skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phong Khê Bắc Ninh

Chọn một Công ty dịch vụ làm báo cáo tài chính uy tín, từ nay sẽ không còn là điều khó khăn của khá nhiều doanh nghiệp. Bởi ngày nay đã có dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phong Khê Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín của Công ty CP Kế Toán Hà Nội tại Bắc Ninh ra đời. Bởi Kế Toán Hà Nội chi nhánh Bắc Ninh có đủ năng lực thực tế và năng lực pháp lý để đem tới cho Khách hàng một dịch vụ làm báo cáo tài chính tốt nhất với nhiều ưu điểm vượt trội.

Tổng quan về dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phong Khê Bắc Ninh của Công ty kế toán Hà Nội:

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo:

Có thể nói thế mạnh lớn nhất của dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phong Khê Bắc Ninh ở công ty kế toán Hà Nội đó là có một đội ngũ kế toán trưởng giỏi có trình độ tay nghề cao và họ đều có bằng cấp từ đại học trở lên. Hơn nữa tất cả các số liệu về báo cáo tài chính, báo cáo thuế, xử lý số liệu kế toán hay quyết toán thuế đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi nắm rất kĩ. Họ đều đã từng kinh qua làm báo cáo tài chính, khai báo và quyết toán thuế ít nhất trên 10 năm.

Không chỉ thế, quy trình làm việc của phòng dịch vụ báo cáo tài chính rất bài bản khoa học nên sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp rất nhiều giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian mà hiệu quả công việc vẫn đạt mức tối ưu.

>>> Cam kết Doanh nghiệp có Bộ báo cáo tài chính, hồ sơ khai thuế từng kỳ, tờ khai quyết toán thuế cuối năm cùng với sổ sách, chứng từ kế toán được hoàn thành kịp thời, tối ưu chi phí, tuân thủ đúng pháp luật thuế và chế độ kế toán. Từ đó giúp doanh nghiệp tránh được các rủi ro khi thực hiện Quyết toán Thuế với Nhà nước.

Bảo mật tuyệt đối thông tin và tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp:

Khi thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính chắc hẳn không có doanh nghiệp nào muốn những thông tin của mình sẽ bị lộ. Về vấn đề này doanh nghiệp hãy yên tâm giao cho dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phong Khê Bắc Ninh của công ty kế toán Hà Nội. Chúng tôi sẽ bảo mật tuyệt đối mọi thông số cũng như tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Hơn nữa, tính trên địa bàn Bắc Ninh, chúng tôi là một công ty có mức phí dịch vụ làm báo cáo tài chính thấp nhất. Vì thế sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí phát sinh cho doanh nghiệp.

Và do báo cáo tài chính được nhân viên Kế Toán Hà Nội thiết lập sẽ không có sai sót, vi phạm pháp luật; đồng thời chúng tôi biết cách tối ưu chi phí tính thuế. Nên Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí nộp phạt và giảm được chi phí thuế phải nộp.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Từ Sơn Bắc Ninh

Nội dung công việc, khi phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phong Khê Bắc Ninh nhận làm báo cáo tài chính cho Khách hàng:

Khi nhận làm báo cáo tài chính cho Doanh nghiệp, nhân viên của Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện từ A tới Z các công việc kế toán thuế sau:

 • Làm toàn bộ hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế.
 • Tư vấn cách sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý; cách xử lý chi phí hợp lý; cách xác định doanh thu đúng luật.
 • Đến tận Doanh nghiệp để nhận hóa, đơn chứng kế toán.
 • Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ, hợp lý của chứng từ gốc và cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra.
 • Hoàn thiện các tờ khai báo cáo thuế, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo đúng luật.
 • Tính toán lãi lỗ, cân đối chi phí để tối ưu chi phí thuế TNDN phải nộp.
 • Hoàn thiện các loại sổ sách kế toán, lập các chứng từ kế toán Nhập, xuất, thu, chi.
 • Lập các bảng tính giá thành sản phẩm, tính giá xuất kho, phân bổ chi phí, tính khấu hao…theo quy định.
 • Kiểm tra bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động.
 • Chốt số liệu với doanh nghiệp để: lập quyết toán thuế TNDN, TNCN; Lập báo cáo tài chính cuối năm.
 • Sau cùng là in toàn bộ hồ sơ kế toán và báo cáo tài chính đã làm để bàn giao cho Doanh nghiệp và tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán.
 • Có trách nhiệm giải trình số liệu trên báo cáo tài chính và hồ sơ kế toán liên quan với Cơ quan Thuế khi đến kỳ Quyết toán Thuế.

Cảm ơn Bạn, đã theo dõi chia sẻ của Kế Toán Hà Nội chi nhánh Bắc Ninh về dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi.

Kế Toán Hà Nội xin được chúc Bạn sức khỏe và luôn thành công.

Nếu bạn cần được tư vấn về cách làm báo cáo tài chính tốt nhất hay tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội. Thì bạn hãy liên hệ tới:

Hotline 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Từ Sơn Bắc Ninh

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KẾ TOÁN HÀ NỘI, MỜI BẠN XEM TẠI ĐÂY

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng