skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ninh Xá Bắc Ninh

Lập các báo cáo tài chính để nộp cho cơ quan Thuế mà không hề có bất cứ sai sót gì là điều mà khá nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi đối với những công ty nhân sự kế toán không ổn định hay chưa đủ năng lực và kinh nghiệm, thì việc lập một báo cáo tài chính hoàn chỉnh không sai sót không hề đơn giản. Vậy phương hướng giải quyết như thế nào cho ổn thỏa. Hãy để dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ninh Xá Bắc Ninh của Công ty kế toán Hà Nội giúp bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới công ty bạn bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh, kịp thời, tránh rủi ro khi cơ quan thuế kiểm tra với mức giá rẻ nhất hiện nay.

1. Những lợi ích mà dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ninh Xá Bắc Ninh của Công ty kế toán Hà Nội đã mang đến cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí: 

Trong kinh doanh bao giờ chủ doanh nghiệp cũng phải cân đối các khoản thu chi cho phù hợp. Và việc thuê một dịch vụ làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp cũng là cách để giảm bớt chi phí. Bởi nếu ước tính thuê một kế toán thạo việc chuyên làm báo cáo tài chính sẽ mất nhiều tiền hơn thuê một dịch vụ chuyên nghiệp.

Cụ thể, với một nhân viên kế toán doanh nghiệp phải bỏ ra mỗi tháng khoảng từ 8.000.000 cho đến 10.000.000 đồng. Còn với một dịch vụ làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp và uy tín của công ty kế toán Hà Nội, quý Công ty mỗi tháng chỉ phải trả khoảng từ 500.000 đến 2.000.000 đồng.

Chính xác và cam kết trách nhiệm rõ ràng:

Một bản báo cáo tài chính điều quan trọng nhất là cần phải có độ chính xác cao. Với những địa chỉ khác yêu cầu này chưa hẳn đã đáp ứng được. Còn riêng đối với dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ninh Xá Bắc của công ty kế toán Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi với một đội ngũ nhân viên kế toán lành nghề, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ cho ra những bản báo cáo tài chính chuẩn xác nhất.

Hơn nữa, dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi cam kết sẽ bồi thường cho khách hàng mọi phí tổn nếu có sự cố xảy ra. Đặc biệt khi có đoàn thanh kiểm tra thuế, chúng tôi cũng sẵn sàng giải trình mọi thắc mắc. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết sẽ giữ bí mật tuyệt đối với toàn bộ sổ sách của khách hàng.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ninh Xá Bắc Ninh

2. Những nội dung mà dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ninh Xá Bắc Ninh của công ty kế toán Hà Nội sẽ đảm trách. 

Khi quý doanh nghiệp có nhu cầu làm báo cáo tài chính và Kế Toán Hà Nội đã ký hợp đồng nhận làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp thì sẽ nhận đảm trách tốt mọi công việc sau:

  • Trên cơ sở hóa đơn chứng từ doanh nghiệp cung cấp. Nhân viên làm báo cáo tài chính sẽ thực hiện rà soát tính tuân thủ pháp luật của hóa đơn chứng từ. Đồng thời sẽ thực hiện điều chỉnh những chứng từ hóa đơn chưa đạt yêu cầu.
  • Lập sổ sách kế toán để cân đối quỹ thu chi, nhập xuất hàng tháng, hàng quý.
  • Lập sổ sách kế toán để cân đối lãi lỗ, tính toán tiền thuế GTGT, TNDN phải nộp kịp thời và hợp lý để lập và nộp tờ khai thuế định kỳ cho cơ quan thuế.
  • Hoàn thiện các hồ sơ pháp lý khác trong hệ thống kế toán thuế.
  • Chốt số liệu với doanh nghiệp. Sau khi được sự chấp nhận của doanh nghiệp, thì nhân viên thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài sẽ hoàn thành bộ báo cáo tài chính, tờ khai quyết toán thuế đúng hạn cho doanh nghiệp
  • Vấn đề cuối cùng là Dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi sẽ đứng ra giải trình thanh tra thuế khi có yêu cầu.

Nào nếu doanh nghiệp đang băn khoăn lo lắng về việc lập báo cáo tài chính thì hãy liên hệ với dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ninh Xá Bắc Ninh của công ty kế toán Hà Nội nhé.

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nhiệt tình và hoàn thành công việc với mức giá cạnh tranh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng: Dịch vụ làm báo cáo tài chính chi nhánh Bắc Ninh

Hotline 0386 348 639 – Ms Dung

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ninh Xá Bắc Ninh

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng