skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Xuân Hà Nội chuyên nghiệp uy tín

Chào mừng bạn đã đến với “dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Xuân Hà Nội” thuộc Công ty Cổ phần Kế toán Hà Nội. Với tiêu chí “hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi” Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ không những trong dịch vụ quyết toán thuế mà còn trong nhiều dịch vụ khác như dịch vụ hoàn thiện sổ sách, dịch vụ báo cáo thuế

Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Cán bộ công nhân viên. Kế toán Hà Hội đã tạo dựng được thương hiệu có tiếng ở Việt Nam nhất là trong dịch vụ quyết toán thuế cuối năm. Chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, giao phó thay mặt cho doanh nghiệp họ xử lý mọi vấn đề liên quan đến quyết toán thuế một cách chuyên nghiệpuy tín nhất.

Nhận làm Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Xuân Hà Nội

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại quận Gò Vấp Tại sao nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Xuân Hà Nội của Kế Toán Hà Nội.

1. Vì Kế Toán Hà Nội là một tổ chức hành nghề kế toán cũng như dịch vụ quyết toán thuế CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN nhất.

Công ty Cổ phần Kế toán Hà Nội là một tổ chức hành nghề có nhiều năm kinh nghiệm (hoạt động từ năm 2005). Cùng với đội ngũ kế toán trưởng nhiệt huyết với nghề, làm việc khoa học, luôn cố gắng để hoàn thiện mình qua từng ngày. Kế Toán Hà Nội cũng như Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm ở Thanh Xuân Hà Nội, đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các Doanh nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ quyết toán thuế cũng như các dịch vụ khác của Công ty.

Tất cả khách hàng đã từng sử dụng quyết toán thuế cuối năm của chúng tôi đều đạt được những mong muốn của mình, như là:

 • Được tư vấn về pháp luật thuế chính xác, kịp thời, dễ hiểu, dễ vận dụng.
 • Được chúng tôi cân đối lãi lỗ, thu chi, cũng như nhập xuất hàng hóa … kịp thời và đưa ra cho doanh nghiệp số thuế phải nộp thấp nhất khi quyết toán thuế.
 • Được thực hiện Hệ thống các tờ khai thuế định kỳ hoàn thành đúng thời hạn, đúng mẫu biểu và đúng số liệu.
 • Được thực hiện Hệ thống các tờ khai quyết toán thuế cuối năm cũng như phụ lục kèm theo hoàn thành đúng thời hạn, đúng mẫu biểu và đúng số liệu.
 • Được phòng Dịch vụ quyết toán thuế cuối hoàn thành đúng luật và đầy đủ Hệ thống chứng từ kế toán cũng như sổ sách kế toán
 • Được tránh rủi ro khi bị kiểm tra thuế, thanh tra thuế.

2. Vì Kế Toán Hà Nội cung cấp cho quý khách hàng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Xuân Hà Nội với mức GIÁ RẺ NHẤT song song với CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ tốt nhất.

Nhân sự của chúng tôi là những người có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng làm việc nhạy bén, chính xác nên đạt được hiệu quả cao trong công việc. Chính vì thế đã hạ được giá thành dịch vụ xuống mức rẻ nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

3. Vì Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Xuân Hà Nội luôn CAM KẾT với khách hàng sử dụng dịch vụ về tất cả các nội dung công việc thực hiện.

 • Cam kết chịu mọi trách nhiệm trong việc đảm bảo số liệu trên báo cáo thuế với cơ quan thuế.
 • Cam kết chịu mọi trách nhiệm về tính đúng sai số liệu trên sổ sách kế toán cũng như tờ khai quyết toán thuế.
 • Cam kết bảo mật an toàn thông tin cho quý khách hàng.
 • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại nếu có sai sót.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Xuân Hà Nội

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Lương Tài Bắc Ninh Các khu vực mà Kế Toán Hà Nội cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Xuân Hà Nội.

Tại quận Thanh Xuân, Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ quyết toán thuế tại các phường sau: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quyết toán thuế và các dịch vụ kế toán khác tại tất cả các quận huyện thuộc Hà Nội, bao gồm: Thanh Xuân, Hà Đông, Long Biên, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ, Từ Liêm, Phú Xuyên, Đan Phượng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đông Anh, Gia Lâm, Ba Vì, Huyện Mê Linh, Mỹ Đức, Thạch Thất, Thanh Trì, Hoài Đức, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Oai, Sóc Sơn .

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Lương Tài Bắc NinhKế Toán Hà Nội sẽ thực hiện những công việc như sau, khi làm dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp:

Căn cứ vào tình hình thực tế và nhu cầu sử dụng dịch vụ của từng Doanh nghiệp, mà Kế toán Hà Nội sẽ có những giải pháp công việc phù hợp, nhằm mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp. Nói chung công việc khai báo quyết toán thuế gồm các việc chính như sau:

 1. Cân đối lãi lỗ để tối ưu số tiền thuế phải nộp.
 2. Phân tích rủi ro, đưa ra các biện pháp loại trừ rủi ro khi thực hiện quyết toán thuế.
 3. Hoàn thiện hệ thống chứng từ kế toán hợp lệ, hợp lý và hợp pháp.
 4. Thiết lập hệ thống sổ sách kế toán chính xác và đầy đủ.
 5. Thiết lập tờ khai thuế theo định kỳ, tờ khai quyết toán thuế tuân thủ pháp luật.
 6. Sử dụng kỹ năng cũng như nghiệp vụ để giảm chi phí cho doanh nghiệp khi thực hiện quyết toán thuế.

Hãy gọi ngay đến phòng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Xuân Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp Doanh nghiệp bạn đẩy lùi nỗi lo về quyết toán thuế với chi phí thấp nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:

Phòng dịch vụ kế toán 

Hotline 0386 348 639; 0904 614 179

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Xuân Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng