skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín

Doanh nghiệp của bạn đang lo lắng trong kỳ quyết toán thuế tới bởi hệ thống sổ sách kế toán có vấn đề? Bạn lo lắng sẽ có nhiều rủi ro xảy ra khi hoàn thành thủ tục không đúng quy định? Bạn lo sợ sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự nếu thực hiện sai luật? Tất cả vấn đề này sẽ được xóa bỏ bởi dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội.

dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Bắc Ninh  Xem thêm: Báo giá làm báo cáo tài chính năm

Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm tới dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Bắc Ninh?

Sổ sách kế toán là một trong những tài liệu quan trọng của doanh nghiệp. Bao gồm các công việc như hạch toán số liệu kế toán, ghi sổ, lập báo cáo theo quy định. Đây là cơ sở dữ liệu để doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính với cơ quan thuế. Để có thể hoàn thiện sổ sách kế toán doanh nghiệp cần những thông tin về hóa đơn, chứng từ và các nghiệp vụ phát sinh. Những công việc này cần được thực hiện bởi bộ máy kế toán chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn. Thế nhưng thực trạng hiện nay là có nhiều doanh nghiệp không có kế toán viên hoặc kế toán viên ít kinh nghiệm.

Nếu sổ sách kế toán không được hoàn thiện kịp thời sẽ ảnh hưởng tới các vấn đề sau đó. Báo cáo tài chính không chính xác; báo cáo quyết toán thuế với số liệu không đúng thực tế. Doanh nghiệp có thể bị xử phạt và truy thu thuế khi thanh tra kiểm tra. Ảnh hưởng tới hình ảnh công ty, ngân sách bị thất thoát do nộp phạt nhiều. Để hệ thống sổ sách kế toán lúc nào cũng hoàn chỉnh, đúng quy định. Doanh nghiệp cần dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Bắc Ninh. Khi đó doanh nghiệp sẽ sở hữu một bộ sổ sách hoàn chỉnh; được đảm bảo trước những thủ tục với cơ quan thuế.

Quy trình của dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Bắc Ninh

Khi thực hiện dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Bắc Ninh Kế Toán Hà Nội sẽ trực tiếp xuống cơ sở doanh nghiệp để nhận hóa đơn chứng từ. Chúng tôi sẽ xem xét số lượng nghiệp vụ phát sinh; loại hình sản xuất của doanh nghiệp để báo giá chi tiết.

  1. Kiểm tra hóa đơn đầu vào để xem xét tính xác thực, xem xét số lượng bị thất lạc. Có biện pháp khắc phục và điều chỉnh để tránh rủi ro xảy ra.
  2. Kiểm tra hóa đơn đầu ra để xem xét có sự hủy không đúng quy định không, có khớp với hồ sơ bán hàng. Tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp khắc phục, tránh tình trạng truy thu thuế xảy ra.
  3. Lập chứng từ kế toán và các văn bản giấy tờ hành chính theo quy định đối với các chứng từ gốc.
  4. Rà soát toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán và lập sổ chi tiết hàng hóa; công nợ; khấu hao tài sản; sổ cái tài khoản… và tiến hành lập sổ nhật ký chung.
  5. Kiểm tra các thu nhập và rà soát doanh thu theo hóa đơn đầu vào. Nhằm phát hiện sự sai sót trên hóa đơn gây ảnh hưởng tới doanh thu và các thu nhập khác.
  6. Kiểm tra hàng hóa và giá vốn đầu vào, kiểm tra giá thành sản xuất xử lý tránh những sai sót có thể xảy ra.
  7. Cân đối các chi phí hợp lý đúng theo yêu cầu của cơ quan thuế nhằm đảm bảo sự an toàn trong quá trình nộp thuế.
  8. Tư vấn cho doanh nghiệp những thông tin mới nhất của luật thuế và các hình thức xử phạt khi có sai phạm.
  9. Xem xét lại các hồ sơ kê khai thuế giá trị gia tăng; kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp; kê khai thuế thu nhập cá nhân trước đó để điều chỉnh kịp thời nếu có sai sót.
  10. Kiểm tra độ chính xác của báo cáo tài chính và hiệu chỉnh nộp bổ sung báo cáo nếu phát hiện sự sai lệch.

Doanh nghiệp nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội

Tư vấn và hoàn thiện đầy đủ sổ sách kế toán cho doanh nghiệp; hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế và điều chỉnh phù hợp với quy định của luật thuế.

Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa số thuế phải nộp; đảm bảo an toàn và nhanh chóng trong quá trình nộp thuế.

dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Bắc Ninh Tiết kiệm tối đa ngân sách và thời gian thực hiện cho doanh nghiệp nhưng vẫn hoàn thành đầy đủ, đúng quy trình.

dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Bắc Ninh Kế Toán Hà Nội bảo vệ lợi ích doanh nghiệp trước cơ quan thuế; chịu trách nhiệm trước kết quả thực hiện.

dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Bắc Ninh Chúng tôi sẵn sàng bồi thường thiệt hại nếu thông tin của doanh nghiệp bị rò rỉ; doanh nghiệp không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Bất cứ khi nào doanh nghiệp cần chúng tôi sẽ có mặt để tư vấn và hỗ trợ xử lý các vấn đề kế toán hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng.

KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG DỊCH VỤ LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN TẠI BẮC NINH

HOTLINE: 0386 348 639 – Ms.Dung ( zalo )

dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Bắc Ninh

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng