skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Hòa Long Bắc Ninh

Gỡ rối những khó khăn liên quan tới thuế với gói dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Hòa Long Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội. Dưới sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm; doanh nghiệp sẽ loại bỏ các lo lắng xung quanh vấn đề quyết toán thuế. Cam kết thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo các kết quả tuân thủ đúng luật.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Hòa Long Bắc Ninh

Một vài lưu ý khi thực hiện để đảm bảo quyết toán thuế diễn ra an toàn đúng luật

Mỗi doanh nghiệp đều bắt buộc phải thực hiện quyết toán thuế cuối năm theo đúng quy định. Nhờ vào công tác này doanh nghiệp sẽ xác định được chính xác mức thuế cần đóng cho cơ quan thuế nhà nước. Trước khi tiến hành thực hiện doanh nghiệp cần phải đảm bảo các chỉ tiêu sau; tránh vi phạm xảy ra khi quyết toán thuế:

 • Doanh nghiệp cần kiểm tra và rà soát lại toàn bộ số liệu kế toán đã hạch toán trong năm; tính chính xác và đối chiếu các số dư sổ chi tiết; sổ tổng hợp; số dư tiền mặt…
 • Đối chiếu số thiếu giá trị gia tăng đã kê khai theo tháng; quý với số thực trên bảng cân đối phát sinh tài khoản. Khi có sự chênh lệch doanh nghiệp cần tìm ra nguyên nhân; khắc phục nhanh chóng bằng tờ khai bổ sung thuế giá trị gia tăng.
 • Kiểm tra chi tiết các hóa đơn đầu ra đã xuất; rà soát giá vốn phù hợp dựa trên phương pháp tính giá xuất kho; phân bổ giá vốn hợp lý. Kiểm tra lại cách tính giá thành nhập kho; sản phẩm nếu có của doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp cần kiểm tra lại tài sản cố định; công cụ dụng cụ; chi phí phân bổ và chuẩn bị các hồ sơ có liên quan tới quyết toán thuế cuối năm. Tính khấu hao và loại bỏ các chi phí không được khấu trừ khi quyết toán thuế.
 • Kiểm tra các chi phí lương; hợp đồng lao động; thuế thu nhập cá nhân. Đặc biệt khi quyết toán thuế cuối năm doanh nghiệp phải phân loại chi phí trừ và không được trừ. Để từ đó tính số thuế chính xác phải trình lên cơ quan thuế nhà nước.

Những lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Hòa Long Bắc Ninh

 • Quyết toán thuế là công việc quan trọng và phải đảm bảo được độ chính xác. Nếu không doanh nghiệp sẽ bị xử phạt và truy thu thuế với các mức nghiêm trọng; gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh. Thế nhưng khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Hòa Long Bắc Ninh doanh nghiệp hoàn toàn gạt bỏ được những khó khăn.
 • Gói dịch vụ được hình thành bởi Kế Toán Hà Nội – một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ kế toán. Chúng tôi đã có trên 15 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ quyết toán thuế cuối năm cho hàng ngàn doanh nghiệp. Luôn đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp; cam kết một dịch vụ chất lượng và an toàn.
 • Doanh nghiệp được hỗ trợ toàn bộ trong quá trình thực hiện quyết toán thuế từ khâu lập hồ sơ cho tới giải trình với cơ quan thuế nhà nước. Đội ngũ nhân viên với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm của Kế Toán Hà Nội; sẽ trực tiếp thay mặt doanh nghiệp hoàn thiện quyết toán thuế chuẩn mực.
 • Doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng tới các khoản chi phí khi thuê kế toán viên; sự thay đổi nhân sự khi vận hành bộ máy kế toán. Bởi gói dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Hòa Long Bắc Ninh có mức giá chỉ từ 500.000VNĐ; luôn ổn định không có phát sinh thêm. Đặc biệt chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.
 • Kế Toán Hà Nội thực hiện quyết toán thuế nhanh chóng đảm bảo tiến độ hoàn thiện với cơ quan thuế nhà nước. Doanh nghiệp sẽ xóa bỏ được các lo lắng về thuế; được tư vấn những phương án giảm thiểu tối đa các chi phí thuế cần đóng trong khuôn khổ luật pháp hiện hành.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Hòa Long Bắc Ninh sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện những công việc sau

 1. Kiểm tra và đánh giá tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ kế toán; sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
 2. Phân loại và sắp xếp; loại bỏ những chứng từ chưa hợp lệ đảm bảo cho quá trình quyết toán thuế cuối năm.
 3. Với gói dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Hòa Long Bắc Ninh; Kế Toán Hà Nội sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những phương án tối ưu nhằm giảm thiểu số thuế cần đóng.
 4. Hạch toán các chứng từ để ghi chép sổ sách kế toán; cân đối các mức chi phí phù hợp đảm bảo lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.
 5. Lập báo cáo thuế định kỳ và lên hồ sơ quyết toán thuế cho doanh nghiệp dựa trên các số liệu thực tế.
 6. In sổ sách báo cáo để bàn giao lại đầy đủ cho doanh nghiệp khi hoàn thành dịch vụ quyết toán thuế cuối năm.
 7. Đại diện doanh nghiệp thực hiện quyết toán với cơ quan thuế nhà nước khi có yêu cầu thanh tra.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm 

Chỉ từ 500.000 – 2.000.000 VNĐ

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 –  0904 614 179

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Hòa Long Bắc Ninh

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng