skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thị Cầu Bắc Ninh

Quyết toán thuế là một trong những hoạt động quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên đây cũng là vấn đề nan giải của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nhận thấy sự khó khăn này Kế Toán Hà Nội đã cung cấp dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thị Cầu Bắc Ninh. Dịch vụ tiện ích dành cho những doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp có quy mô hoạt động vừa và nhỏ.

>>> Xem thêm: Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thị Cầu Bắc Ninh

Quyết toán thuế và dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thị Cầu Bắc Ninh

Quyết toán thuế là một hoạt động thường niên nhằm xác định số liệu liên quan đến các khoản thuế của doanh nghiệp. Công việc này thường được thực hiện mỗi năm một lần đối với doanh nghiệp lớn; và 3-4/lần đối với các doanh nghiệp quy mô nhỏ. Tuy nhiên khi có sự kiểm tra đột xuất của cơ quan thuế; doanh nghiệp cần phải xuất các dữ liệu thuế đầy đủ. Mục đích chính của hoạt động quyết toán thuế nhằm phát hiện kịp thời ra các hành vi trốn thuế. Bao gồm thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp… Kịp thời phát hiện và truy thu lại cho ngân sách nhà nước; xử phạt những hành vi vi phạm. Thời điểm kết thúc năm tài chính hoặc khi giải thể; doanh nghiệp phải thực hiện quyết toán thuế.

Không phải doanh nghiệp nào cũng sở hữu một đội ngũ kế toán có kinh nghiệm và trình độ quyết toán thuế chuẩn mực. Quá trình này nếu không am hiểu về thuế hay các văn bản pháp luật hiện hành sẽ khó có thể hoàn thành tốt. Nếu như có sai phạm xảy ra thì doanh nghiệp sẽ phải nộp phạt với các mức nghiêm trọng. Có không ít doanh nghiệp đã phải nộp khi làm quyết toán thuế chưa đúng quy định. Do đó dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thị Cầu Bắc Ninh đã ra đời. Nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết khó khăn, vướng mắc và đảm bảo tính pháp lý về quyết toán thuế. Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm thường là những doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới khởi nghiệp hay các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về quyết toán thuế.

Quy trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thị Cầu Bắc Ninh

 • Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thị Cầu Bắc Ninh sẽ tiếp nhận các hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
 • Tiến hành rà soát và đánh giá tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ kế toán; sổ sách kế toán đảm bảo tuân thủ quy định.
 • Thiết lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn và thay doanh nghiệp nộp tại chi cục thuế.
 • Thông báo đến doanh nghiệp về số thuế giá trị gia tăng phải nộp trong kỳ; cân đối kiểm tra chứng từ hóa đơn mua vào bán ra.
 • Hạch toán hóa đơn chứng từ; ghi chép sổ sách kế toán và hoàn thiện theo đúng quy định hiện hành.
 • Giải quyết những vướng mắc, tồn đọng trong quá trình xuất nhận hóa đơn; cân đối các chỉ tiêu kế toán phù hợp.
 • Thực hiện lập báo cáo xuất nhập tồn kho, vật tư, sản phẩm; lập bảng khấu hao tài sản cố định; bảng lương và bảo hiểm.
 • Lập bảng cân đối kế toán; bảng lưu chuyển tiền tệ; bảng thuyết minh báo cáo tài chính; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm phụ trách thực hiện báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân; báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Cân đối các doanh thu chi phí; số liệu kế toán phù hợp đảm bảo tối ưu khoản thuế cần phải đóng của doanh nghiệp.
 • In sổ sách và các báo cáo bàn giao cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành dịch vụ. Phụ trách giải trình và tiếp đoàn thanh tra thuế thay doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Nhận làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh

Lý do nên sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội với 16 năm cung cấp dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thị Cầu Bắc Ninh. Luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng nhất hiện nay. Sự uy tín được thể hiện ở chất lượng sản phẩm dịch vụ cùng với đó là những đánh giá tích cực từ doanh nghiệp trong các năm qua. Kế Toán Hà Nội luôn luôn cam kết bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp cho các doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội có đội ngũ nhân sự là các kế toán dày dạn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Do đó doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế sẽ luôn yên tâm về chất lượng. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng giải đáp và tư vấn thắc mắc cho doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Thay doanh nghiệp thực hiện công tác quyết toán thuế hiệu quả, tuân thủ các quy định của pháp luật.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Kế Toán Hà Nội có chi phí chỉ từ 500.000đ/tháng. Dựa trên số lượng hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán và ngành nghề dịch vụ của doanh nghiệp. Đảm bảo mức phí cạnh tranh nhất thị trường và giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa chi phí kế toán. Đồng thời luôn chịu trách nhiệm với các công việc đã hoàn thành cho doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về dịch vụ quyết toán thuế xin vui lòng liên hệ trực:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE/ZALO: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thị Cầu Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng