skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mỹ Đức – Quyết toán thuế

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mỹ Đức là một trong những công việc kiểm tra và hoàn thiện lại nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp. Tiến hành kiểm tra các chứng từ kế toán; sự hạch toán trên sổ sách kế toán. Thực hiện các điều chỉnh cần thiết nhằm đảm bảo tính phù hợp; tuân thủ đúng luật pháp cho doanh nghiệp

PHÍ DỊCH VỤ 250.000/THÁNG CHỈ CÓ TẠI KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE/ZALO : Ms. Dung: 0386 348 639

Những nguyên nhân khiến doanh nghiệp cần sự hỗ trợ của dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mỹ Đức

Sổ sách kế toán mặc dù là tài liệu quan trọng để doanh nghiệp hoàn thành các nghĩa vụ với cơ quan thuế. Thế nhưng có nhiều doanh nghiệp hay gặp phải khó khăn về sổ sách kế toán. Nguyên nhân chủ yếu là do:

Sai sót trong việc ghi chép và hạch toán số liệu

Những doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc mới thành lập thường hay mắc phải lỗi này. Chưa có bộ phận kế toán chính vì thế doanh nghiệp tự mình hoàn thiện sổ sách và các báo cáo. Do kinh nghiệm còn thiếu vì vậy các thông tư không được cập nhật đầy đủ; việc ghi chép sổ sách còn nhiều bất cập.

Nhiều hóa đơn, chứng từ bị thiếu sót không được lưu trữ cẩn thận. Trong một thời gian dài vì tập trung cho hoạt động kinh doanh mà quên không ghi chép và nhập liệu sổ sách kế toán. Khiến cho các thông tin bị ngắt quãng ảnh hưởng tới quá trình quyết toán thuế sau này.

Chưa hoàn thiện đầy đủ các báo cáo

Một số doanh nghiệp còn thiếu quan tâm trong việc hoàn thiện các báo cáo. Đơn cử như báo cáo công nợ quá hạn; các báo cáo về doanh thu; các báo cáo đơn hàng… Đây đều là những tài liệu quan trọng ghi chép đầy đủ tình hình thực tế của doanh nghiệp. Để từ đó doanh nghiệp phát hiện ra các vấn đề tồn đọng và có phương án xử lý kịp thời.

Hóa đơn, chứng từ không được lưu trữ cẩn thận

Mỗi hóa đơn hay chứng từ phát sinh đều là tài liệu quan trọng để doanh nghiệp có thể hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ với cơ qua thuế. Là bằng chứng để báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế mỗi năm. Thế nhưng nhiều doanh nghiệp thường không cẩn thận trong khâu lưu trữ. Tới khi quyết toán thuế lại gặp phải nhiều vấn đề nan giải.

Bởi nếu thiếu sót doanh nghiệp có thể bị cơ quan thuế không công nhận việc khấu trừ chi phí. Mức thuế mà doanh nghiệp phải nộp sẽ cao hơn; thậm chí là còn có những khoản phạt và bị truy thu thuế. Một vài trường hợp khác xảy ra như có nhiều hóa đơn chứng từ phát sinh. Dẫn tới doanh nghiệp nhập liệu sai và nếu không khắc phục kịp thời sổ sách kế toán sẽ không tuân thủ đúng quy định.

Kế toán viên còn thiếu kinh nghiệm

Nhiều doanh nghiệp vì tiết kiệm chi phí mà thuê những kế toán viên còn ít kinh nghiệm. Trình độ chuyên môn còn yếu kém dẫn tới việc xử lý các nghiệp vụ kế toán chưa triệt để. Những phần mềm kế toán chuyên nghiệp không được sử dụng để hạch toán số liệu. Hệ quả là có nhiều sai sót trong các báo cáo; số liệu không đúng với thực tế. Sự thay đổi nhân sự kế toán thường xuyên cũng sẽ ảnh hưởng tới sổ sách kế toán.

 Vi phạm các quy định của cơ quan thuế có thể khiến doanh nghiệp nhận các mức phạt từ 10 – 50 triệu đồng. Do vậy sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mỹ Đức là sự lựa chọn thông thái. Chỉ với vài triệu đồng một quý cho phí dịch vụ mà doanh nghiệp có thể tránh được những khoản phạt lớn.

Lợi ích nhận được khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mỹ Đức

Khi sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mỹ Đức doanh nghiệp sẽ được tư vấn và thông báo về các thông tư của pháp luật trong thời gian sớm nhất. Kế Toán Hà Nội sẽ áp dụng kịp thời các quy định này trong việc hoàn thiện sổ sách kế toán. Giúp doanh nghiệp tránh được những vi phạm có thể xảy ra.

Doanh nghiệp sẽ cắt giảm được chi phí thuê kế toán viên; các chi phí hỗ trợ máy móc, phần mềm; trợ cấp… Phí dịch vụ chỉ chiếm ¼ so với chi phí xây dựng bộ phận kế toán thông thường. Hơn thế nữa doanh nghiệp còn được đảm bảo về các kết quả thực hiện.

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mỹ Đức Kế Toán Hà Nội đã có 15 năm kinh nghiệm về dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mỹ Đức; có mối quan hệ thân thiết với nhiều chi cục thuế trên toàn quốc. Vì thế các vấn đề tồn đọng; những khó khăn của doanh nghiệp được chúng tôi xử lý nhanh chóng; tuân thủ đúng quy định của nhà nước.

Nhân viên của Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp 24/7. Bất kỳ thắc mắc gì có liên quan tới kế toán và thuế đều được chúng tôi giải đáp nhiệt tình cho doanh nghiệp.

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mỹ Đức Doanh nghiệp nhận được cam kết đảm bảo về các kết quả thực hiện. Được Kế Toán Hà Nội hỗ trợ tận tâm trong quá trình làm việc với cơ quan thuế. Có trách nhiệm giảm thiểu các rủi ro tối đa cho doanh nghiệp.

 Xem thêm: Dịch vụ làm báo cáo thuế chuyên nghiệp

——————————————————————————————

Phòng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán

TEL: 0386 348 639 – 0904 614 179

ADD: Số 04, Ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mỹ Đức

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng