skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phú Xuyên Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phú Xuyên Hà Nội Giá rẻ Uy tín là dịch vụ được cung cấp bởi Công ty CP Kế toán Hà Nội. Tại đây dịch vụ làm báo cáo tài chính được đảm nhiệm bởi các Kế toán thâm niên cao, tài năng với giá thành rẻ chất lượng cao.

Việc bao phủ các chi nhánh rộng khắp trong nước là mục tiêu của Kế toán Hà Nội. Hiện tại dịch vụ làm báo cáo tài chính đã có mặt tại rất nhiều quận huyện như: Phú Xuyên, Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàn Mai, Thanh Trì, Nam Từ Liêm, Sóc Sơn…

Bất kể doanh nghiệp bạn ở đâu, hãy liên hệ với phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính ở Phú Xuyên Hà Nội của Kế Toán Hà Nội qua điện thoại 0386 348 639 – Ms Dung. Chúng tôi sẽ cử phòng dịch vụ gần doanh nghiệp bạn nhất để giải quyết công việc giúp bạn.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phú Xuyên Hà Nội

Giới thiệu Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phú Xuyên Hà Nội Giá rẻ và Uy tín:

Đối với một doanh nghiệp, báo cáo tài chính là một công việc quan trọng. Nó phản ánh trực tiếp tài sản tài chính và chi phí thuế phải nộp của Doanh nghiệp đó. Để gánh vác trách nhiệm mang tính luật pháp, kế toán thực hiện phải cẩn thận, chính xác và áp dụng đúng luật hiện hành. Tuy nhiên, không phải kế toán nào cũng có thể làm được. Tình trạng quyết toán sai, hoạch định nhầm, nộp không đúng hạn… là có thể xảy ra đối với những Kế toán trẻ tuổi, thiếu kinh nghiệm hay vừa mới ra trường. >>> Điều đó ảnh hưởng đến những rủi ro không lường trước được của Doanh nghiệp.

Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính trong lúc này lại phù hợp hơn cả. Công ty CP Kế toán Hà Nội xây dựng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phú Xuyên Hà Nội Giá rẻ Uy tín. Tại đây phù hợp cho DN trong khu vực gần và lân cận.

Dịch vụ làm sổ sách tại Thanh Xuân Hà Nội Lợi ích Dịch vụ làm báo cáo tài chính ở Phú Xuyên Hà Nội mang lại cho khách hàng:

 • Người đảm nhận làm Dịch vụ làm báo cáo tài chính đều là những kế toán giỏi, chuyên gia tài chính và thuế. Họ đều dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao… Bản báo cáo tài chính sẽ hoàn chỉnh – chính xác – tin cậy và đúng luật. Từ đó giúp doanh nghiệp tránh được các rủi ro trong quá trình kinh doanh và thực hiện nghĩa vụ thuế.
 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phú Xuyên Hà Nội có giá thành rẻ vì vậy giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí kế toán làm báo cáo tài chính. Dựa vào mức độ chứng từ của Doanh nghiệp sẽ đưa ra mức giá đúng nhất, hợp lý nhất cho doanh nghiệp. Giao động từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng/tháng, không phát sinh thêm chi phí nào khác. Đảm bảo giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ làm sổ sách tại Thanh Xuân Hà Nội Cam kết của Kế Toán Hà Nội đối với khách hàng sử dụng dịch vụ.

Công ty CP Kế toán Hà Nội làm việc tâm huyết và trách nhiệm khi DN sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi. Chặng đường đồng hành cùng quý Doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo bằng Uy tín. Để khẳng định sự uy tín của mình, phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính cùng Kế Toán Hà Nội cam kết với khách hàng:

 • Cam kết không phát sinh thêm chi phi nào khác ngoài hợp đồng.
 • Cam kết bàn giao bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh đúng hạn hợp đồng.
 • Cam kết đặt lợi ích tối đa cho doanh nghiệp; tối ưu chi phí hợp lý, giảm chi phí thuế cho doanh nghiệp.
 • Cam kết tư vấn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc chuyên môn.
 • Cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm khi có sai sót, có trách nhiệm làm việc với cơ quan/ thanh tra thuế.

Quy trình công việc trong Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phú Xuyên Hà Nội do Kế Toán Hà Nội cung cấp:

 • Tiếp nhận chứng từ, báo cáo của doanh nghiệp chuyển giao.
 • Hạch toán, giải quyết vướng mắc phát sinh.
 • Báo cáo xuất nhập tồn kho hàng hóa, công nợ, …
 • Thống kê chi phí và tính giá thành của từng dịch vụ, sản phẩm.
 • Lập các chứng từ kế toán; Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá; Lập các biểu mẫu liên quan đến tài sản – lao động nhân công; Lập sổ cái các tài khoản kế toán.
 • Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán. 
 • Tổng hợp lập Báo cáo cáo tài chính; quyết toán thuế.
 • In Báo cáo tài chính và các báo cáo khác có liên quan và bàn giao cho doanh nghiệp đầy đủ.

Ngoài các công việc liệt kê trên, dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu khác theo ý của khách hàng bạn nhé.

Bằng tất cả nỗ lực và tâm huyết với nghề, Công ty CP Kế toán Hà Nội cam kết sẽ mang lại cho bạn những giải pháp tốt nhất, an toàn nhất mà vẫn tiết kiệm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH

HOTLINE: 0386.348.639; 0904 614 179

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng