skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Quế Võ Bắc Ninh

Trong những năm trở lại đây dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Quế Võ Bắc Ninh của Công ty CP Kế Toán Hà Nội luôn được nhiều khách hàng tin tưởng kí kết những hợp đồng dài hạn. Sở dĩ có được sự đánh giá cao như vậy là vì phương châm làm việc của chúng luôn lấy chữ tín làm trọng, phục vụ với một thái độ chân thành, cởi mở. Ngoài ra, còn có rất nhiều những lý do đặc biệt sau đây.

1. Lập báo cáo tài chính là công việc vô cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Một doanh nghiệp dù là hoạt động lâu năm hay mới thành lập cũng cần phải lập các bản báo cáo tài chính. Công việc này tưởng đâu khá đơn giản nhưng thực chất nó lại có tầm ảnh hưởng rất lớn. Bởi vì thông qua bản báo cáo tài chính này mà quý doanh nghiệp có thể nắm rõ được tình hình hoạt động kinh doanh của mình.

Cụ thể bản báo cáo tài chính sẽ thể hiện rất rõ những mức thu chi, lời lãi, doanh số bán ra, vòng quay của vốn. Bên cạnh đó, báo cáo tài chính còn thể hiện trách nhiệm cũng như tình hình thực hiện nghĩa vụ thuế với Nhà nước.

Báo cáo tài chính đúng thì sẽ giúp doanh nghiệp có định hướng kinh doanh đúng, sẽ không bị cơ quan thuế phạt hành chính, phạt truy thu tiền thuế. Ngược lại, báo cáo tài chính sai sẽ dẫn đến bị định hướng kinh doanh sai, bị cơ quan thuế phạt, truy thu tiền thuế.

Trong gần 15 năm qua, Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Quế Võ Bắc Ninh do Kế Toán Hà Nội thực hiện đã giúp cho hàng trăm doanh nghiệp tại Bắc Ninh có bộ báo cáo tài chính kịp thời, tối ưu chi phí, tuân thủ đúng luật thuế và chế độ kế toán. 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Quế Võ Bắc Ninh

2. Quy trình làm việc cũng như lợi ích của dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Quế Võ Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín.

Trước tiên khi nhận được yêu cầu của khách hàng về dịch vụ làm báo cáo tài chính, chúng tôi sẽ gọi tư vấn cụ thể về chất lượng cũng như nội dung của dịch vụ. Sau đó chúng tôi sẽ gặp trực tiếp quý doanh nghiệp để tiếp nhận toàn bộ hồ sơ, giấy tờ.

Tiếp đến, nhân viên làm báo cáo tài chính sẽ trực tiếp phân loại hồ sơ giấy tờ và kiểm tra tính hợp pháp của các chứng từ. Và những chưa hợp lệ, hợp lý sẽ được tiến hành điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp.

Cuối cùng các nhân viên của phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính sẽ tiến hành ghi chép để hoàn thiện toàn bộ hồ sơ sổ sách; tiến hành lập tờ khai thuế định kỳ; cân đối lãi lỗ để lên tờ khai quyết toán thuế năm cùng bản báo cáo tài chính tổng hợp hoàn chỉnh.

Tất cả đều được nộp đúng hạn và đầy đủ cho cơ quan thuế. In ấn và bàn giao đúng thời hạn trong hợp đồng dịch vụ làm báo cáo tài chính. Đồng thời giải trình số liệu trên báo cáo tài chính, tờ khai thuế, sổ sách kế toán với cơ quan thuế khi có nhu cầu cần đối chứng.

Với một đội ngũ kế toán lành nghề, chúng tôi tin chắc dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Quế Võ Bắc Ninh sẽ làm hài lòng tất cả mọi đối tượng khách hàng. Để nhận được những sự tư vấn tốt nhất, doanh nghiệp hãy liên hệ theo địa chỉ sau nhé.

 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng : Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh

Hotline 0386 348 639 – Ms Dung

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng