skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Đồ Sơn Hải Phòng

Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị cung dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Đồ Sơn Hải Phòng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc uy tín hàng đầu hiện nay. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi doanh nghiệp sẽ yên tâm về báo cáo thuế; có thời gian tập trung vào phát triển kinh doanh.

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Đồ Sơn Hải Phòng

Những lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Đồ Sơn Hải Phòng

 • Chế độ pháp luật kế toán Việt Nam có sự thay đổi thường xuyên; bắt buộc các doanh nghiệp phải cập nhật kịp thời và chính xác. Nếu có sai sót về báo cáo thuế doanh nghiệp sẽ bị xử phạt vi phạm từ cơ quan thuế. Trong khi đó sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Đồ Sơn Hải Phòng; doanh nghiệp sẽ loại bỏ được những rủi ro này.
 • Doanh nghiệp sẽ tối ưu được nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế. Không cần tốn các khoản phát sinh giống như khi thuê kế toán viên. Loại bỏ các khoản chi phí mua phần mềm; chi phí vận hành bộ máy kế toán; chi phí đào tạo… Bởi gói dịch vụ này chỉ có mức giá từ 500.000VNĐ/tháng.
 • Hệ thống kế toán của doanh nghiệp luôn được đảm bảo về chất lượng. Báo cáo thuế được hoàn thành nhanh chóng đúng tiến độ để trình lên cơ quan thuế nhà nước. Doanh nghiệp sẽ loại bỏ được các rủi ro liên quan tới thuế. Đồng thời Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chi phí; giảm thiểu được các khoản thuế cần đóng.
 • Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm khi thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế. Do vậy doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với kết quả báo cáo thuế. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp về các giải pháp tài chính. Thay doanh nghiệp giải trình hay làm việc với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan.

Các công việc mà dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Đồ Sơn Hải Phòng thực hiện

 • Dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Đồ Sơn Hải Phòng hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác đóng thuế môn bài; làm thủ tục thông báo phát hành hóa đơn điện tử.
 • Đăng ký mã số thuế cho hệ thống nhân sự; tiếp nhận hóa đơn chứng từ kế toán đã phát sinh từ doanh nghiệp.
 • Điều chỉnh những chỉ tiêu chưa hợp lệ trên hóa đơn chứng từ; lập tờ khai thuế giá trị gia tăng thay doanh nghiệp; thay doanh nghiệp nộp tờ khai lên chi cục thuế quản lý.
 • Cân đối các mức thuế giá trị gia tăng đầu vào; báo cáo với doanh nghiệp về các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán; hỗ trợ doanh nghiệp xử lý hiệu quả.
 • Lập tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp trong quý; kê khai thuế thu nhập cá nhân tạm tính của quý.
 • Kê khai thuế thu nhập cá nhân tạm tính quý; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn trong quý cho doanh nghiệp.
 • Hạch toán các chứng từ trên phần mềm để hoàn thiện sổ sách kế toán theo đúng quy định của bộ tài chính.
 • Tư vấn những chính sách, thông tư mới ban hành trong luật thuế cho doanh nghiệp; tối ưu chi phí đảm bảo lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.
 • In báo cáo và sổ sách kế toán để bàn giao cho doanh nghiệp sau khi kết thúc dịch vụ làm báo cáo thuế.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình các số liệu báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước; bảo vệ tính pháp lý cho doanh nghiệp.

Trách nhiệm của Kế Toán Hà Nội đối với doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ

Kế Toán Hà Nội là một trong số các đơn vị uy tín có trên 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm báo cáo thuế. Luôn đảm bảo lợi ích khách hàng và có trách nhiệm đối với doanh nghiệp khi thực hiện dịch vụ. Cam kết hoàn phí nếu doanh nghiệp không hài lòng.

Có trách nhiệm hoàn thành báo cáo thuế cho doanh nghiệp đúng tiến độ; đúng kỳ hạn trình lên cơ quan thuế. Thay doanh nghiệp giao dịch giải trình với cơ quan thuế nhà nước. Đồng thời bảo vệ quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp an tâm công tác báo cáo thuế.

Chịu trách nhiệm với các kết quả thực hiện báo cáo thuế; cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình diễn ra dịch vụ làm báo cáo thuế. Đội ngũ nhân viên sẽ sẵn sàng tư vấn cho quý doanh nghiệp về các vấn đề liên quan. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng kể cả khi dịch vụ đã kết thúc.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm báo cáo thuế cũng như mức giá cụ thể, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ TẠI HẢI PHÒNG: SỐ 29, NGÕ 420 ĐƯỜNG LẠCH TRAY, P. ĐẰNG GIANG, Q. NGÔ QUYỀN – TP. HẢI PHÒNG

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Đồ Sơn Hải Phòng

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng