skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo thuế uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ

Báo cáo thuế là nghĩa vụ bắt buộc mà doanh nghiệp cần làm đối với cơ quan thuế nhà nước. Tuy nhiên đây lại là công việc đang khiến nhiều doanh nghiệp cảm thấy đau đầu. Để hỗ trợ doanh nghiệp gỡ rối khó khăn này công ty cổ phần Kế Toán Hà Nội đã cung cấp dịch vụ làm báo cáo thuế uy tín. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về sổ sách kế toán, tự tin báo cáo với cơ quan thuế nhà nước.

Những quy định trong làm báo cáo thuế đối với doanh nghiệp

Báo cáo thuế là công việc mà doanh nghiệp cần giải trình với cơ quan thuế về số thuế phát sinh trong một năm tài chính. Cơ quan thuế sẽ dựa trên những trình tự khai của doanh nghiệp để tính chi phí phải nộp. Bao gồm các loại thuế: Thuế giá trị gia tăng; Thuế thu nhập doanh nghiệp; Thuế môn bài; Thuế thu nhập cá nhân…

Số thuế được xác định cuối cùng khi cơ quan thuế có yêu cầu thanh tra kiểm tra thuế của doanh nghiệp. Khi đó doanh nghiệp mới chính thức được công nhận là hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế. Báo cáo thuế chỉ được thông qua khi kết quả tự khai thuế của doanh nghiệp trùng khớp với kết quả kiểm tra của thanh tra. Nếu kết quả này có sự chênh lệch không trùng khớp doanh nghiệp sẽ bị truy thu thuế. Ngoài ra còn bị xử phạt với mức phạt không hề nhỏ làm hao tốn ngân sách doanh nghiệp.

Dịch vụ làm báo cáo thuế uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ của Kế Toán Hà Nội

Nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như ngân sách phải bỏ ra cho việc báo cáo thuế. Kế Toán Hà Nội đã cung cấp gói dịch vụ làm báo cáo thuế uy tín. Khi sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Công việc báo cáo thuế được đảm bảo về chất lượng

Sự chênh lệch trong báo cáo thuế của doanh nghiệp là do việc nhầm lẫn các con số trong số sách kế toán. Những con số này thường dễ nhầm lẫn nếu kế toán không có năng lực chuyên môn vững chắc. Thế nhưng với dịch vụ làm báo cáo thuế uy tín Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết mối lo ngại này. Đội ngũ kế toán trưởng, kế toán viên trình độ cao sẽ là người thực hiện sổ sách kế toán cho doanh nghiệp. Các số liệu được tính toán tỉ mỉ đảm bảo chính xác tuyệt đối. Không có sự sai sót trong quá trình báo cáo thuế.

Thông tin, quy định của luật thuế được cập nhật chính xác

Một trong những nguyên nhân dẫn tới việc báo cáo thuế bị sai là do doanh nghiệp chưa cập nhật đầy đủ. Những nghị định về luật thuế luôn có sự thay đổi thường xuyên  nếu không để ý sẽ khó nắm bắt kịp thời. Kế Toán Hà Nội chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên nghiệp nắm bắt thông tin nhanh chóng. Kịp thời đưa ra những phương án tối ưu giúp doanh nghiệp hoàn thành đầy đủ.

Dịch vụ làm báo cáo thuế giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách

Xây dựng một hệ thống kế toán hoàn chỉnh doanh nghiệp cần tốn khá nhiều chi phí. Như chi phí lương thưởng, chi phí hỗ trợ bảo hiểm… Với dịch vụ báo cáo thuế uy tín doanh nghiệp chỉ mất từ 500.000/tháng để có thể giải quyết toàn bộ công việc. Kế Toán Hà Nội sẽ đóng vai trò như một bộ máy kế toán của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp hoàn thành tất cả các công việc báo cáo thuế thông thường.

=>>  Nếu doanh nghiệp của bạn là đơn vị nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thì việc sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế uy tín là điều cần thiết. Bởi chắc chắn bạn chưa nắm rõ hết các quy định về thủ tục thuế của Việt Nam. Và điều này gây khó khăn trong việc báo cáo thuế.

Quy trình dịch vụ làm báo cáo thuế uy tín của Kế Toán Hà Nội

Khi có thông tin cần gói dịch vụ làm báo cáo thuế uy tín từ doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội sẽ lên chi tiết công việc và trao đổi cụ thể với quý doanh nghiệp. Kể cả sau khi đã kết thúc dịch vụ chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp.

Tiếp nhận thông ti, tài liệu từ doanh nghiệp

 • Tiếp nhận toàn bộ các chứng từ, hóa đơn phát sinh của doanh nghiệp.
 • Phân tích, đánh giá tính hợp lệ của tài liệu đã nhận.
 • Chỉnh sửa nội dung nếu có sự sai sót so với thực tế khảo sát.

Tiến hành lập các báo cáo và kiểm soát tài chính

 • Lập các báo cáo hóa đơn chứng từ, cân đối đầu ra đầu vào.
 • Lập báo cáo thuế hàng tháng dựa trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
 • Cập nhật toàn bộ số liệu vào sổ sách kế toán.
 • Kiểm soát thu hồi công nợ, quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng.
 • Tổng hợp vật tư, hàng hóa theo tháng, quý, năm.
 • Tổng hợp và tính toán chi phí giá thành của sản phẩm, dịch vụ và hợp đồng.
 • Thiết lập bảng cân đối phát sinh, cân đối kế toán, báo cáo kinh doanh.

Tư vấn và báo cáo các vấn đề liên quan

 • Tư vấn và báo cáo thay doanh nghiệp
 • Đại diện doanh nghiệp nộp tờ khai thuế, báo cáo hàng tháng, quý, năm.
 • Báo cáo tình hình tài chính với doanh nghiệp.
 • Hạch toán đầy đủ các chi phí phát sinh thực tế theo quy định của luật thuế.
 • Hoàn thiện toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán, báo cáo năm cho doanh nghiệp.
 • Lập báo cáo tài chính năm và in sổ sách kế toán, bàn giao bản gốc cho doanh nghiệp.

Dịch vụ làm báo cáo thuế uy tín của Kế Toán Hà Nội là công cụ đắc lực, người bạn đồng hành của doanh nghiệp trên con đường kinh doanh thuận lợi. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này cũng như các gói dịch vụ khác của chúng tôi quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ làm báo cáo thuế

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Website: http://ketoanhanoigroup.org

Trụ sở chính phía Bắc: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở chính phía Nam: Tầng 15 chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Lê Văn Chí –  P. Linh Trung – Q.Thủ Đức.                   

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng