiệp không phải lo lắng khi phải giải trình, giải quyết các vướng mắc của Cơ quan Thuế. Vì chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp giải trình mọi thắc mắc với cơ quan thuế khi họ có nhu cầu.

” LÀM ĐÚNG NHƯ HỢP ĐỒNG ĐÃ KÝ, NẾU CÓ SAI SÓT GÂY TỔN THẤT CHO DOANH NGHIỆP, KẾ TOÁN HÀ NỘI CAM KẾT BỒI THƯỜNG 100% THIỆT HẠI”

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực làm báo cáo tài chính, Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Nam Sơn Bắc Ninh của Công ty kế toán Hà Nội luôn tự hào là thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

 

Phòng:  Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh

Hotline 0386 348 639 – Ms Dung

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Dịch vụ  làm báo cáo tài chính tại Nam Sơn Bắc Ninh

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng