skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Nam Từ Liêm – Quyết toán thuế

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp vì thiếu kinh nghiệm trong nghiệp vụ kế toán mà thường khiến cho hệ thống sổ sách gặp vấn đề. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình quyết toán thuế hàng năm. Do vậy công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội đã chính thức cung cấp dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Nam Từ Liêm – Quyết toán thuế. Mục đích là đem tới những giải pháp hỗ trợ tốt nhất dành cho doanh nghiệp trong việc hoàn thiện nghiệp vụ kế toán.

Tổng quan về dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Nam Từ Liêm – Quyết toán thuế

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Nam Từ Liêm - Quyết toán thuế

Thiết lập một sổ sách kế toán là công việc bắt buộc của mỗi tổ chức doanh nghiệp. Bởi đây là tư liệu, là cơ sở để doanh nghiệp có những phương án giải quyết các thủ tục hành chính với cơ quan thuế. Một hệ thống sổ sách kế toán hoàn chỉnh; đúng luật mới có thể đảm bảo được quá trình quyết toán thuế diễn ra thuận lợi. Thế nhưng hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp quản lý sổ sách kế toán chưa thực sự đúng quy định. Có thể là do sự yếu kém chuyên môn của nhân viên kế toán; hay doanh nghiệp chưa có bộ phận kế toán phụ trách; chưa có sổ sách kế toán. Một khi có sai phạm trong quyết toán thuế doanh nghiệp có thể nhận những hình thức xử phạt đáng tiếc.

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Nam Từ Liêm – Quyết toán thuế là một trong những sự hỗ trợ tối ưu dành cho doanh nghiệp. Khi mà dịch vụ được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán. Họ am hiểu chuyên sâu các quy định về thuế; về kế toán; đã có nhiều năm kinh nghiệm. Hoàn thành sổ sách kế toán cho doanh nghiệp trong thời gian nhanh chóng; đảm bảo tuân thủ pháp luật. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ được bổ sung những chứng từ còn thiếu; số liệu được hạch toán chính xác dựa trên tình hình kinh doanh thực tế. Được đảm bảo mọi kết quả thực hiện khi giải trình quyết toán thuế. Tư vấn những giải pháp hoàn thiện tối ưu cho hệ thống sổ sách kế toán.

Phân tích những điểm mạnh của dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Nam Từ Liêm – Quyết toán thuế

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Nam Từ Liêm - Quyết toán thuế

Mỗi doanh nghiệp đều muốn hoạt động kinh doanh của công ty diễn ra thuận lợi. Mong muốn sở hữu những phương án tối ưu để điều hành bộ máy kinh doanh. Và dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Nam Từ Liêm – Quyết toán thuế chính là một trong những lựa chọn thực tế; là giải pháp thông minh dành cho doanh nghiệp.

An toàn và chất lượng

Quyết toán thuế là một trong những công cụ quản lý hiệu quả của cơ quan thuế. Nhằm kiểm tra và nắm bắt chi tiết các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong một năm tài chính. Dựa trên số liệu chính xác trên sổ sách kế toán để thực hiện và bắt buộc phải có sự minh bạch. Bởi chỉ một chút bất hợp lý xảy ra doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chính. Đây là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng không mong xảy ra. Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán – Quyết toán thuế được thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của Kế Toán Hà Nội. Luôn đảm bảo kết quả với doanh nghiệp là an toàn tuyệt đối; chất lượng thực tế. Khi quyết toán thuế không có bất cứ sai sót nào xảy ra.

Giảm thiểu chi phí

Đối với các doanh nghiệp; để xây dựng một bộ phận kế toán hoàn chỉnh chi phí phải bỏ ra không hề nhỏ. Bao gồm chi phí trả lương; tuyển dụng; đào tạo; thiết bị phục vụ… Đó là chưa kể khi có sự thay đổi nhân sự đột xuất sổ sách kế toán sẽ gặp nhiều vấn đề. Các doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp nhỏ thường sẽ chưa đủ kinh phí để xây một hệ thống hoàn chỉnh. Trong khi đó phí dịch vụ làm lại sổ sách kế toán – Quyết toán thuế chỉ từ 250.000/tháng. Tính ra mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với số ngân sách bỏ ra đầu tư bộ máy kế toán.

Đảm bảo quyền lợi pháp lý

Quyết toán thuế sẽ gặp nhiều rủi ro khi hệ thống sổ sách kế toán không đảm bảo. Doanh nghiệp thường lo ngại về vấn đề xử phạt và truy thu thuế. Hao hụt ngân sách khiến cho hoạt động kinh doanh gặp nhiều vấn đề. Thế nhưng khi sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán – Quyết toán thuế mọi lo lắng này đều được xóa bỏ. Bởi Kế Toán Hà Nội sẽ đứng ra đảm bảo quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi sẵn sàng chịu mọi hình thức xử phạt thay doanh nghiệp nếu quyết toán thuế không đúng. Hoàn phí dịch vụ nếu doanh nghiệp cảm thấy không hài lòng.

Chỉ với vài triệu đồng cho phí dịch vụ làm lại sổ sách kế toán – Quyết toán thuế mà doanh nghiệp có thể tránh được những khoản phạt lên tới hàng trăm triệu đồng. Một giải pháp hiệu quả vì sao lại không nên lựa chọn? Hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội ngay khi bạn cần để có sự hỗ trợ tốt nhất.

KẾ TOÁN HÀ NỘI LUÔN SẴN SÀNG CÓ MẶT KHI DOANH NGHIỆP CẦN

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP HOTLINE/ZALO: Ms.Dung: 0386 348 639 – 0904 614 179

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Nam Từ Liêm - Quyết toán thuế

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng