skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Việt Yên Chuyên nghiệp

Kế Toán Hà Nội cung cấp gói Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Việt Yên uy tín và chuyên nghiệp hỗ trợ học viên trên địa bàn. Công ty kế toán – Kế Toán Hà Nội luôn song hành cùng doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh. Gói dịch vụ làm sổ sách kế toán chất lượng với chi phí dịch vụ luôn thấp hơn thuê kế toán viên bên ngoài giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều khoản chi phí. Kế Toán Hà Nội luôn cập nhật kịp thời về luật; chế độ kế toán hiện hành nhằm đảm bảo sự ổn định; chuyên nghiệp; chất lượng nhất.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm sổ sách kế toán chuyên nghiệp trên địa bàn Việt Yên? Hãy đến ngay Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé. Là đơn vị có nhiều năm trong ngành, Kế Toán Hà Nội có đầy đủ tư cách pháp nhân; hoạt động kinh doanh nghề: Dịch vụ tư vấn kế toán thuế, báo cáo thuế. Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ tư vấn viên Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Việt Yên, Ms Dung – 0386 348 639. 

Dịch vụ làm sổ sách kế toán là hoạt động ghi lại; thực hiện lại toàn bộ các chứng từ kế toán phát sinh trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để tổng hợp làm các báo cáo hàng tháng/quý/năm theo quy định, theo chuẩn mực kế toán và nhà nước. Theo đó, Nghiệp vụ của người làm sổ sách kế toán có vai trò quan trọng trong doanh nghiệp. Bởi kế toán cần tổng hợp; làm báo cáo trên các hóa đơn chứng từ đầu vào, đầu ra của doanh nghiệp; phản ánh chính xác các nghiệp vụ phát sinh để thực hiện hạch toán chính xác.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Việt Yên

1. Các gói Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Việt Yên của Kế Toán Hà Nội Group.

Có rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng; lựa chọn thuê dịch vụ sổ sách kế toán để hoàn thiện các yêu cầu với cơ quan thuế. Đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ chưa có phòng kế toán riêng biệt; doanh nghiệp có hệ thống sổ sách lộn xộn, thiếu sót.

a) Dịch vụ làm sổ sách kế toán theo tháng cho các doanh nghiệp. 

Gói dịch vụ này dành cho các doanh nghiệp có lượng hóa đơn chứng từ nhiều; cần kiểm kê; cần tổng hợp và hạch toán liên tục để tránh sai xót không đáng có. 

b) Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Việt Yên theo quý cho các doanh nghiệp. 

Gói dịch vụ này dành cho các doanh nghiệp mới thành lập; các doanh nghiệp vừa và nhỏ; các doanh nghiệp không có chứng từ, hóa đơn nhiều nhưng cần làm đúng và đầy đủ hồ sơ theo quy định nhà nước.

c) Dịch vụ làm sổ sách kế toán theo năm cho các doanh nghiệp. 

Hình thức dịch vụ này dành cho các doanh nghiệp muốn có đội ngũ kế toán hỗ trợ làm sổ sách kế toán; muốn kế toán đồng hành trong việc xử lý các vấn đề phát sinh; kế toán đại diện doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề với cơ quan nhà nước.

d) Dịch vụ làm sổ sách kế toán theo yêu cầu riêng của các doanh nghiệp.

Dành cho các doanh nghiệp chỉ cần thực hiện các nghiệp vụ đang bị thiếu; doanh nghiệp đang cần để đáp ứng nhu cầu và hoạt động của công ty nhằm tiết kiệm chi phí. 

2. Lợi ích thuê Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Việt Yên của Kế Toán Hà Nội cho doanh nghiệp.

Dịch vụ sổ sách kế toán do Kế Toán Hà Nội thực hiện được các doanh nghiệp sử
dụng ngày càng nhiều bởi có rất nhiều lợi ích sau đây:

Gói dịch vụ đảm bảo an toàn và chính xác trên tất cả hóa đơn; chứng từ; sổ sách; 

Các kế toán viên thực hiện dịch vụ cho doanh nghiệp là người có năng lực chuyên môn cao; có kinh nghiệm xử lý các vấn đề chứng từ một cách chuyên nghiệp và chuẩn xác. Với sự chuyên nghiệp và chuẩn xác mang lại sư an tâm cho doanh nghiệp của bạn. Hơn thế nữa, các kế toán viên có nhiều mối quan hệ trong nghề sẽ hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng. Đội ngũ kế toán thực hiện nhiệm vụ luôn là người cập nhật những thay đổi của các nghị định; thông tư nhanh nhất để hỗ trợ doanh nghiệp.

Hơn nữa, Kế Toán Hà Nội có quy trình làm việc – thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp. Sau mỗi bước thực hiện dịch vụ, các chuyên gia sẽ kiểm tra lại nhằm đảm bảo sự chính xác cho doanh nghiệp. 

Mặt khác, Kế Toán Hà Nội khi cung cấp Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Việt Yên thường đảm bảo đầy đủ nhân sự để làm việc mà không ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Nhân sự bám sát công việc; thực hiện nhanh gọn; đảm bảo cam kết hoàn thành công việc một cách vượt bật.

Gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội tiết kiệm thời gian; chi phí cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng; hiệu quả; mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp sau mỗi lần làm sổ sách. 

Từ đó các chủ doanh nghiệp không cần tốn thời gian; tốn thêm chi phí tuyển nhân sự để xử lý lại những công việc phát sinh. Hơn thế nữa, so với việc thuê nhân sự bạn sẽ trả tiền lương cố định theo tháng cộng với các khoản chi phí liên quan thì Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Việt Yên toán được trả tiền theo chất lượng và hiệu quả công việc. Vì thế khoảng tiền thuê dịch vụ kế toán ở Kế Toán Hà Nội đảm bảo luôn thấp hơn so với việc thuê kế toán viên riêng và phải chuẩn bị trang thiết bị – dụng cụ làm việc. 

Theo đó, chi phí cho gói dịch vụ kế toán làm sổ sách kế toán chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng. 

=>> Kế Toán Hà Nội xin gửi đến quý khách hàng thông tin dịch vụ sổ sách kế toán của để có thêm thông tin; để tham khảo trước khi quyết định thuê dịch vụ sổ sách kế toán. Nếu doanh nghiệp bạn cần giải đáp thắc mắc hoặc báo giá dịch vụ sổ sách kế toán chính xác nhất liên hệ: 0386 348 639 – Ms Dung. 

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Việt Yên cam kết an toàn; bảo mật thông tin cho các doanh nghiệp. 

Khi thực hiện dịch vụ cho doanh nghiệp, song hành với đó Kế Toán Hà Nội cam kết giữ an toàn các thông tin mà doanh nghiệp đã cung cấp cho bộ phận dịch vụ. Toàn bộ hóa đơn; chứng từ; sổ sách sẽ được giao – nhận rõ ràng có biên bản thống nhất. 

> Với những lý do trên, chắc chắn doanh nghiệp đã tự tin lựa chọn cho mình gói dịch vụ chất lượng; chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội. 

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Việt Yên

3. Công việc của bộ phận dịch vụ khi thực hiện làm sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.

Những công việc dịch vụ làm sổ sách kế toán, đội ngũ nhân viên Kế Toán Hà Nội sẽ triển khai – thực hiện cho quý khách hàng như sau:

Bước 1: Bộ phận nhận Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Việt Yên sẽ có bước tư vấn về chính sách thuế cho doanh nghiệp.

Kế toán viên nhận nhiệm vụ sẽ đăng ký mã số thuế; kê khai thuế; nộp thuế; hoàn thuế; quyết toán thuế cho doanh nghiệp. 

Thực hiện những công việc về khiếu nại; tố cáo; thanh tra kiểm tra; xử lý vi phạm trong lĩnh vực thuế.

Chia sẻ những sai sót thường gặp và cách tự tính, nộp tờ khai thuế.

Bước 2: Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Việt Yên tiến hành thiết lập hồ sơ thuế ban đầu cho doanh nghiệp. 

Nhân viên tiếp nhận dịch vụ sẽ tư vấn; soạn hồ sơ theo mẫu của cơ quan thuế.

Có trách nhiệm đứng tên kế toán trưởng, để thực hiện mua hóa đơn; sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.

Bô phận dịch vụ sẽ tiếp xúc; thực hiện giải trình hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan thuế.

Có trách nhiệm lập báo cáo hóa đơn chứng từ mua vào; bán ra; thực hiện cân đối chứng từ mua vào, bán ra.

Bộ phận dịch vụ lập báo cáo mẫu thông kế trong tháng nộp Phòng thống kê huyện Việt Yên. 

Bước 3; Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Việt Yên thực hiện tư vấn viết sổ sách kế toán và quyết toán thuế cho doanh nghiệp.

Có trách nhiệm hạch toán; ghi chép sổ sách kế toán bàng phần mềm kế toán chuyên nghiệp nhất. 

Có trách nhiệm giải quyết vướng mắc phát sinh; tổ chức lưu chứng từ, sổ sách khoa học nhất. 

Tiến hành báo cáo xuất nhập tồn kho; vật tư; hàng hóa; sản phẩm…cho doanh nghiệp.

Tiến hành lập báo cáo lưu chuyển tiền (trực tiếp – gián tiếp) cho doanh nghiệp.

Có trách nhiệm lập báo cáo tài chính cuối năm – Quyết toán thuế TNDN cho doanh nghiệp.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Việt Yên hoàn tất thủ tục, tiến hành hoàn thiện hồ sơ; sổ sách hợp lý cho doanh nghiệp.

Có trách nhiệm in ấn; bàn giao sổ sách để doanh nghiệp lưu giữ.

Với kinh nghiệm 17 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán. Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; có năng lực chuyên môn cao; vững tay nghề; hỗ trợ khách hàng toàn bộ mọi vấn đề liên quan đến các nghiệp sổ sách kế toán chuyên môn và các báo cáo cơ quan nộp thuế.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Việt Yên của Kế Toán Hà Nội là giải pháp trọn gói phù hợp cho mọi doanh nghiệp hiện nay. Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp kế toán dịch vụ chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với Kế Tóan Hà Nội. 

Mặt khác, nếu doanh nghiệp bạn muốn tham khảo thêm các gói dịch vụ quyết toán thuế; dịch vụ báo cáo thuế…hãy liên hệ ngay Kế Toán Hà Nội.

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội – Kế Toán Hà Nội Group

Liên hệ với tư vấn viên, trưởng phòng dịch vụ: 0386 348 639 – Ms Dung.

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng