skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Chương Mỹ Hà Nội

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Chương Mỹ Hà Nội

Sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Chương Mỹ Hà Nội do Kế Toán Hà Nội cung cấp là GIẢI PHÁP TỐI ƯU đối với nhiều Doanh nghiệp.

Cuối năm là thời điểm nhiều doanh nghiệp, công ty phải tiến hành quyết toán thuế với Cơ quan Thuế. Nhiều doanh nghiệp đã có đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp thực hiện. Bên cạnh đó, có nhiều doanh nghiệp hay công ty gia đình tự làm kê khai thuế hàng tháng hoặc quý. Tuy nhiên, công việc lập quyết toán thuế cuối năm hay báo cáo tài chính đòi hỏi sự chính xác cao, tuân thủ đúng pháp luật và cần giao nộp đúng hạn. Nên các Doanh nghiệp, công ty chưa có kế toán chuyên nghiệp, tự mình kê khai khó đáp ứng được yêu cầu.

Chính thực tế đó, Tập đoàn Kế toán Hà Nội cung cấp đến quý doanh nghiệp gói dịch vụ tiện ích. Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Chương Mỹ Hà Nội giúp các công ty, doanh nghiệp có hồ sơ quyết toán thuế kịp thời, chính xác và tuân thủ pháp luật.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm. 

Mỗi doanh nghiệp hoạt động kinh tế trên thị trường đều chịu trách nhiệm pháp lý trước pháp luật Việt Nam. Nhiệm vụ của mỗi doanh nghiệp là khai báo và nộp thuế cho Nhà nước. Nhưng không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều làm tốt công tác này. Trong tình trạng nhiều doanh nghiệp gặp phải nhiều rắc rối khi khai báo thuế với Nhà nước. Doanh nghiệp cần hoàn thành, nộp đầy đủ hồ sơ khai báo thuế hàng tháng, quý và hồ sơ quyết toán thuế cuối năm. Nếu có dấu  hiệu sai phạm hay chậm trễ, doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

Một báo cáo, hồ sơ quyết toán thuế cuối năm hoàn chính cần đảm bảo tính chính xác. Nhân viên thực hiện công việc kế toán thuế cần có kỹ năng xử lý công việc tốt. Họ là những kế toán viên có kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ. Doanh nghiệp cần trả một khoản lương cao cho nhân viên kế toán đó. Đôi khi doanh nghiệp sẽ mất nhiều thời gian và chi phí đào tạo nhân viên. Trong khi đó, nếu doanh nghiệp lựa chọn gói Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Kế Toán Hà Nội, quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. 

Hơn nữa, với gói dịch vụ quyết toán thuế của Tập đoàn Kế toán Hà Nội, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm. Chất lượng hồ sơ quyết toán thuế của doanh nghiệp được đảm bảo chính xác, kịp thời. Chúng tôi luôn tuân thủ đúng các quy định của Cơ quan Thuế khi làm báo cáo hay hồ sơ quyết toán thuế. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn và sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi cần thiết. 

Đội ngũ nhân viên làm dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Chương Mỹ thực hiện những công việc gì? 

Khi nhận được đăng ký gói dịch vụ quyết toán thuế tại doanh nghiệp. Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Chương Mỹ Hà Nội chúng tôi tiến hành sắp xếp và phân công công việc hợp lý cho các nhân viên. Nhân viên luôn điều chỉnh hợp lý giữa công việc và thời gian để hoàn thành tốt nhất. Nếu có những sai sót, Tập đoàn Kế toán Hà Nội xin chịu trách nhiệm.

Nhìn chung, công việc lập hồ sơ quyết toán thuế cuối năm xoay quanh những công việc sau:

  • Kiểm tra, rà soát các chứng từ, hóa đơn được cung cấp từ phía doanh nghiệp. Những hóa đơn đó phải được kiểm tra kỹ lưỡng, điều chỉnh những sai sót đề hoàn thiện theo đúng quy định của luật thuế và chế độ kế toán. 
  • Khảo sát các quy trình làm việc từ doanh nghiệp. Tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế cho doanh nghiệp. Các thông tư, các quy định liên quan sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật để vận dụng vào công việc của DN. 
  • Nhân viên tiến hành hoàn thiện hệ thống sổ sách theo đúng tiêu chuẩn. Rà soát các khoản chi tiêu của doanh nghiệp. Tiến hành hỗ trợ sửa đổi những sai sót trong hồ sơ khai báo thuế của doanh nghiệp đã nộp. 
  • Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Chương Mỹ Hà Nội hoàn thiện các giấy tờ, hoàn chỉnh các hồ sơ khai báo thuế đúng hạn và tiến hành căn chỉnh lãi lỗ.
  • Báo cáo cho doanh nghiệp về kết quả số liệu và chốt số liệu với doanh nghiệp để lên các tờ quyết toán thuế cuối năm như thuế TNDN, TNCN…; đồng thời hoàn thanh cả bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh, hợp lý đúng luật.
  • Các tờ khai quyết toán thuế và báo cáo tài chính được nộp cho Cơ quan Thuế đúng hạn; Các chứng từ, sổ sách liên quan được in và bàn giao cho Doanh nghiệp thời gian thỏa thuận.

Sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Chương Mỹ Hà Nội của Công ty CP Kế Toán Hà Nội, là giải pháp an toàn tuyệt đối. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán tài chính, kế toán thuế. Hoạt động cung cấp dịch vụ luôn dành được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu, luôn tận tâm với công việc. Chính vì thế, dịch vụ của chúng tôi có mặt trên nhiều tỉnh thành. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Sự hài lòng của quý doanh nghiệp là niềm tự hào của Kế toán Hà Nội và phòng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Chương Mỹ Hà Nội . 

Sự cam kết trong quá trình cung cấp dịch vụ quyết toán thuế với khách hàng:

  • Trả lại phí nếu Khách hàng không hài lòng về dịch vụ.
  • Bồi thường thiệt hại, nếu có sai sót của nhân viên làm hồ sơ quyết toán thuế của chúng tôi gây ra.

Phòng làm dịch vụ quyết toán thuế. 

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI. 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Quốc Oai Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng