skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp khắc phục những khó khăn khi thiết lập sổ sách kế toán. Đừng bỏ qua gói dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh. Gói hỗ trợ thông minh được xây dựng bởi Kế Toán Hà Nội – một trong những đơn vị uy tín hiện nay về dịch vụ kế toán. Giúp doanh nghiệp loại bỏ những rủi ro; hoàn thiện một hệ thống sổ sách chuẩn mực với chi phí chỉ từ 250.000/tháng.

Tham khảo những quy định về sổ sách kế toán do bộ tài chính ban hành

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải có sổ sách kế toán để quản lý tài chính kinh tế và thực hiện các thủ tục hành chính với cơ quan thuế. Và được quy định theo thông tư của bộ tài chính.

Theo điều 122 của thông tư 200/2014/TT-BTC

 • Sổ sách kế toán là tài liệu ghi chép; hệ thống và lưu trữ toàn bộ các nghiệp vụ kinh tế; tài chính của doanh nghiệp. Phát sinh theo nội dung kinh tế; trình tự thời gian có liên quan trực tiếp tới doanh nghiệp. Mỗi một loại hình doanh nghiệp sẽ có một hệ thống sổ sách kế toán cho mỗi kỳ kế toán.
 • Dựa trên đặc điểm hoạt động và yêu cầu của cấp quản lý; doanh nghiệp sẽ tự xây dựng hình thức ghi sổ kế toán riêng. Trên cơ sở đảm bảo thông tin các giao dịch phải phản ánh đầy đủ; kịp thời; dễ kiểm soát và đối chiếu.
 • Mỗi doanh nghiệp cần phải thực hiện đúng các quy định về sổ sách kế toán có ban hành trong Luật Kế toán; nghị định 129/2004/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Kế toán trong lĩnh vực kinh doanh; cũng như các văn bản hướng dẫn về thi hành Luật Kế toán; văn bản hướng dẫn sửa đổi, bổ sung Luật Kế toán.
 • Doanh nghiệp phải tự xây dựng biểu mẫu kế toán riêng; đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin về giao dịch kinh tế minh bạch. Trong trường hợp không thể xây dựng biểu mẫu riêng; doanh nghiệp có thể áp dụng biểu mẫu sổ sách kế toán theo hướng dẫn tại phụ lục 4 của thông tư này. Hoặc có thể tìm sự hỗ trợ từ dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh.

Theo điều 24 của Luật kế toán 88/2015/QH13

 • Hệ thống sổ sách kế toán của mỗi doanh nghiệp phải ghi rõ họ tên đơn vị kế toán; tên sổ; ngày, tháng, năm lập sổ; ngày, tháng, năm khóa sổ; chữ ký của người lập sổ, kế toán trưởng và người đại diện theo pháp luật của đơn vị kế toán; số trang; đóng dấu giáp lai.

Mỗi sổ kế toán phải bao gồm sổ tổng hợp và sổ chi tiết. Sổ sách kế toán chuẩn mực phải bao gồm các nội dung sau:

         + Ngày, tháng, năm ghi sổ kế toán.

         + Số hiệu và ngày, tháng, năm của chứng từ kế toán dùng làm căn cứ ghi sổ kế toán.

         + Tóm tắt nội dung của nghiệp vụ kinh tế; tài chính phát sinh trong kỳ kế toán.

         + Số tiền của nghiệp vụ kinh tế; tài chính phát sinh ghi vào các tài khoản kế toán.

         + Số dư đầu kỳ, số phát sinh trong kỳ, số dư cuối kỳ kế toán.

 • Theo điều 88 của thông tư 133/2016/TT-BTC quy định về sổ sách kế toán; mỗi doanh nghiệp vừa và nhỏ phải tuân thủ các quy định trong Luật Kế toán; các văn bản hướng dẫn thi hành, sửa đổi, bổ sung, thay thế.

Trách nhiệm của người làm sổ sách kế toán

 • Sổ sách kế toán là tài liệu quan trọng cần phải được quản lý chặt chẽ; doanh nghiệp phải phân công rõ ràng cho mỗi cá nhân giữ và ghi sổ. Nhân viên phụ trách phải chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan trong thời gian thực hiện nhiệm vụ.
 • Trong trường hợp thay đổi nhân sự giữ sổ và ghi sổ thì kế toán trưởng phải có trách nhiệm quản lý việc bàn giao giữa các nhân viên. Phải có biên bản bàn giao rõ ràng và có chữ ký xác nhận từ kế toán trưởng.

Lý do tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh

Những doanh nghiệp lớn đã phát triển nhiều năm thường không lo lắng tới vấn đề làm sổ sách kế toán. Bởi họ sở hữu một bộ máy kế toán chuyên nghiệp với những chuyên gia hàng đầu về kế toán. Trong khi đó những doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập không thể hoàn thành tốt. Do họ không có một đội ngũ thực hiện bài bản; một phần do chi phí  đầu tư lớn và họ không đủ khả năng. Vì thế việc sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh được coi là giải pháp hữu ích nhất trong thời điểm hiện nay bởi:

 • Doanh nghiệp được hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình dịch vụ làm sổ sách kế toán diễn ra. Những khó khăn được giải quyết dựa trên cơ sở pháp luật; bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm tại Kế Toán Hà Nội.
 • Về ngân sách thực hiện luôn được đảm bảo; bởi so với khi thuê kế toán viên doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều hơn. Chi phí dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh dao động từ 250.000 – 1.500.000/tháng. Không phát sinh thêm mà lại được đảm bảo về kết quả thực hiện.
 • Công tác làm sổ sách kế toán không thể diễn ra trong thời gian ngắn mà cần có sự đầu tư để đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên với dịch vụ làm sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội; chúng tôi luôn đảm bảo thời gian thực hiện kịp tiến độ bàn giao cho doanh nghiệp.
 • Những số liệu trên sổ sách được Kế Toán Hà Nội tổng hợp thực tế; đảm bảo tính minh bạch và tính an toàn cho doanh nghiệp. Có trách nhiệm làm việc với cơ quan thuế khi cần giải trình các số liệu kế toán.

>>> Để công tác làm sổ sách kế toán không còn là nỗi lo; doanh nghiệp hãy đăng ký ngay gói dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội.

Hotline: 0904 614 179/ 0386 348 639

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh

 

 

 

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng