skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thuận Thành Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thuận Thành Bắc Ninh của Công ty kế toán Hà Nội luôn tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực làm báo cáo tài chính. Bởi Kế Toán Hà Nội có đội ngũ nhân viên kế toán lành nghề, am hiểu sâu về lĩnh vực thuế và các sổ sách, chứng từ kế toán. Nên báo cáo tài chính do nhân viên chúng tôi lập luôn được tối ưu, chính xác đồng thời tuân thủ đúng quy định của luật thuếchế độ kế toán. Từ đó giúp cho Khách hàng hoàn toàn tự tin khi có cơ quan thuế kiểm tra.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thuận Thành Bắc Ninh

 

Sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính có thật sự cần thiết.

Rất nhiều doanh nghiệp thường băn khoăn có nên sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp hay không? Thực ra câu trả lời ở đây là rất cần thiết phải sử dụng các dịch vụ làm báo cáo tài chính.

Bởi lý do là vì báo cáo tài chính đòi hỏi phải có tính chính xác và phải được làm kịp thời. Như vậy, doanh nghiệp mới biết được tình hình hoạt động kinh doanh thực sự của mình; cơ quan thuế lấy làm căn cứ cho việc thực hiện nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp.

Để làm được bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh cần đòi hỏi ở người kế toán phải thật giỏi nghiệp vụ và am hiểu pháp luật thuế. Thế nhưng trên thực tế cho thấy hiện nay trong các trường đại học chủ yếu chỉ dạy học sinh trên mặt lý thuyết về các nguyên lí kế toán mà thôi, còn phần thực hành thì hầu như bị bỏ ngỏ, ít quan tâm. Vì vậy, nếu thuê 1 kế toán trẻ mới ra trường để làm báo cáo tài chính sẽ là một rủi ro lớn.

Còn nếu thuê 1 kế toán giỏi, có đủ kinh nghiệm làm báo cáo tài chính thì chi phí trả lương là cao (thương từ 8trđ đến 15trđ/tháng). Hơn nữa doanh nghiệp vẫn có thể bị chịu rủi ro khi người kế toán không có tư tưởng ổn định công việc (nhảy việc).

Trước thực tế trên, sử dụng Dịch vụ làm báo cáo tài chính của một công ty chuyên nghiệp, uy tín là rất cần thiết. Vì dịch vụ không những giúp doanh nghiệp giảm chi phí lương mà còn có tính ổn định và sự chịu trách nhiệm cao.

Mời bạn bớt chút thời gian cùng tìm hiểu về Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thuận Thành Bắc Ninh do Kế Toán Hà Nội cung cấp nhé.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thuận Thành Bắc Ninh là chi nhánh của Kế Toán Hà Nội tại Bắc Ninh. Trong gần 15 năm qua dịch vụ của chúng tôi đã giúp cho hơn 100 doanh nghiệp tại Bắc Ninh có bộ báo cáo tài chính hoàn hảo trước cơ quan thuế. Doanh nghiệp không bị xử phạt do nộp chậm, hay bị truy thu tiền thuế do làm sai báo cáo tài chính cùng hồ sơ kê khai thuế.

Bởi tất cả công việc kế toán từ kiểm tra chứng từ, ghi chép sổ sách, làm tờ khai thuế định kỳ cho đến lên báo cáo tài chính và tờ khai quyết toán thuế cuối năm đều được làm bởi đội ngũ nhân viên kế toán lành nghề, có trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa quy trình làm việc luôn rất bài bản, kĩ càng.

Đa phần khách hàng đều nhận xét tất cả các bản báo cáo tài chính của phòng dịch vụ Thuận Thành Bắc Ninh đề rất chính xác, không hề có bất kì một sự cố nào khi có đoàn kiểm tra cấp trên về thanh tra.

Đặc biệt, nhiều khách hàng còn thừa nhận từ khi thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội, hoạt động kinh doanh của họ khá lên hẳn. Bởi thông qua bản báo cáo tài chính do chúng tôi lập, họ đã biết cách cân đối doanh thu và chi phí hơn.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thuận Thành Bắc Ninh

Nội dung công việc mà phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thuận Thành Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín sẽ tiến hành.

Thông thường, khi nhận làm báo cáo tài chính cho khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc sau:

  • Tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra tính hợp pháp của các loại chứng từ, hóa đơn.
  • Hoàn thiện hóa đơn, chứng từ theo luật thuế và kế toán.
  • Đối chiếu sổ sách kế toán xem đã khớp với những hóa đơn chứng từ chưa?
  • Hạch toán số liệu, để cân đối lỗ lãi.
  • Chủ động lên phương án hỗ trợ cho khách hàng khi có cơ quan thuế về kiểm tra định kỳ hay đột xuất.
  • Tổng hợp số liệu làm tờ khai thuế, tờ khai quyết toán thuế để nộp kịp thời.
  • Chốt số liệu để lên báo cáo tài chính…
  • Giải trình thanh kiểm tra thuế.

>>> Dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi đảm bảo doanh nghiệp có bộ SỔ SÁCH – CHỨNG TỪ KẾ TOÁN, bộ TỜ KHAI THUẾ, bộ BÁO CÁO TÀI CHÍNH hoàn thành đúng thời hạn, được tối ưu chi phí thuế, loại trừ các rủi ro về thuế khi thực hiện quyết toán thuế.

Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thuận Thành Bắc Ninh của Công ty kế toán Hà Nội luôn mang tới cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo lắng về quyết toán thuế nữa.

Nếu có nhu cầu làm báo cáo tài chính, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ sau nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh.

Hotline 0386 348 639 – Ms Dung

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thuận Thành Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng