skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Dương Kinh Hải Phòng

Khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Dương Kinh Hải Phòng của Kế Toán Hà Nội. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được từ 50 – 70% các khoản chi phí; hơn thế nữa còn đảm bảo được báo cáo thuế chuẩn mực và không có sai phạm xảy ra. Kế Toán Hà Nội luôn cam kết bảo vệ lợi ích tối đa cho quý doanh nghiệp.

Những khó khăn khiến doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Dương Kinh Hải Phòng

 • Doanh nghiệp mới thành lập có mô hình hoạt động còn nhỏ; chưa đủ tiềm lực để hình thành một bộ máy kế toán chuẩn mực. Nghiệp vụ kế toán chưa nhiều nhưng cần có một đội ngũ chuyên nghiệp phụ trách báo cáo thuế. Khi đó việc sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Dương Kinh Hải Phòng vừa đảm bảo an toàn lại tiết kiệm chi phí.
 • Doanh nghiệp đã có bộ phận kế toán tuy nhiên năng lực chưa đáp ứng đủ các nhu cầu. Báo cáo thuế không được hoàn thành đúng chuẩn mực khi mà hệ thống kế toán có nhiều vấn đề. Hạch toán chưa chính xác dẫn tới báo cáo có nhiều sai sót; doanh nghiệp lo sợ bị xử phạt vi phạm.
 • Doanh nghiệp thường xuyên có sự thay đổi về nhân sự kế toán; gây ảnh hưởng tới hệ thống sổ sách và hóa đơn chứng từ. Việc lập báo cáo thuế không đúng quy định sẽ khiến doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn. Do vậy sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế là giải pháp kịp thời và đảm bảo.
 • Kế Toán Hà Nội là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ làm báo cáo thuế trên toàn quốc. Giúp doanh nghiệp xóa bỏ khó khăn về kế toán thuế; yên tâm thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Dương Kinh Hải Phòng được triển khai như sau

 • Tiếp nhận hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán và một số tài liệu liên quan để thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Dương Kinh Hải Phòng.
 • Kiểm tra đánh giá số liệu trên các hóa đơn chứng từ so với thực tế phát sinh. Điều chỉnh phù hợp so với quy định của pháp luật nếu có sai sót.
 • Thực hiện làm hồ sơ pháp nhân cho doanh nghiệp; tư vấn doanh nghiệp sử dụng hiệu quả hóa đơn chứng từ kế toán.
 • Tiến hành cân đối thuế giá trị gia tăng đầu ra đầu vào; nhằm giúp doanh nghiệp cân đối được mức thuế hợp lệ.
 • Dịch vụ làm báo cáo thuế sẽ hạch toán các chi phí doanh thu; lãi lỗ để tối ưu chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Hoàn thiện hồ sơ lao động; tối ưu chi phí lương, bảo hiểm đảm bảo tuân thủ luật bảo hiểm xã hội; luật thuế thu nhập cá nhân.
 • Hoàn thiện và nộp tờ khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quy định.
 • Hạch toán các chứng từ để hoàn thiện sổ sách kế toán cho doanh nghiệp; in sổ sách báo cáo để bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân; tổng hợp số liệu lập báo cáo tài chính cuối năm.
 • Dịch vụ làm báo cáo thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải trình các số liệu báo cáo trước cơ quan thuế; đồng thời bảo vệ tính pháp lý cho doanh nghiệp.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ của công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có hơn 15 năm cung cấp dịch vụ làm báo cáo thuế. Không chỉ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ kế toán mà còn là một trong số ít các đơn vị được cấp phép hành nghề sớm nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích cho quý doanh nghiệp; đặt lợi ích khách hàng làm mục tiêu phát triển. Không ngừng cải tiến để đem đến dịch vụ chất lượng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ làm báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội có mức chi phí ưu đãi nhất thị trường. Đảm bảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và an toàn khi thực hiện báo cáo thuế. Luôn có trách nhiệm với công việc; đảm bảo tiến độ thực hiện cũng như các số liệu trên báo cáo cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp xóa tan các lo lắng liên quan tới báo cáo thuế; giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra.

Đặc biệt Kế Toán Hà Nội luôn sẵn sàng chịu các trách nhiệm liên quan; chịu trách nhiệm giải trình báo cáo thuế trước cơ quan thuế. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng chịu phạt thay doanh nghiệp nếu để xảy ra sai phạm gây ảnh hưởng tới quý doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Dương Kinh Hải Phòng

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng