skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng

Doanh nghiệp muốn đảm bảo báo cáo thuế chuẩn mực không có sai sót thì nên sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng. Bên cạnh đó doanh nghiệp còn tiết kiệm được thời gian và chi phí thực hiện; đảm bảo tính an toàn và tính pháp lý.

Dịch vụ được thực hiện bởi một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay – Kế Toán Hà Nội. Kinh nghiệm 15 năm cùng những đánh giá tích cực từ doanh nghiệp đã tạo nên uy tín cho thương hiệu. Cam kết giúp doanh nghiệp đảm bảo quyền lợi pháp lý cũng như lợi ích kinh tế.

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng

Nguyên nhân khiến doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng

Một hoạt động không thể không hoàn thành đúng kỳ hạn đối với các doanh nghiệp đó chính là báo cáo thuế. Đây là hoạt động giúp doanh nghiệp xác định được chính xác số thuế cần đóng cho cơ quan thuế. Mỗi doanh nghiệp cần phải thực hiện đúng quy trình; tổng hợp đúng số liệu và cập nhật luật nhanh chóng. Để khi cơ quan thuế tiến hành thanh tra số liệu mới đảm bảo an toàn. Một vài lỗi sai sẽ khiến doanh nghiệp bị chịu ảnh hưởng bởi xử phạt vi phạm.

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn về báo cáo thuế và cần sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng. Do doanh nghiệp mới đi vào hoạt động không có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Hay những doanh nghiệp nhỏ có đội ngũ kế toán viên còn non trẻ không đảm bảo tính chính xác cho báo cáo thuế. Hệ thống pháp luật kế toán thuế Việt Nam cũng có sự thay đổi liên tục. Nếu không cập nhật kịp thời doanh nghiệp sẽ bị xử phạt; gây ảnh hưởng tới tài chính và hoạt động kinh doanh.

Sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế là giải pháp tối ưu và hữu ích nhất dành cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về báo cáo thuế. Khi mà một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội; thay doanh nghiệp phụ trách các công tác báo cáo thuế. Không chỉ am hiểu luật; trình độ chuyên môn cao mà còn luôn tâm huyết với nghề. Đảm bảo số liệu trên báo cáo chính xác và không có sai sót; doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm cho công tác kinh doanh.

Quy trình thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng

  • Kế Toán Hà Nội không chỉ cung cấp dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng; mà còn có nhiều cơ sở khác trên toàn quốc. Chịu trách nhiệm hoàn toàn với báo cáo thuế của doanh nghiệp. Quy trình thực hiện như sau:
  • Kiểm tra lại các hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán của doanh nghiệp để đảm bảo không có sai phạm xảy ra.
  • Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xuất hóa đơn đầu ra đầu vào; cân đối hợp lý thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ hoàn thiện bộ tờ khai thuế định kỳ để trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn quy định.
  • Hạch toán chứng từ để hoàn thiện sổ sách kế toán; thông báo tới doanh nghiệp về số thuế phát sinh cần đóng.
  • Tổng hợp số liệu để lập báo cáo thuế chuẩn mực cho doanh nghiệp; cập nhật chính xác các thay đổi trong luật thuế và kế toán.
  • Tư vấn những giải pháp xử lý các vấn đề còn tồn đọng cho doanh nghiệp; hỗ trợ doanh nghiệp cân đối kế toán để giảm thiểu số thuế cần đóng.
  • In sổ sách và báo cáo để bàn giao lại cho doanh nghiệp khi hoàn thành xong dịch vụ làm báo cáo thuế.
  • Chịu trách nhiệm giải trình các số liệu về báo cáo thuế trước cơ quan thuế nhà nước; đảm bảo quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ với giá tốt nhất thị trường

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng của Kế Toán Hà Nội có mức giá chỉ từ 500.000VNĐ. Trong khi đó phí thuê nhân viên kế toán rơi vào khoảng từ 7 triệu – 10 triệu/tháng; chưa kể nhiều phát sinh kèm theo. Có nghĩa là doanh nghiệp sẽ tiết kiệm từ 50 – 70% chi phí thực hiện báo cáo thuế. Bên cạnh đó Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp khi thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế.

Phí dịch vụ được tính dựa trên số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh; số lượng nghiệp vụ cần xử lý; doanh thu mà doanh nghiệp đạt được trong năm tài chính; loại hình mà doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Kế Toán Hà Nội trước khi thực hiện dịch vụ sẽ tiến hành khảo sát quy mô hoạt động; đưa ra báo giá và hợp đồng chi tiết.

Kế Toán Hà Nội rất mong được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên chặng đường kinh doanh. Khi quý doanh nghiệp có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có sự hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ TẠI HẢI PHÒNG: SỐ 29, NGÕ 420 ĐƯỜNG LẠCH TRAY, P. ĐẰNG GIANG, Q. NGÔ QUYỀN – TP. HẢI PHÒNG

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng