skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh Chuyên nghiệp và Uy tín do Tập đoàn Kế Toán Hà Nội cung cấp.

Báo cáo tài chính là báo cáo định kỳ được quy định bắt buộc đối với các cơ sở kinh doanh. Đối với bất kì doanh nghiệp nào, nếu không hoàn thành báo cáo tài chính đúng hạn và chính xác, sẽ bị xử phạt hành chính từ 5 đến 30 triệu đồng; hơn nữa có thể sẽ bị truy thu nộp phạt tiền thuế lên đến hàng trăm triệu đồng hoặc cao hơn tùy theo mức độ sai phạm.

Vì vậy, Doanh nghiệp bắt buộc phải hoàn thành báo cáo tài chính đúng hạn và chính xác. Nhưng để làm được điều này thật không dễ dàng với những kế toán chưa có có kĩ năng, nghiệp vụ và kinh nghiệm.

Để giúp doanh nghiệp có được bộ báo cáo tài chính chính xác, kịp thời với chi phí tiết kiệm nhất, Tập đoàn kế toán Hà Nội cho ra đời dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh chuyên nghiệp uy tín. Dịch vụ đảm bảo chất lượng cao, cam kết mang đến cho doanh nghiệp bộ báo cáo tài chính cùng với chứng từ sổ sách kế toán và các báo cáo thuế hoàn hảo nhất. Giúp doanh nghiệp thoát khỏi các rủi ro với cơ quan thuế khi thực hiện quyết toán thuế.

Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng gói dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh. 

 • Đảm bảo sự khoa học trong hệ thống số liệu kế toán. Sổ sách được hoàn thiện nhanh và tuân thủ các quy định khắt khe của cơ quan Thuế. Hoàn chỉnh báo cáo một cách hệ thống nhất. 
 • Khi tiếp nhận một yêu cầu làm báo cáo tài chính, công việc được phân công hợp lý và khoa học. Nếu có vấn đề phát sinh, chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ để giải quyết tốt nhất. 
 • Dịch vụ báo cáo tài chính chất lượng và có phí phù hợp với từng doanh nghiệp. Tùy thuộc vào khối lượng công việc, chúng tôi áp dụng mức giá làm báo cáo tài chính trọn gói chỉ từ 500.000 đ đến 2.000.000 đ/tháng. 
 • Tiết kiệm thời gian và đảm bảo thời gian nộp báo cáo đến Cơ quan Thuế đúng hạn. Tránh những xử phạt từ chi cục Thuế khi chậm trễ trong thời gian. 

>>> Tóm lại, Khi Kế Toán Hà Nội nhận làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, thì doanh nghiệp sẽ không gặp phải rủi ro như làm sai quy định, sai số liệu hay nộp chậm trễ báo cáo tài chính. Hơn nữa doanh nghiệp còn được cân đối lãi lỗ kịp thời, điều chỉnh những chi phí không hợp lệ hợp lý, xác định đúng thời điểm tính doanh thu >>> từ đó tối ưu được chi phí nộp thuế, tránh rủi ro bị truy thu thuế, giảm chi phí tiếp đoàn thanh kiểm tra thuế sau này khi quyết toán thuế.

Để giúp bạn hiểu hơn về Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh, mời bạn tìm hiểu những công việc của chúng tôi ngay sau khi ký hợp đồng dịch vụ với khách hàng.

Nhận làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh giá rẻ uy tín

Nội dung công việc của Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh.

Gói dịch vụ làm báo cáo tài chính ở Võ Cường Bắc Ninh chuyên nghiệp uy tín ở chỗ: Chúng tôi sắp xếp công việc khoa học hợp lý. Xử lý công việc chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng đối với khách hàng. 

 • Sau khi tiến hành nhận hóa đơn chứng từ trực tiếp từ doanh nghiệp. Nhân viên trực tiếp làm báo cáo tài chính sẽ kiểm tra và rà soát các sai sót của chứng từ. Và những giấy tờ còn thiếu, chứng từ chưa hợp lệ sẽ được bổ sung và hoàn thiện.
 • Các bảng phân bổ, các khoản chi phí được lập ra, các bảng khấu hao TSCĐ được xác định. Quy trình được thực hiện trên phần mềm kế toán hiện đại của chúng tôi. 
 • Tờ khai thuế tháng hoặc quý cũng sẽ được dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi hoàn thiện, chính xác với số liệu doanh nghiệp cung cấp và yêu cầu từ cơ quan Thuế. 
 • Sau khi tổng hợp số liệu, phân tích rủi ro tiềm ẩn, khắc phục loại trừ rủi ro và tối ưu chi phí thuế. Nhân viên làm báo cáo tài chính sẽ trực tiếp chốt số liệu với doanh nghiệp để làm báo cáo tài chính hoàn chỉnh. Đồng thời hoàn thiện đầy đủ hệ thống sổ kế toán và tờ khai quyết toán thuế kèm theo.

>>> Đảm bảo đến thời hạn, Doanh nghiệp sẽ có bộ báo cáo tài chính cùng hồ sơ kế toán liên quan HOÀN CHỈNH – TỐI ƯU – TUÂN THỦ PHÁP LUẬT và KHÔNG CHỨA ĐỰNG RỦI RO VỀ THUẾ.

Điểm nổi bật về nhân lực làm báo cáo tài chính tại Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm (gần 15 năm) nhận làm báo cáo tài chính cho khách hàng tại Bắc Ninh và các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Tp Hồ Chí Minh…. Đến nay, Chúng tôi có đội ngũ nhân viên NĂNG LỰC – TRÁCH NHIỆM CAO.

Họ là các kế toán đã được tuyển chọn kỹ càng về chuyên môn và đạo đức. Hơn nữa, trong suốt quá trình làm việc họ luôn được ban lãnh đạo Kế Toán Hà Nội quan tâm bồi dưỡng kiến thức pháp luật thuế, kế toán và kỹ năng ứng xử với các tình huống khó.

Có thể khẳng định được rằng, các công việc kế toán thuế cũng như làm báo cáo tài chính, lên tờ khai quyết toán thuế cho đến giải trình tiếp đoàn thanh tra thuế, nhân viên của chúng tôi đã quá thành thạo và bản lĩnh.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh giá rẻ uy tín

Chính vì có các yếu tố trên, nên Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh cùng Kế Toán Hà Nội cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ như sau:

 • Mọi công việc kế toán phục vụ việc làm báo cáo tài chính đều được thực hiện kịp thời, chính xác, tuân thủ pháp luật và được tối ưu để đảm bảo lợi ích cho Khách hàng.
 • Tờ khai thuế định kỳ được chúng tôi làm và rà soát cẩn thận khi gửi cho cơ quan thuế.
 • Tờ khai quyết toán thuế cuối năm được tối ưu, làm chính xác và hoàn thành đúng thời hạn để nộp cho cơ quan thuế.
 • Bộ báo cáo tài chính (Bảng cân đối kế toán, bảng cân đối tài khoản, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ và thuyết minh BCTC) được hoàn thành hoàn chỉnh, tuân thủ quy định, không sai sót và nộp đúng hạn cho cơ quan thuế.
 • Chịu trách nhiệm giải trình, bảo vệ số liệu trên các báo cáo đã làm trước cơ quan thuế. Đồng thời bồi thường thiệt hại nếu có sai sót gây ra.

Trên đây là những nội dung tổng quát về Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh do Kế Toán Hà Nội cung cấp. Kế Toán Hà Nội sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất, để nhận được sự cộng tác lâu dài và ổn định từ quý Khách hàng.

Kế Toán Hà Nội cùng Phòng làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh chúc Bạn sức khỏe và thành công!

Trận trọng!

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI. 

Hotline: 0386 348 639 – Ms Dung hay 0904 614 179 – Ms Nga. 

Phòng làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Bắc Ninh. 

Dịch vụ kế toán trọn gói

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng