skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ mở lại Mã số thuế Nhanh, Đúng hạn, Giá rẻ

Dịch vụ mở lại Mã số thuế Nhanh, Đúng hạn, Giá rẻ của KẾ TOÁN HÀ NỘI. Chúng tôi thấu hiểu DOANH NGHIỆP:

Luật Thuế ngày càng có nhiều thay đổi và khắt khe hơn. Chỉ cần Doanh nghiệp không nắm bắt kịp thời và hiểu đúng chủ trương sẽ rất dễ bị đóng Mã số thuế. Hậu quả của việc đóng mã số thuế thật là đáng tiếc. Kế Toán Hà Nội xin được đưa ra một số hậu quả như sau:

1. Hậu quả khi Doanh nghiệp bị đóng (khóa) Mã số thuế .

+ Doanh nghiệp KHÔNG được phép xuất hóa đơn bán hàng nữa, và nếu tiếp tục sử dụng hóa đơn thì hóa đơn đó bị cơ quan thuế và công an coi là hóa đơn bất hợp pháp;

+ Doanh nghiệp KHÔNG nộp được các loại tờ khai thuế;

+ Doanh nghiệp KHÔNG nộp được báo cáo sử dụng hóa đơn;

+ Doanh nghiệp KHÔNG nộp được các loại thuế theo quy định nếu chưa mở lại mã số thuế (MST);

+ Quá thời hạn mở mã số thuế (MST), nếu doanh nghiệp không đi mở lại mã số thuế, thì MST sẽ bị cơ quan thuế khóa vĩnh viên, và bị Sở Kế hoạch Đầu tư thu hồi giấy phép kinh doanh;

+ Chủ doanh nghiệp bị cấm xuất nhập cảnh trong thời gian bị đóng mã số thuế;

+ Thậm chí, trong rất nhiều trường hợp, chủ doanh nghiệp cũng không biết rằng Doanh Nghiệp của mình bị cơ quan thuế xếp vào tình trạng doanh nghiệp bỏ trốn, hồ sơ được chuyển sang cho Cơ quan Công an ⇒ Ảnh hưởng đến uy tín của Doanh nghiệp. Điều này dẫn đến khách hàng – đối tác đều mất niềm tin vào doanh nghiệp => Doanh nghiệp không thể hoạt động được.

Vậy những nguyên nhân nào đã đến Doanh nghiệp bị đóng mã số thuế (MST), Kế Toán Hà Nội xin được trình bày các nguyên nhân phổ biến sau:

Dịch vụ mở lại Mã số thuế

Dịch vụ mở lại Mã số thuế Nhanh, Đúng hẹn, Giá rẻ

2.  Các nguyên nhân phổ biến khiến doanh nghiệp bị đóng (khóa) Mã số thuế.

+ Doanh nghiệp không nộp báo cáo thuế theo quy định trong thời gian dài;

+ Doanh nghiệp không hoạt động tại địa điểm trong giấy phép đăng ký kinh doanh. Cơ quan thuế đến kiểm tra doanh nghiệp nhưng không tìm thấy doanh nghiệp.

+ Doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động nhưng không có thông báo ngừng hoạt động đến cơ quan thuế.

+ Sai phạm nhiều lần  về sử dụng hóa đơn GTGT trong quá trình hoạt động kinh doanh…

Vì vậy, để đảm bảo Mã Số Thuế của mình luôn trong tình trạng hoạt động, doanh nghiệp cần thường xuyên kiểm tra trạng thái Mã Số Thuế của mình bằng cách: Tra cứu trên trang Website của Tổng cục thuế hoặc đăng nhập vào hệ thống kê khai thuế qua mạng.

Nếu không may doanh nghiệp bị Đóng Mã Số Thuế (Khóa MST) thì cần phải nhanh chóng làm việc với Chi cục thuế quản lý doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề tồn đọng để mở lại mã số thuế càng sớm càng tốt. Rất nhiều chủ doanh nghiệp có nhiều công ty nên không có thời gian không quan tâm đến vấn đề này hoặc “quên” giải quyết mở lại MST. Chính vì vậy, mức phạt cho các vi phạm sẽ liên tục phát sinh rất cao hoặc thậm chí bị khóa vĩnh viễn sẽ không mở lại mã số thuế được nữa.

Nếu Doanh nghiệp không có đủ kinh nghiệm và thời gian thực hiện xin mở lại mã số thuế, Hãy tham khảo Dịch vụ mở lại mã số thuế của Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ mở lại mã số thuế cho doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

3. Quy trình công việc khi thực hiên mở lại Mã số thuế.

  • Phân tích, xác định nguyên nhân doanh nghiệp bị đóng mã số thuế (khóa MST), xác định khối lượng công việc và gửi báo giá;
  • Kế Toán Hà Nội và Doanh nghiệp ký kết hợp đồng Dịch vụ mở lại mã số thuế;
  • Tiến hành làm hồ sơ xin mở lại mã số thuế;
  • Thay Doanh nghiệp trực tiếp làm việc và giải trình với cơ quan thuế các nội dung liên quan đến hồ sơ mở lại mã số thuế;
  • Bổ sung các tờ khai, báo cáo thuế chưa nộp trong quá trình bị đóng mã số thuế (khóa MST);
  • Theo sát tiến độ và nhận Quyết định mở lại mã số thuế của cơ quan thuế;

Sau khi làm xong thủ tục và nhận được Quyết định mở lại mã số thuế của cơ quan thuế, Kế Toán Hà Nội sẽ tư vấn cho Doanh nghiệp hiểu rõ hơn các thủ tục cũng như các quy định về thuế, nhằm tránh các sai sót gặp phải sau này.

4. Phí dịch vụ mở lại Mã số thuế của Kế Toán Hà Nội.

Phí dịch vụ sẽ được xác định dựa trên: Nguyên nhân bị đóng Mã số thuế; Khối lượng công việc; Mức độ phức tạp khi mở lại Mã số thuế.

+ Phí xác định nguyên nhân doanh nghiệp bị đóng (khóa) Mã Số Thuế là  500.000 VNĐ. Nhưng sau khi xác định nguyên nhân, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ mở mã số thuế của Kế Toán Hà Nội, thì sẽ được MIỄN PHÍ xác định nguyên nhân MST bị đóng.

+ Phí dịch vụ tối thiểu của dịch vụ mở mã số thuế là: 3.000.000 VNĐ/Hồ sơ.

5. Thời gian hoàn thành dự kiến.

 Dự kiến từ 3 ngày làm việc – đến 30 ngày làm việc, tùy theo nguyên nhân của việc bị đóng Mã số thuế và thiện chí của Doanh nghiệp trong việc mở lại Mã số thuế.

Để hiểu rõ hơn về Dịch vụ mở lại Mã số thuế, xin hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trưởng phòng dịch vụ: Ms Dung – 0386 348 639

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng