skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Hoàn Kiếm do Kế Toán Hà Nội cung cấp, được biết đến là dịch vụ chuyên nghiệpuy tín nhất hiện nay. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp cho bạn xua tan nỗi lo về việc thực hiện quyết toán thuế. 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Nếu Doanh nghiệp của bạn đang gặp phải những khó khăn tồn đọng như: 

 • Hoặc Nhân sự kế toán yếu, không đủ trình độ làm tốt các công việc quyết toán thuế.
 • Hoặc Nhân sự kế toán có sự thay đổi, dẫn đến không có người thực hiện tiếp các công việc…

>>> Chính vì vậy dẫn đến sắp đến kỳ quyết toán thuế nhưng sổ sách, chứng từ … của doanh nghiệp đang còn rối tung, lộn xộn và bạn không biết nên xử lý ra sao?

 • Hoặc bạn đang khó khăn về chi phí trong công tác kế toán, nên chưa thể tuyển dụng cho doanh nghiệp 1 kế toán giỏi, giàu kinh nghiệm để thực việc công việc quyết toán thuế.

>>> Chính vì vậy, bạn đang băn khoăn trong việc tìm công ty cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm chuyên nghiệp và uy tín. Hãy đến với Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Hoàn Kiếm Hà Nội của Kế Toán Hà Nội.

Doanh nghiệp bạn đang cần tìm một Công ty dịch vụ có năng lực, trình độ và nắm rõ luật kế toán – một dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ, an toàn, chính xác để có thể giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết tất cả những khó khăn đang gặp phải mà chưa tìm được công ty nào.

Hãy đến với Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Hoàn Kiếm Hà Nội của Công ty Kế toán Hà Nội.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng uy tín, và đội ngũ nhân sự làm việc tận tâm nhất, có nhiều năm kinh nghiệm về quyết toán thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán, cũng như nhiều dịch vụ khác.

Với đội ngũ kế toán trưởng, kế toán viên có kinh nghiệm lâu năm, luôn cập nhập và nắm bắt những điều khoản mới về luật thuế một cách nhanh nhất. Kế Toán Hà Nội chi nhánh tại Hoàn Kiếm có thể thực hiện dịch vụ quyết toán thuế cuối năm cho tất cả các các loại hình doanh nghiệp thương mai, dịch vụ, xây lắp, nhà hàng khách sạn, sản xuất,… một cách hiệu quả nhất.

Công ty chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng và hài lòng cho hàng ngàn doanh nghiệp trong các quận huyện tại Hà Nội và các tỉnh thành khắp cả nước như Hưng Yên, Phú Thọ, Bắc Ninh, Tuyên Quang….về dịch vụ quyết toán thuế này.

Nội dung công việc và quy trình làm việc của Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Hoàn Kiếm Hà Nội:

1. Hoàn thiện chứng từ theo quy định của cơ quan thuế đảm bảo đủ điều kiện để Quyết toán thuế.

Nhân viên và Trưởng phòng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Hoàn Kiếm của Công ty Kế toán Hà Nội sẽ đến trực tiếp Doanh Nghiệp để nhận chứng từ về phân loại chứng từ cho hợp lý, hợp lệ theo quy định tránh rủi ro khi quyết toán thuế. 

Đồng thời:

 • Lập các chứng từ Nhập, Xuất, Thu, Chi căn cứ từ chứng từ gốc.
 • Lập các chứng từ ngân hàng liên quan, các phiếu kế toán khác.
 • Lập các văn bản, giấy tờ, hợp đồng thủ tục hành chính để làm chặt chẽ tính hợp lệ của chứng từ gốc.

Và tiến hành sắp xếp khoa học để tiện cho việc lưu giữ bộ chứng từ hoàn chỉnh đảm bảo quyết toán thuế.

2. Lập hệ thống sổ sách theo đúng chế độ kế toán và luật thuế, đảm bảo điều kiện khi quyết toán thuế.

 • Lập hệ thống các loại sổ chi tiết: Hàng hóa, công nợ, phân bổ, khấu hao, lương…
 • Lập hệ thống sổ cái các tài khoản.
 • Lập các sổ nhật ký chuyên dụng (sổ Nhật ký chung, nhật ký thu tiền, nhật ký chi tiền…)

3. Cân đối lãi lỗ, tư vấn rủi ro tiềm ẩn và đưa ra cách khắc phục cho doanh nghiệp.

Nhân viên kết hợp với trưởng phòng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Hoàn Kiếm Hà Nội sẽ dựa trên hệ thống chứng từ, số liệu doanh thu và chi phí để cân đối lãi lỗ, đưa ra mức thuế phải nộp kịp thời cho Doanh nghiệp.

Và cũng từ đó để đánh giá rủi ro tiềm ẩn trong hồ sơ quyết toán thuế của doanh nghiệp. Đồng thời sử dụng kinh nghiệm và sự am hiểu pháp luật của mình để cùng với Doanh nghiệp khắc phục loại trừ các rủi ro.

4. Lập đầy đủ, kịp thời, đúng luật các báo cáo theo quy định của pháp luật thuế.

Khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Kế Toán Hà Nội, thì đồng nghĩa với doanh nghiệp không phải lo lắng bất kể vấn để gì về lập và nộp hồ sơ khai báo thuế. Chúng tôi sẽ căn cứ vào tình hình thực tế của doanh nghiệp và kết hợp với văn bản hướng dẫn pháp luật thuế để hoàn thành đúng hạn, đúng luật tất cả các báo cáo thuế, báo cáo tài chính nộp cho Cơ quan Thuế.

5. Làm việc trực tiếp với Cơ quan Thuế là công việc mà Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Hoàn Kiếm Hà Nội đương nhiên sẽ thực hiện.

 • Trong năm tài chính: Nhân viên làm hồ sơ quyết toán thuế cuối năm cho Doanh nghiệp sẽ thực hiện giao dịch và giải trình tất cả các yêu cầu từ Cơ quan Thuế bất kể thời điểm nào.
 • Khi nhận được Quyết định Thanh tra kiểm tra Thuế thực tế: Nhân viên làm hồ sơ Quyết toán thuế sẽ ngồi làm việc, giải trình trực tiếp với Đoàn thanh tra thuế.

Công ty CP Kế Toán Hà Nội cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ quyết toán thuế sẽ được:

⇒ Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với chi phí rẻ nhất.

⇒ Đảm bảo tuyệt mật thông tin khách hàng.

⇒ Đảm bảo khi khách hàng cần, luôn có chúng tôi.

⇒ Đảm bảo trước pháp luật về tính chính xác của dịch vụ quyết toán thuế.

⇒ Đảm bảo bồi thường và nộp phạt 100% nếu Kế toán Hà Nội làm sai dịch vụ, sai hợp đồng khi quyết toán thuế cuối năm trước pháp luật.

Công ty Kế toán Hà Nội đang cung cấp dịch vụ quyết toán thuế cho các doanh nghiệp tại các khu vực sau:

Tại khu vực Hà Nội: Kế Toán Hà Nội tiếp nhận dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố như: Hoàn Kiếm,Đống Đa, Gia Lâm, Tây Hồ, Ba Đình, Cầu Giấy, Từ Liêm, Đông Anh, Thanh Xuân, Long Biên, Hà Đông,  Minh Khai, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Ba Vì, Sơn Tây, Thạch Thất, Thường Tín.

Khu vực các tỉnh miền Bắc: Kế Toán Hà Nội tiếp nhận dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại các tỉnh bao gồm: Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương,  Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Phú Thọ,  Bắc Giang, Ninh Bình, Tuyên Quang, Bắc Cạn, Hà Giang, Hòa Bình. Lai Châu, Cao Bằng, Lạng Sơn.

Khu vực các tỉnh miền Trung: Kế Toán Hà Nội tiếp nhận dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại các tỉnh bao gồm: Nghệ An, Đà Nẵng, Huế, Hà Tĩnh.

Khu vực các tỉnh miền Nam: Kế Toán Hà Nội tiếp nhận dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu.

Ngoài dịch vụ quyết toán thuế cho Doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp các gói dịch vụ sau:

 • Dịch vụ kế toán trọn gói.
 • Dịch vụ báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ dọn dẹp, hoàn thiện sổ sách kế toán.
 • Dịch vụ hoàn thuế.
 • Dịch vụ kiểm toán.

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất, hãy yên tâm trao trọn niềm tin vào Phòng dịch vụ tại Hoàn Kiếm của Kế toán Hà Nội, chúng tôi không bao giờ làm bạn thất vọng.

Phòng dịch vụ quyết toán thuế – Hotline 0386 348 639
CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng