skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế tại Chương Mỹ GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP

Thông thường cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp cần tiến hành quyết toán thuế với cơ quan thuế nhà nước. Khi đó doanh nghiệp cần hoàn thiện hệ thống sổ sách và các báo cáo để đảm bảo quá trình diễn ra thuận lợi. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có kế toán viên phụ trách công việc này thì hãy sử dụng gói dịch vụ quyết toán thuế tại Chương Mỹ. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành hồ sơ quyết toán thuế nhanh chóng và kịp thời.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Chương Mỹ

Lợi ích của dịch vụ quyết toán thuế tại Chương Mỹ

Dịch vụ quyết toán thuế tại Chương Mỹ được cung cấp bởi Kế Toán Hà Nội đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và thuế. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng các vấn đề quyết toán thuế. Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện sổ sách kế toán, hạch toán số liệu; lập các báo cáo theo quy định. Đứng ra làm việc với cơ quan thuế và đảm bảo kết quả thực hiện cho doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được nhiều chi phí. Bởi phí dịch vụ chỉ từ 500.000/tháng tiết kiệm tới 70% nếu doanh nghiệp thành lập một bộ máy kế toán hay thuê kế toán viên. Không có phát sinh các chi phí như bảo hiểm hay lương; phần mềm kế toán… Bên cạnh đó doanh nghiệp được đảm bảo về chất lượng dịch vụ; có thêm nhiều thời gian phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Kế Toán Hà Nội thực hiện theo một quy trình khoa học và luôn cam kết với doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ. Nếu doanh nghiệp không hài lòng chúng tôi sẽ bồi thường tổn thất và hoàn tiền 100%. Nếu trong quá trình làm việc với cơ quan thuế có xảy ra vi phạm chúng tôi sẽ chịu mọi hình thức xử phạt thay doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Dịch vụ rà soát hoàn thiện sổ sách kế toán

Nội dung gói dịch vụ quyết toán thuế tại Chương Mỹ

  1. Tiến hành kiểm tra và rà soát các chứng từ kế toán, hóa đơn phát sinh hàng tháng của doanh nghiệp. Điều chỉnh khi phát hiện sai sót theo đúng quy định của luật thuế và chế độ kế toán.
  2. Khảo sát tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; tư vấn các vấn đề liên quan tới thuế; các thông tư liên quan. Cập nhật thông tin nhanh chóng để áp dụng vào các báo cáo.
  3. Tiến hành rà soát hệ thống sổ sách kế toán; rà soát các khoản chi tiêu và điều chỉnh sai sót trong hồ sơ khai báo thuế đã nộp.
  4. Căn chỉnh lãi lỗ hợp lý nhằm đảm bảo lợi nhuận và các khoản thuế cần đóng cho doanh nghiệp. Hoàn chỉnh hồ sơ khai báo thuế đúng hạn để trình lên cơ quan thuế.
  5. Hạch toán số liệu trên phần mềm có bản quyền và hoàn thiện sổ sách kế toán. Chốt số liệu để lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân; hoàn thành bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh đúng luật.
  6. Thay mặt doanh nghiệp nộp các tờ khai quyết toán thuế và báo cáo tài chính lên cơ quan thuế. Bàn giao lại các chứng từ kế toán và sổ sách khi kết thúc dịch vụ quyết toán thuế tại Chương Mỹ.

Tại sao nên chọn dịch vụ của Kế Toán Hà Nội?

Dịch vụ quyết toán thuế tại Chương MỹKế Toán Hà Nội đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ quyết toán thuế tại Chương Mỹ. Chúng tôi đã hỗ trợ cho hơn 1000 doanh nghiệp và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Đội ngũ chuyên gia đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và thuế. Hoàn thành nhanh chóng các công việc; kết quả được kiểm soát bởi đội ngũ kế toán trưởng.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Chương MỹChúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng những thông tin, văn bằng mới nhất về luật thuế để áp dụng vào các báo cáo. Nhằm giúp doanh nghiệp tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về quyết toán thuế. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho doanh nghiệp những phương án hiệu quả; xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong bộ máy kế toán. Đóng vai trò như một kế toán viên của doanh nghiệp để hoàn tất thủ tục quyết toán thuế.

>>> Vì vậy khi gặp khó khăn về công tác quyết toán thuế doanh nghiệp hãy lựa chọn ngay dịch vụ của Kế Toán Hà Nội để có những giải pháp xử lý hiệu quả. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như báo cáo thuế; báo cáo tài chính; dọn dẹp sổ sách kế toán…

Phòng làm dịch vụ quyết toán thuế tại Chương Mỹ

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Dịch vụ quyết toán thuế tại Chương Mỹ

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng