skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Ninh Bình TỐT nhất

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Ninh Bình của Công ty kế toán Hà Nội ra đời, cam kết sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi lo lắng, vướng mắc trong hệ thống sổ sách kế toán. Từ đó, tránh được các rủi ro trong công tác kế toán như: rủi ro bị chậm nộp báo cáo thuế; rủi ro làm sai báo cáo thuế; rủi ro hạch toán sai số liệu, sai bản chất; rủi ro sai báo cáo tài chính… 

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Ninh Bình

Lựa chọn dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Ninh Bình của công ty kế toán Hà Nội, doanh nghiệp sẽ được gì:

Với một đội ngũ nhân viên ổn định, gắn bó lâu dài, có trình độ chuyên môn cao, công ty kế toán Hà Nội đã luôn cung cấp dịch vụ ổn định cho Khách hàng.

Hơn nữa, Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Ninh Bình luôn cam kết sẽ đồng hành với khách hàng trong tất cả mọi rắc rối gặp phải, và luôn sẵn sàng cùng quý doanh nghiệp tháo gỡ mọi khó khăn. Không chỉ vậy, chúng tôi cam kết sẽ đứng ra chi trả cho khách hàng khi để xảy ra sự cố.

Bên cạnh đó, những lỗi lo lắng như chậm nộp các báo cáo, hoàn thành công việc không đúng kế hoạch; hoặc bị nộp phạt do làm chệch các hóa đơn, chứng từ cũng khó lòng xảy ra khi doanh nghiệp thuê dịch làm sổ sách kế toán của công ty kế toán Hà Nội. Mọi công việc từ kê khai thuế, hoàn thiện chứng từ, ghi chép sổ sách cho đến làm báo cáo tài chính đều được thực hiện chuẩn xác theo Luật.

Và đặc biệt, nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm sổ sách của Kế Toán Hà Nội sẽ được cân đối lãi -lỗ kịp thời, tối ưu tiền thuế phải nộp hợp lý, đúng Luật. Tránh các vi phạm dẫn đến bị phạt hoặc bị truy thu tiền thuế.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Bắc Giang

Hình ảnh Giám đốc Kế Toán Hà Nội nhận Cup “thương hiệu vì người tiêu dùng”, do Khách hàng bình chọn.

Những công việc mà dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Ninh Bình của công ty kế toán Hà Nội sẽ đảm nhận.

Công ty kế toán Hà Nội luôn tự tin khẳng định khối lượng công việc mà chúng tôi đảm nhận sẽ bao quát tất cả các công việc KẾ TOÁN THUẾ của 1 doanh nghiệp. Bởi vậy, khi đến với công ty kế toán Hà Nội doanh nghiệp sẽ được hưởng một chất lượng dịch vụ trọn gói từ A đến Z, với những công việc cụ thể sau:

  • Lập đầy đủ các báo cáo thuế định kỳ và báo cáo quyết toán thuế năm.
  • Thay mặt doanh nghiệp trao đổi, làm việc về các thủ tục hành chính thuế.
  • Tư vấn Luật thuế và Kế toán cho doanh nghiệp nắm bắt để kết hợp thực hiện.
  • Lập đầy đủ các chứng từ thu, chi, nhập, xuất cho doanh nghiệp theo từng tháng, từng quý cụ thể.
  • Sắp xếp, phân loại và đóng thành tập toàn bộ các chứng từ kế toán theo đúng quy định hiện hành, đồng thời lưu giữ thật cẩn thận, tránh để thất thoát hay làm lộ bí mật kinh doanh.
  • Ghi chép và in sổ sách kế toán theo từng loại, lập bảng tính giá thành, giá xuất kho, bảng lương và bảng tính bảo hiểm cho nhân viên, bảng tổng hợp và phân bố các loại chi phí…
  • Tổng hợp số liệu, kết chuyển doanh thu và toàn bộ các chi phí để làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.
  • Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Ninh Bình sẽ chịu trách nhiệm thay mặt doanh nghiệp giải trình với Cơ quan Thuế khi Quyết toán thuế thực tế xảy ra.

Nhờ có CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT, luôn UY TÍN với Khách hàng. Nên Kế Toán Hà Nội nói chung và Khối dịch vụ làm sổ sách kế toán nói riêng đã phát triển bền vững trên 15 năm qua.

Nếu doanh nghiệp bạn đang băn khoăn trong công tác kế toán thuế, hay làm sổ sách kế toán, hoàn thiện chứng từ, lên báo cáo tài chính, thì hãy nhắn tin hoặc gọi điện cho Kế Toán Hà Nội bạn nhé. Chúng tôi, tin tưởng sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Khối: Dịch vụ làm sổ sách kế toán khu vực Ninh Bình

Hotline 0386 348 639 – Ms Dung

Dịch vụ quyết toán thuế UY TÍN tại Hải Dương

Dịch vụ quyết toán thuế UY TÍN tại Hải Dương

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng