skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ứng Hòa Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ứng Hòa Hà Nội Giá rẻ Uy tín là một trong những chi nhánh xuất sắc của Công ty CP Kế toán Hà Nội. Giá rẻ – chuyên nghiệp – tính xác thực cao – đúng luật pháp là những cụm từ mà chúng tôi tự tin khi nói về dịch vụ làm báo cáo tài chính đối với quý khách hàng.

Giới thiệu về Công ty CP Kế toán Hà Nội:

Với gần 15 năm đi vào hoạt động và xây dựng thị trường riêng, Kế toán Hà Nội đã khẳng định được phong cách làm việc chuyên môn cao, hiệu quả được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng đón nhận. Hơn thế nữa, chúng tôi hình thành lên những chuyên mục chính, mỗi đơn vị nhân sự để được trang bị đầy đủ để giải quyết các dịch vụ. Chúng tôi xin giới thiệu các gói dịch vụ Kế toán của Công ty bao gồm: dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ làm báo cáo thuế – hoàn thuế, dịch vụ quyết toán thuế; hoặc toàn bộ dịch vụ trọn gói trong Kế toán… thích hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất Tân BìnhVui lòng liên hệ với Ms Dung: 0386 348 639 để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ nhanh nhất.

Nhận làm Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ứng Hòa Hà Nội

 

Đối tượng sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ứng Hòa Hà Nội Giá rẻ Uy tín:

Ngoài chi nhánh tại Ứng Hòa Hà Nội Giá rẻ Uy tín, chúng tôi còn liên tục khai trương các hệ thống mới. Hiện tại, Dịch vụ làm báo cáo tài chính đã có mặt trên hơn 63 tỉnh thành khắp cả nước. Chi nhánh nào cũng đều mang một sứ mệnh lớn dành cho khách hàng của mình. Mục đích nhằm vào sự hài lòng của khách hàng cả về chuyên môn lẫn hậu dịch vụ.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính về trọng điểm là một bản báo cáo quan trọng. Sau nhiều năm quản lý, chúng tôi đúc kết được ra đối tượng khách hàng cần sử dụng dịch vụ:

Các doanh nghiệp mới thành lập vẫn còn bỡ ngỡ trong việc thiết lập bộ máy kế toán.

Các doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong mọi lĩnh vực, nhưng gặp phải những khó khăn như:

 • Chế độ kế toán khó hiểu, văn bản pháp luật thuế thay đổi thường xuyên khiến kế toán doanh nghiệp không cập nhật kịp thời thông tin.
 • Chi phí thuê nhân viên kế toán có kinh nghiệmvững chuyên môn cao (giao động từ 7triệu đồng đến 15 triệu/ tháng) khiến doanh nghiệp bị gánh nặng về chi phí.
 • Sự không ổn định về nhân sự (nhân viên nghỉ phép, nghỉ sinh, nghỉ ốm, nghỉ việc… ) làm ảnh hưởng đến công tác kế toán cũng như tính logic trên báo cáo tài chính, tiềm ẩn nhiều rủi ro sau này.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ứng Hòa Hà Nội Giá rẻ Uy tín:

Dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế toán Hà Nội có những lợi ích lớn như sau:

 • Cập nhật kịp thời mọi chính sách, luật định mới nhất trong việc làm báo cáo tài chính.
 • Giảm chi phí cho Doanh nghiệp đó, từ 8 >>> 15 triệu đồng lương/tháng  + chi phí liên quan của nhân viên Kế toán xuống còn 0,5 >>> 3.000.000 triệu đồng /tháng, ngoài ra không phát sinh bất kể chi phí nào.
 • Đội ngũ kế toán nhận làm báo cáo tài chính của Doanh nghiệp là những toán trưởng, chuyên gia tài chính – thuế giàu kinh nghiệm thực tế, tài năng, ứng xử tốt với cán bộ thuế.

>> Những rủi ro và thiệt hại do báo cáo tài chính sai sót, không tuân thủ pháp luật sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của Doanh nghiệp đó.

Để đảm bảo lợi ích tối đa của Doanh nghiệp, Kế toán Hà Nội giải quyết được mọi khó khăn vướng mắc bằng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ứng Hòa Hà Nội: an tâm – hợp lý – hoàn chỉnh – đúng luật pháp với giá rẻ và chất lượng cao.

Kế Toán Hà Nội luôn mong muốn, khách hàng hãy sáng suốt và thông minh khi lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính cho Doanh nghiệp mình.

Nhận làm Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ứng Hòa Hà Nội

Kế hoạch dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ứng Hòa Hà Nội Giá rẻ Uy tín bao gồm:

Đối với mỗi doanh nghiệp. Dịch vụ báo cáo tài chính của chúng tôi đều có một bảng chi tiết lộ trình công việc thực hiện cụ thể. Dịch vụ làm báo cáo tài chính cần tuân thủ theo các bước để đảm bảo làm việc thuận tiện và tránh sai sót:

Nhân viên trực tiếp làm báo cáo tài chính của Doanh nghiệp sẽ làm các công việc cụ thể sau:

 • Đưa ra lộ trình rõ ràng cho Doanh nghiệp >>> Kế toán Hà Nội và doanh nghiệp cùng phối hợp làm việc.
 • Nhân viên làm báo cáo tài chính sẽ đến trực tiếp doanh nghiệp để tiếp nhận các loại Hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp kịp thời nhất.
 • Căn cứ chế độ kế toán, hình thức kế toán; các phương pháp tính giá vốn, khấu hao TSCĐ;, tính giá thành…mà doanh nghiệp đang hoặc sẽ áp dụng. Để từ đó có phương pháp làm thống nhất.
 • Xem xét tính tuân thủ pháp luật thuế và chế độ kế toán của toàn bộ hóa đơn, chứng từ; có biện pháp sửa sai đối với các hóa đơn, chứng từ không tuân thủ quy định.
 • Tập hợp để hoàn thiện các bảng phân bổ dụng cụ, công cụ, chi phí chờ kết chuyển…
 • Kiểm tra lại chi phí lương, các loại bảo hiểm.
 • Tổng hợp chi phí và doanh thu để cân đối lãi lỗ.

Trưởng phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ứng Hòa Hà Nội cùng ban rà soát chất lương dịch vụ sẽ làm các công việc sau:

 • Trưởng phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính cùng với ban rà soát chất lượng sẽ kiểm tra và tổng hợp lại số liệu. Đồng thời thông báo kết quả thực hiện cho Doanh nghiệp biết.
 • Chốt số liệu với DN để lên các tờ khai quyết toán thuế và làm báo cáo tài chính hoàn chỉnh.

Với mong muốn phục vụ tốt Khách hàng để nhận được sự hợp tác lâu dài, ổn định. Trưởng phòng, nhân viên làm báo cáo tài chính của chúng tôi cam kết sẽ làm hết khả năng, với 1 trách nhiệm lớn để đưa đến cho khách hàng: HỆ THỐNG SỐ SÁCH, CHỨNG TỪ, TỜ KHAI THUẾ ĐỊNH KỲ, TỜ KHAI QUYẾT TOÁN THUẾ CUỐI NĂM CÙNG BỘ BÁO CÁO TÀI CHÍNH HOÀN HẢO NHẤT. Mục đích giúp khách hàng tránh các rủi ro bị truy thu, nộp phạt tiền thuế khi bị Quyết toán thuế.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH

HOTLINE: 0386.348.639; 0904 614 179

Nhận làm Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ứng Hòa Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng