skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín

Một thực trạng đang diễn ra tại Bắc Ninh hiện nay đó chính là doanh nghiệp gặp khó khăn về thủ tục làm sổ sách kế toán. Có nhiều nguyên nhân như nhân viên kế toán không có nhiều kinh nghiệm; doanh nghiệp chưa chuyên tâm cho hệ thống kế toán. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn tới các thủ tục hành chính với cơ quan thuế; khi hệ thống sổ sách không đảm bảo. Nắm bắt tình hình này; Kế Toán Hà Nội đã cung cấp gói dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh. Cam kết một gói dịch vụ chất lượng cao với chi phí ưu đãi nhất thị trường.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh

Hoạt động kế toán bao gồm những công việc gì?

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh

Thủ tục làm sổ sách kế toán là việc doanh nghiệp cần hạch toán kế toán; ghi chép sổ sách chứng từ kế toán; thực hiện kết chuyển theo quy định, chuẩn mực. Từ đó mới tổng hợp được đầy đủ các dữ liệu để lên một sổ sách kế toán hoàn chỉnh. Hoạt động này diễn ra chính xác và đúng quy định thì doanh nghiệp phải đảm bảo thông tin đầu ra các hóa đơn, chứng từ. Khi đó sổ sách kế toán mới phản ánh đúng các nghiệp vụ phát sinh; doanh nghiệp mới thực hiện đúng được các thủ tục hành chính khác. Một hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực sẽ bao gồm: 

Sổ sách kế toán tổng hợp

 • Sổ nhật ký chung: phản ánh chi tiết các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong năm tài chính của doanh nghiệp. Loại sổ này không cần thiết phải in ra mà doanh nghiệp có thể lưu bằng file mềm.
 • Sổ cái: ghi chép các nghiệp vụ kinh tế phát sinh theo từng kỳ và niên độ kế toán; đối với các tài khoản có mặt trên bảng cân đối số phát sinh. Doanh nghiệp cần dựa trên số tài khoản trong bảng cân đối số phát sinh để in sổ cái. Ngoài ra nếu sổ cái không có phát sinh gì mà chỉ có dư nợ và dư có đầu kỳ; thì vẫn phải in ra.

Sổ sách kế toán chi tiết

Sổ sách kế toán chi tiết sẽ bao gồm các ghi chép nghiệp vụ kinh tế phát sinh liên quan đến các đối tượng kế toán cần chi tiết.

Các báo cáo kèm theo

 • Báo cáo tổng hợp xuất nhập tồn kho các vật liệu; hàng hóa; sản phẩm; công cụ dụng cụ.
 • Báo cáo công nợ phải thu từ khách hàng; công nợ phải thanh toán cho nhà cung cấp.
 • Bảng phân bổ công cụ dụng cụ; bảng phân bổ khấu hao tài sản cố định; bảng chi tiết giá thành.
 • Sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng phản ánh các tồn quỹ hằng ngày.

>>> Khi doanh nghiệp gặp khó khăn với thủ tục này; hãy đăng ký ngay gói dịch vụ giá rẻ của Kế Toán Hà Nội – dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh. Chất lượng đảm bảo; thời gian nhanh chóng; an toàn và tiết kiệm: 0904 614 179 – tư vấn dịch vụ làm sổ sách kế toán Ms. Dung

Những đối tượng doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh

 • Doanh nghiệp mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn; chưa có bộ phận kế toán riêng biệt phụ trách hệ thống kế toán.
 • Doanh nghiệp có đội ngũ kế toán viên chưa thực sự đủ năng lực để hoàn thành tốt các công việc kế toán; hoàn thiện đầy đủ sổ sách kế toán.
 • Doanh nghiệp không am hiểu về luật kế toán Việt Nam; không thể nhanh chóng cập nhật các thông tư, điều luật thuế mới ban hành.
 • Doanh nghiệp muốn tập trung hơn cho các hoạt động kinh doanh; cần gói dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh để đảm bảo một hệ thống kế toán chuẩn mực.
 • Những doanh nghiệp đang có hệ thống sổ sách kế toán lộn xộn; thiếu dữ liệu. Với gói dịch vụ làm sổ sách kế toán; Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hệ thống toàn diện; đảm bảo đúng quy chuẩn.

Tổng quan về quy trình thực hiện dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh đã được Kế Toán Hà Nội xây dựng trong suốt 15 năm qua với hàng ngàn doanh nghiệp tin dùng. Gói dịch vụ được thực hiện theo một quy trình khoa học bao gồm các công việc sau:

 1. Thu thập đầy đủ các hóa đơn chứng từ, sổ sách kế toán của doanh nghiệp để tiến hành dịch vụ làm sổ sách kế toán.
 2. Kiểm tra toàn bộ các tài liệu trên để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào; tránh những sai phạm xảy ra.
 3. Tư vấn doanh nghiệp loại bỏ và điều chỉnh những chứng từ chưa hợp lệ; bổ sung các chứng từ còn thiếu.
 4. Tiến hành lập các bảng phân bổ công cụ; dụng cụ; chi phí trả trước, chờ kết chuyển ; bảng tính khấu hao tài sản cố định.
 5. Định khoản các nghiệp vụ kế toán; hạch toán các chứng từ ghi sổ kế toán và tính kết quả hoạt động kinh doanh.
 6. Xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống sổ sách kế toán; trao đổi với doanh nghiệp về các nghiệp vụ liên quan.
 7. Hoàn thiện sổ sách kế toán và in sổ đầy đủ để bàn giao lại cho doanh nghiệp.
 8. Tư vấn những thông tin về luật kế toán; cân đối các số liệu đảm bảo tránh các rủi ro cho doanh nghiệp.
 9. Đại diện cho doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế về các vấn đề có liên quan tới sổ sách kế toán.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội có mức phí dao động từ 300.000 – 2.000.000/tháng tùy thuộc vào nghiệp vụ phát sinh; loại hình doanh nghiệp. Để nhận báo giá chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Bắc Ninh

Hotline liên hệ: 0904 614 179 – 0386 348 639 – Ms. Dung

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Đáp Cầu Bắc Ninh

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng