skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phúc Thọ Chuyên nghiệp

Quyết toán thuế cuối năm là một công việc phức tạp, đòi hỏi doanh nghiệp phải có kiến thức và kinh nghiệm. Vì thế để đảm bảo an toàn doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phúc Thọ của Kế Toán Hà Nội.

>>> Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phúc Thọ Hà Nội

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phúc Thọ là gì?

Quyết toán thuế là việc doanh nghiệp tổng hợp, xác định số thuế phải nộp hoặc được hoàn cho Nhà nước theo quy định của pháp luật. Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN): Doanh nghiệp thực hiện quyết toán thuế TNDN hàng năm; chậm nhất là 90 ngày kể từ ngày kết thúc năm dương lịch hoặc năm tài chính.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phúc Thọ là dịch vụ do Kế Toán Hà Nội thực hiện; giúp doanh nghiệp thực hiện việc quyết toán thuế theo đúng quy định của pháp luật. Những doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm bao gồm:

 • Doanh nghiệp mới thành lập, chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán & thuế.
 • Doanh nghiệp có quy mô nhỏ, không có bộ phận kế toán riêng.
 • Doanh nghiệp có nhiều loại hình kinh doanh phức tạp, khó xác định số thuế phải nộp.
 • Doanh nghiệp có nhiều tranh chấp về thuế với cơ quan thuế.

Lợi ích từ dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phúc Thọ

Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm:

Hạn chế chi phí & thời gian quyết toán thuế cuối năm

Quyết toán thuế cuối năm là một công việc phức tạp, đòi hỏi doanh nghiệp phải có kiến thức và kinh nghiệm về kế toán, thuế. Việc tự thực hiện có thể khiến doanh nghiệp mất nhiều thời gian và chi phí.

Khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ kế toán; chuyên viên thuế của đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ thực hiện toàn bộ các công việc liên quan đến quyết toán thuế, bao gồm:

 • Thu thập, tổng hợp chứng từ, hồ sơ quyết toán thuế.
 • Lập tờ khai quyết toán thuế.
 • Nộp tờ khai quyết toán thuế.
 • Theo dõi, giải trình với cơ quan thuế.
 • Việc này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian; chi phí cho các hoạt động kinh doanh khác.

Bang Phi Dich Vu Tai Ke Toan Ha Noi

Đảm bảo tính chính xác & hợp lệ

Hồ sơ quyết toán thuế là căn cứ để cơ quan thuế xác định số thuế phải nộp hoặc được hoàn cho doanh nghiệp. Do đó, việc đảm bảo tính chính xác, hợp lệ của hồ sơ quyết toán thuế là rất quan trọng.

Kế Toán Hà Nội có đội ngũ kế toán, chuyên viên thuế có kinh nghiệm và am hiểu pháp luật về thuế. Do đó, hồ sơ quyết toán thuế thực hiện thường đảm bảo tính chính xác, hợp lệ.

Hạn chế rủi ro vi phạm pháp luật về thuế

Việc vi phạm pháp luật về thuế có thể khiến doanh nghiệp bị xử phạt hành chính, thậm chí bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm; doanh nghiệp sẽ được tư vấn về thuế, tránh vi phạm pháp luật.

Ngoài ra, Kế Toán Hà Nội có mối quan hệ tốt với cơ quan thuế. Do đó, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ được hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh hiệu quả.

Chi tiết công việc trong gói dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phúc Thọ

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phúc Thọ sẽ thực hiện những nội dung công việc như sau:

 • Thu thập các chứng từ có liên quan gồm: Hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT); hóa đơn bán hàng; phiếu xuất kho; phiếu nhập kho,…
 • Thu thập các chứng từ khác liên quan đến hoạt động mua bán hàng hóa; cung ứng dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Căn cứ vào các chứng từ, hồ sơ đã thu thập, doanh nghiệp lập tờ khai quyết toán thuế GTGT theo mẫu quy định của Bộ Tài chính.
 • Doanh nghiệp nộp tờ khai quyết toán thuế GTGT cho cơ quan thuế trực tiếp quản lý.
 • Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm theo dõi; giải trình với cơ quan thuế về các vấn đề liên quan đến quyết toán thuế GTGT.

FAQ về dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp (FAQ) về dịch vụ quyết toán thuế cuối năm:

1/ Quyết toán thuế cuối năm là gì?

Quyết toán thuế cuối năm là quá trình tính toán và nộp các khoản thuế còn thiếu sau khi đã kết thúc một kỳ kế toán. Đối với doanh nghiệp, quyết toán này thường được thực hiện vào cuối mỗi năm tài chính.

2/ Quy trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế cuối năm?

Quy trình thực hiện quyết toán thuế cuối năm có thể bao gồm việc tổ chức và kiểm tra các tài liệu kế toán; tính toán thuế phải nộp; điền đơn đăng ký nộp thuế. Ngoài ra, việc kiểm tra lại các thông số quan trọng trong bảng lương; các khoản chi phí cũng là quan trọng.

3/ Chi phí dịch vụ quyết toán thuế cuối năm?

Tùy thuộc vào một số yếu tố như loại hình kinh doanh; quy mô doanh nghiệp; doanh thu năm tài chính; số lượng hóa đơn chứng từ. Kế Toán Hà Nội hiện đang cung cấp dịch vụ quyết toán thuế cuối năm với chi phí chỉ từ 500K/tháng.

Lời kết

Như vậy dễ dàng nhận thấy dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phúc Thọ. Kế Toán Hà Nội cam kết tận tâm tận lực giúp các đơn vị hoàn thành công việc đúng quy chế pháp luật.

Dich Vu Quyet Toan Thue Cuoi Nam Tai Phuc Tho

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng