skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hải Phòng CHUYÊN NGHIỆP

Tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động đều cần phải nộp báo cáo thuế theo quy định. Đây là nghĩa vụ quan trọng và có ý nghĩa lớn đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu có sai sót xảy ra doanh nghiệp có thể bị xử phạt và truy thu thuế. Do vậy Kế Toán Hà Nội đã cung cấp gói dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hải Phòng . Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và tránh được những rủi ro liên quan tới báo cáo thuế.

Những nguyên nhân khiến doanh nghiệp gặp khó khăn về báo cáo thuế

 • Khi doanh nghiệp mới đi vào hoạt động thường chưa có bộ phận kế toán chuyên nghiệp. Các công việc liên quan tới báo cáo thuế không có người phụ trách; mà doanh nghiệp cũng không có kinh nghiệm thực hiện. Khi đó việc sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hải Phòng được coi là giải pháp tối ưu.
 • Doanh nghiệp có hệ thống kế toán viên có trình độ chuyên môn chưa cao. Chỉ làm tốt công tác kế toán thông thường mà báo cáo thuế lại không có kinh nghiệm tốt. Do vậy việc sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ các rủi ro.
 • Sự thay đổi kế toán viên thường xuyên cũng sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình thực hiện báo cáo thuế. Do hệ thống sổ sách kế toán chưa được hoàn thiện đúng chuẩn mực; hóa đơn chứng từ còn có nhiều thiếu sót.
 • Doanh nghiệp không cập nhật kịp thời các thay đổi có trong luật thuế và kế toán. Điều này sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định khi doanh nghiệp thực hiện báo cáo thuế. Mà để đảm bảo không có rủi ro và sai phạm doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế.

Nội dung dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hải Phòng

 • Kế Toán Hà Nội đã có hơn 15 năm làm dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hải Phòng; luôn thực hiện theo một quy trình bài bản và khoa học. Trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ chúng tôi sẽ khảo sát doanh nghiệp; đưa ra phương án thực hiện cụ thể.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp cách sử dụng hiệu quả hóa đơn chứng từ; kiểm tra và điều chỉnh phù hợp để không có vi phạm xảy ra.
 • Phân loại; sắp xếp và bổ sung các chứng từ còn thiếu theo quy định; tư vấn lưu trữ hồ sơ chứng từ hiệu quả.
 • Tiến hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân cho doanh nghiệp.
 • Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; báo cáo tài chính; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm; báo cáo thuế ban đầu; báo cáo thuế môn bài.
 • Thiết lập báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp và trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn.
 • Trong quá trình thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế; Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các phương pháp cân đối kế toán để giảm trừ số thuế cần đóng; tối ưu lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.
 • Hoàn thiện sổ sách kế toán và in các báo cáo để bàn giao lại cho doanh nghiệp; đồng thời thay doanh nghiệp giải trình báo cáo trước cơ quan thuế.

Chất lượng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hải Phòng của Kế Toán Hà Nội

Đội ngũ thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hải Phòng là những chuyên gia về kế toán; có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ kế toán. Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành báo cáo thuế nhanh chóng; chính xác dựa trên các số liệu thực tế của doanh nghiệp. Luôn kiểm tra tỉ mỉ và chi tiết báo cáo trước khi trình lên cơ quan thuế; đảm bảo không có vi phạm xảy ra.

Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế theo quy trình trên hợp đồng cam kết. Bảo mật các thông tin liên quan tới doanh nghiệp; lưu trữ các tài liệu cẩn thận. Đưa ra những tư vấn chính xác để giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hệ thống kế toán. Có trách nhiệm với công việc đã hoàn thành và loại bỏ các rủi ro cho doanh nghiệp.

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hải Phòng sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ các lo lắng về báo cáo thuế. Đồng thời tiết kiệm chi phí bởi mức giá chỉ dao động từ 500.000VNĐ – 2.000.000VNĐ. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ không cần tốn thời gian thực hiện mà sẽ tập trung hơn cho các hoạt động kinh doanh. Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm giải trình số liệu trước cơ quan thuế cho doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ làm báo cáo thuế xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

TRỤ SỞ BẮC NINH: SỐ 31 LÊ VĂN THỊNH – P. SUỐI HOA – TP. BẮC NINH     

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hải Phòng

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng