skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Oai Hà Nội

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Oai Hà Nội là thông tin bạn cần tìm? Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có xu hướng sử dụng những gói dịch vụ tiện ích như báo cáo tài chính hay dịch vụ quyết toán thuế cuối năm. Với những ưu điểm nổi bật như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và an toàn cho doanh nghiệp. Chúng tôi, xin giới thiệu đến doanh nghiệp gói dịch vụ quyết toán thuế cuối năm uy tín và chất lượng của Tập đoàn Kế toán Hà Nội. 

Một số điểm nổi bật đáng chú ý về Phòng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Oai Hà Nội. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ kế toán, dịch tư vấn thuế, dịch vụ khai báo thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính. Tập đoàn kế toán Hà Nội nổi tiếng vì chất lượng dịch vụ và sự uy tín trong kinh doanh. Nhận được nhiều đóng góp và sự ưu ái từ phía các khách hàng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp giải quyết quyết toán thuế cuối năm tốt nhất. Mọi vấn đề cần tư vấn liên quan, vui lòng liên hệ 0386 348 639

Khi cần một bộ hồ sơ quyết toán thuế hoàn thiện nhất, đòi hỏi kế toán viên tại doanh nghiệp phải chuyên nghiệp. Họ phải là người có kinh nghiệm làm việc, có kỹ năng thực tế tốt. Song, không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được yêu cầu đó. Vì thực tế, muốn thuê 1 nhân viên kế toán chuyên nghiệp, doanh nghiệp phải chi trả một khoản khá cao (từ 7,000,000 đ > 12,000,000 đ/tháng). Nhưng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Oai Hà Nội lại giải quyết được khó khăn ấy. Giá gói dịch vụ dao động từ 500,000 đ > 2.000.000 đ/tháng, tùy vào khối lượng công việc. 

Tập đoàn Kế toán Hà Nội đảm bảo về chất lượng hồ sơ quyết toán thuế. Với đội ngũ kế toán viên tài giỏi và dày kinh nghiệm. Nếu có những sai sót phát sinh, chúng tôi xin chịu trách nhiệm. 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Oai Hà Nội

Tập đoàn Kế toán Hà Nội triển khai dịch vụ quyết toán thuế cuối năm như thế nào?

Chúng tôi tự hào với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quyết toán thuế cuối năm. Và sở hữu được đội ngũ nhân sự kế toán có kinh nghiệm thực tế và kỹ năng chuyên môn cao. Khi nhận được yêu cầu từ quý doanh nghiệp, chúng tôi tiến hành triển khai công việc hợp lý.

Công việc được tổ chức phân chia hợp lý về thời gian và khối lượng công việc như:

Trưởng phòng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Oai Hà Nội sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm làm quyết toán thuế về lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp. Và sẽ đến trực tiếp Doanh nghiệp nhận hóa đơn, chứng từ về để thực hiện công việc kịp thời:

  • Sắp xếp, phân loại sau đó tiến hành kiểm tra sự hợp lý hợp lệ của hóa đơn – chứng từ.
  • Xem xét lại các số liệu trên các hồ sơ khai thuế mà Doanh nghiệp đã nộp. Nếu có sai sót sẽ tiến hành điều chỉnh, bổ sung kịp thời. Đồng thời khai bổ sung các tờ khai thuế GTGT, TNCN mà Doanh nghiệp chưa nộp.
  • Tư vấn đến doanh nghiệp các chính sách, quy định mới về kế toán và thuế liên quan cần tuân thủ. 
  • Căn chỉnh chi phí, tính toán lãi lỗ, tối ưu thuế TNDN cho Doanh nghiệp.
  • Hoàn chỉnh báo cáo tài chính và tờ khai quyết toán thuế TNDN, TNCN cuối năm. Đảm bảo những số liệu phù hợp và chính xác. 
  • Và nếu có vấn đề phát sinh, Tập đoàn Kế toán Hà Nội sẽ sẵn sàng làm việc với cơ quan Thuế để giải quyết vấn đề. Chúng tôi cam đoan hồ sơ quyết toán thuế cuối năm luôn làm hài lòng quý doanh nghiệp. 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm là dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng cao. Chúng tôi luôn hoạt động vì sự hài lòng của khách hàng. Những hồ sơ quyết toán thuế cuối năm luôn được chăm chút tốt nhất. 

Cách thức liên hệ với Tập đoàn Kế toán Hà Nội. 

Để hoàn thành nhiệm vụ báo cáo thuế không là vấn đề dễ dàng. Nếu có những sai sót, doanh nghiệp sẽ gặp phải những khó khăn, có thể là những xử phạt từ phía cơ quan Thuế. Nhưng, với Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Oai Hà Nội, chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết khó khăn đó. 

Với hơn 10 năm hoạt động cung cấp dịch vụ kế toán thuế. Kế Toán Hà Nội, đã cung cấp dịch vụ tới tất cả các quận huyện thuộc Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Mọi nỗ lực của chúng tôi đều hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng.  

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi qua Hotline 0386 348 639 – 0904 614 179, để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn.

Trân trọng!

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI. 

Phòng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Oai. 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Oai Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng