skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín

Quyết toán thuế là một trong những công việc bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp. Thế nhưng có khá nhiều doanh nghiệp đang gặp vướng mắc trong quyết toán thuế. Doanh nghiệp lo ngại sẽ mắc vi phạm khi làm việc với cơ quan thuế và phải nhận những khoản phạt lớn. Đừng lo lắng về vấn đề này bởi dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết khó khăn; hoàn thiện sổ sách kế toán hoàn chỉnh.

>>> Kế Toán Hà Nội cung cấp gói dịch vụ với mức GIÁ RẺ, phục vụ tận tâm, hoàn thành nhanh chóng đúng tiến độ – liên hệ: 0386 348 639 – 0904 614 179.

Sự cần thiết của dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội

Thuế được coi là vấn đề nan giải tại các doanh nghiệp; đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập chưa có nhiều kế toán viên phụ trách. Các thủ tục quyết toán thuế tốn nhiều thời gian cũng như chi phí khiến nhiều doanh nghiệp cảm thấy áp lực. Không những thế việc thực hiện sai sót có thể dẫn tới những vi phạm đáng tiếc; gây ảnh hưởng tới hình ảnh cũng như ngân sách của doanh nghiệp.

Hiện nay các thông tư, quy định về thuế và kế toán có sự thay đổi liên tục và sửa đổi bổ sung thường xuyên. Do vậy nếu không nắm bắt kịp thời doanh nghiệp thường sẽ làm sai các quy định trong báo cáo. Hậu quả dẫn tới có thể là truy thu thuế mới mức phạt lớn. Việc sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp được bảo vệ quyền lợi; hệ thống sổ sách luôn chuẩn mực và đặc biệt TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội của Kế Toán Hà Nội có gì nổi bật?

Kế Toán Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm

Cho tới nay trải qua 15 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp. Đội ngũ kế toán với hơn 10 năm kinh nghiệm; am hiểu sâu rộng về luật thuế và kế toán. Doanh nghiệp có thể yên tâm hơn về hệ thống sổ sách và các báo cáo bởi đội ngũ của Kế Toán Hà Nội luôn thực hiện nhanh chóng, chính xác. Giải quyết tất cả các vấn đề từ đơn giản tới khó khăn cho doanh nghiệp.

Phục vụ tận tâm, hỗ trợ 24/7

Kế Toán Hà Nội luôn tư vấn kịp thời cho doanh nghiệp những phương án xử lý hiệu quả. Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho doanh nghiệp. Chỉ cần doanh nghiệp liên hệ chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để hỗ trợ kịp thời.

Thương hiệu uy tín

Trong nhiều năm hoạt động Kế Toán Hà Nội đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín do hội người tiêu dùng bình chọn.  “Thương hiệu tin dùng thủ đô 2014”; “Bảng vàng doanh nghiệp văn hóa 2014”; bằng khen “Bảo vệ người tiêu dùng 2013”… Chúng tôi tự tin mang tới cho doanh nghiệp một dịch vụ chất lượng cao; chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Nội dung dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội

Hoàn thiện chứng từ kế toán

 • Tiếp nhận hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp đã phát sinh trong năm tài chính.
 • Phân loại chứng từ; kiểm tra tính xác thực và có sự điều chỉnh, bổ sung hợp lệ.
 • Tiến hành lập các chứng từ kế toán bổ sung để tăng thêm tính chặt chẽ cho công tác hạch toán.
 • Hướng dẫn doanh nghiệp lưu trữ chứng từ hoàn chỉnh để phục vụ cho công tác quyết toán thuế.

Lập hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực

 • Tiến hành lập hệ thống các sổ kế toán chi tiết bao gồm: hàng hóa; công nợ; vật tư…
 • Lập hệ thống sổ cái tài khoản; sổ nhật ký chung và các loại sổ nhật ký đặc biệt khác…
 • In sổ sách kế toán hoàn chỉnh và các chứng từ để bàn giao lại cho doanh nghiệp.

Tư vấn những vấn đề về thuế

 • Tư vấn cho doanh nghiệp các rủi ro liên quan tới thuế và có phương án cân đối chi phí hợp lý.
 • Phân tích các vấn đề còn đang tồn đọng cho doanh nghiệp để có giải pháp khắc phục. Cân đối các chỉ tiêu trên báo cáo phù hợp theo quy định của cơ quan thuế; đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.
 • Tiến hành lập các báo cáo thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân… theo tháng, quý và năm.
 • Tổng hợp số liệu và tiến hành lập báo cáo tài chính cuối năm để trình lên cơ quan thuế.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện việc giải trình các số liệu trên báo cáo và quyết toán thuế thay doanh nghiệp.

Chi phí cho dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội của Kế Toán Hà Nội dao động từ 500.000 -2.000.000/tháng. Sự thay đổi tùy thuộc vào quy mô hoạt động của doanh nghiệp; số lượng hóa đơn chứng từ và doanh thu.

LIÊN HỆ HOTLINE/ZALO: 0386 348 639 – 0904 614 179

KẾ TOÁN HÀ NỘI CHỊU TRÁCH NHIỆM VÀ BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI NẾU LÀM SAI QUY ĐỊNH

dịch vụ quyết toán thuế tại Ba Đình Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng