skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm đang là chìa khóa vàng mở ra cánh cửa mới cho Doanh nghiệp, nhằm giúp doanh nghiệp thoát khỏi những bế tắc, căng thẳng trong quá trình thực hiện công việc quyết toán thuế cuối năm. Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm của Công ty Kế toán Hà Nội chính là nơi gửi gắm niềm tin cho doanh nghiệp bạn.

 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm Hà Nội

 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Công ty Kế toán Hà Nội được mở ra từ năm 2005. Trải qua một chặng đường khá dài đồng hành với nhiều doanh nghiệp; trong nhiều lĩnh vực khác nhau khi thực hiện công việc quyết toán thuế cuối năm. Kế toán Hà Nội nhận ra được:

1. Thực trạng công tác kế toán tại một số doanh nghiệp hiện nay như sau:

Tại sao dịch vụ quyết toán thuế cuối năm hiện nay lại cần thiết cho nhiều công ty? Các doanh nghiệp hiện nay với suy nghĩ muốn giảm tối đa chi phí nên đã tự kê khai thuế hoặc thuê kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm để làm.

Thường như vậy, đến cuối năm doanh nghiệp chỉ mới làm được việc kê khai thuế định kỳ. Còn Hệ thống sổ sách kế toán một là chưa làm kịp, hai là nếu có làm cũng chỉ mang tính chất đối phó và không đảm bảo về số liệu. >>> Dẫn đến tờ khai quyết toán thuế, báo cáo tài chính cũng chưa được lập chính xác.

Mặt khác, luật thuế hiện nay thay đổi thường xuyên và khó lường. Nếu nghiệp vụ chuyên môn yếu, thì kế toán chưa thể làm được hồ sơ quyết toán thuế cuối năm và lên được bản báo cáo tài chính đúng luật thuế. Điều này rất là nguy hiểm cho doanh nghiệp khi đến kỳ thanh tra thuế.

Nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết những nguy cơ đáng ngại có thể xảy ra. Công ty Cổ phần Kế toán Hà Nội xin gửi đến quý doanh nghiệp dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, uy tín, có tầm, có tâm và tiết kiệm tối đa chi phí. Chúng tôi cam kết sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành công việc quyết toán thuế cuối năm một cách thuận lợi nhất, ít rủi ro nhất, và hiệu quả nhất.

 2. Trình tự làm dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phòng dịch vụ quyết toán thuế Gia Lâm của Kế toán Hà Nội.

Kế toán Hà Nội chi nhánh Gia Lâm xin đưa ra một số công việc cần làm khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế cuối năm để doanh nghiệp tham khảo như sau:

Bước 1: Kế toán Hà Nội sẽ tư vấn cho doanh nghiệp tổng quan về luật thuế và các mức phạt khi làm sai hồ sơ quyết toán thuế cuối năm và các báo cáo kế toán liên quan để doanh nghiệp nắm bắt được tình hình.

Bước 2: Chúng tôi đến doanh nghiệp nhận tất cả hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán về làm sổ sách, rà soát hồ sơ khai thuế mà DN đã nộp, đồng thời:

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm Hà NộiPhân loại sắp xếp, hoàn thiện chứng từ sổ sách kế toán, lập tờ khai quyết toán thuế cuối năm.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối nămKiểm tra đối chiếu với chứng từ gốc và điều chỉnh nếu có sai sót.

Bước 3: Phòng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm của Công ty Kế toán Hà Nội sẽ Tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề còn đang tồn đọng tại doanh nghiệp và đưa ra các biện pháp xử lý.

♦ Căn cứ vào chứng từ doanh nghiệp đưa, chúng tôi sẽ tiến hành nhập chứng từ vào phần mềm kế toán.

♦ Căn cứ vào kết quả nhập liệu chỉ ra những vấn đề còn tồn đọng trong doanh nghiệp (ví dụ như quỹ tiền mặt, chi phí công nợ, ngân hàng, …)

♦ Tính và cân đối lãi lỗ sau đó cùng doanh nghiệp đưa ra số liệu phù hợp.

♦ Sau khi chốt số liệu, chúng tôi sẽ lập tờ khai quyết toán thuế cuối năm hoàn chỉnh.

♦ Tiến hành nộp tờ khai quyết toán thuế cuối năm; in sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

♦ Tiền hành giải trình số liệu trên hồ sơ khai quyết toán thuế cuối năm trước Cơ quan Thuế.

 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm Hà Nội

3. Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm Hà Nội.

KTHN với đội ngũ nhân viên gồm những kế toán trưởng; kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm thực tế; có chuyên môn cao. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi sẽ hoàn thiện hệ thống quyết toán thuế chính xác nhất và uy tín nhất.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm của Công ty Kế toán Hà Nội xin cam kết:

  • Bảo mật thông tin tuyệt đối trên tờ khai quyết toán thuế; trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp;
  • Có trách nhiệm giải trình; bảo vệ số liệu trước cơ quan thuế do chúng tôi lập khi có Quyết định Thanh tra Thuế.
  • Giải đáp tất cả thông tin chi tiết liên quan đến tờ khai quyết toán thuế cuối năm.
  • Tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng.

4. Kế toán Hà Nội cung cấp dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại các tỉnh thành sau:

Tại Thành phố Hà Nội: Kế toán Hà Nội cung cấp dịch vụ quyết toán thuế cuối năm không chỉ tại Gia Lâm mà còn trên tất cả các quận, huyện: Hà Đông; Hai Bà Trưng; Đống Đa; Thanh Trì; Hoàng Mai; Đông Anh; Cầu giấy; Hoàn Kiếm…

Tại khu vực miền Bắc: Kế toán Hà Nội cung cấp dịch vụ quyết toán thuế cuối năm cho các tỉnh như: Phú Thọ; Bắc Ninh; Bắc Giang; Tuyên Quang; Hà Giang; Cao Bằng; Lạng Sơn; Hà Nam; Nam Định; Thái Bình; Hải Phòng…

Tại khu vực miền Nam: Kế toán Hà Nội cung cấp dịch vụ quyết toán thuế cuối năm trên tất cả các quận, huyện trên địa bàn TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu…

Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE 0386 348 639/ 0904 614 179

Để được báo giá chi tiết về Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Kế toán Hà Nội!

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng