skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội thuộc Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn tiết kiệm cho ngân sách của Doanh nghiệp bạn có thể lên tới hàng chục triệu trên 1 tháng. Ngoài ra bạn sẽ nhận được 1 hệ thống sổ sách rành mạch, chính xác tuân thủ đúng chế độ kế toán và luật thuế. Từ đó giúp Doanh nghiệp phòng tránh các rủi ro có thể xảy ra khi thực hiện quyết toán thuế. 

 

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội

 

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội – Tại sao bạn nên sử dụng.

Kế Toán Hà Nội thành lập phòng dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội để giúp các doanh nghiệp điều chỉnh sự sai sót, lộn xộn, không đúng như quy định của các chứng từ, sổ sách kế toán trên địa bàn Quốc Oai Hà Nội và trên toàn Tp Hà Nội.

Vì hơn ai hết, Kế Toán Hà Nội hiểu rất rõ các sai sót của Doanh nghiệp trong hệ thống chứng từ, sổ sách kế toán  có thể dẫn đến những rủi ro cao khi thực hiện quyết toán Thuế. Thiệt hại có thể lên đến hàng chục, hàng trăm hay hàng tỷ đồng (tùy theo mức độ sai sót). 

Trong quá trình làm việc, Phòng Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội của Kế Toán Hà Nội nhận thấy rằng có nhiều nguyên nhân dẫn đến các sai sót. Một trong những nguyên nhân nổi bật đó là: có nhiều doanh nghiệp sử dụng sai người, sai việc. Sử dụng nhân viên kế toán có chuyên môn không cao; không có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó lại không được đào tạo thường xuyên, cập nhật thông tin về Thuế không kịp thời.

Lớp kế toán dành cho Giám đốc tại Hoàn Kiếm Hà Nội Chất lượng Uy tín Và hậu quả bạn cũng đã biết !!!

Nhẹ thì bị phạt hành chính. Còn nặng thì truy thu, nộp phạt gấp 2,3 lần số thuế phải nộp, ngoài ra Quý Doanh nghiệp sẽ bị liệt vào danh sách những doanh nghiệp có rủi ro cao về thuế. Lên đến con số hàng tỷ như trên đã nêu.

Nếu Doanh nghiệp bạn lớn thì điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến uy tín của bạn rất nhiều.

Các sai sót đáng tiếc trên sẽ không xảy ra nếu bạn sử dụng Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội.

 

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội

Lợi ích về mặt chi phí khi đến với Dịch vụ làm sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội.

Với mức giá chỉ giao động từ 500.000đ đến 2.500.000đ cho 1 tháng (tùy theo đặc điểm của Doanh nghiệp). Mức giá này chỉ bằng 1/4 mức chi phí bạn phải trả cho nhân viên kế toán của bạn. 

Ngoài ra nếu thuê nhân viên làm việc trực tiếp, Doanh nghiệp bạn nhất định cần phải có 1 chính sách phúc lợi tốt thì mới có thể giữ chân nhân viên làm việc lâu dài với công ty. Từ đó mới có được sự yên tâm vào Hệ thống sổ sách kế toán và khai báo thuế của Doanh nghiệp mình.

Vì thế, sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội là 1 ý tưởng cắt giảm ngân sách quá hay, quá tuyệt vời cho những doanh nghiệp đang đau đầu với đống sổ sách và ngân sách hạn hẹn của doanh nghiệp không cho phép bạn chi quá nhiều về việc này.

Có thể bạn vẫn đang phân vân về chất lượng của Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội???

Nhưng bạn yên tâm, với kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ làm sổ sách kế toán của mình đã gần 15 năm. Cùng kinh nghiệm trên 20 năm với nghề kế toán – thuế của đội ngũ cán bộ nhân viên của mình. Kế Toán Hà Nội tự tin rằng chúng tôi là 1 tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực Dịch vụ kế toán.

Nhân viên không chỉ có bề dày về kinh nghiệm làm việc mà còn được đào tạo, cập nhật thường xuyên các thông tin, quy định của pháp luật Thuế cũng như kế toán. 

 

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội

 Hình ảnh Cán bộ Tổng cục Thuế cập nhật chính sách văn bản pháp luật mới và trao những bí quyết làm việc tối ưu cho CBNV thực hiện Dịch vụ làm sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội – Lời cam kết đối với khách hàng

Kế Toán Hà Nội cam kết hệ thống sổ sách, báo cáo thuế của Quý Doanh nghiệp sẽ đúng về số liệu, đúng về pháp lý, nhưng vẫn đảm bảo được lợi ích về Thuế phải nộp của Doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc giải trình, bảo vệ số liệu trước Doanh nghiệp và Cơ quan Thuế nhà nước khi có quyết định Quyết Toán Thuế.

Phòng Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội sẽ chịu xử lý theo đúng hợp đồng khi có sự sai sót xảy ra trong quá trình làm việcKế Toán Hà Nội sẽ đảm bảo Quý Doanh nghiệp không phải chịu bất cứ thiệt hại nào.

Bạn còn đắn đo điều gì không??? 

Nếu còn phân vân, hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội để được tư vấn trực tiếp và đầy đủ hơn nha.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội 

Hotline: 0386 348 639 (Ms Dung)

Kế Toán Nội ngoài việc cùng cấp Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại các quận huyện khác thuộc Hà Nội và các tỉnh thành khác. Ngoài ra còn cung cấp các gói dịch vụ sau, mời bạn tham khảo nhé:

Dịch vụ hoàn thuế (xem tại đây).

 Đào tạo kế toán tổng hợp thực tế (xem tại đây).

 Đào tạo kế toán dành cho Giám đốc (xem tại đây).

 Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế offline (xem tại đây).

 Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online (xem tại đây).

 

 

 

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng