skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế tại Hải Phòng Chuyên nghiệp Uy tín

Kế toán hay quyết toán thuế là công việc không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Thế nhưng hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn, loay hoay trong vấn đề xử lý quyết toán thuế. Nắm bắt được thực trạng này Kế Toán Hà Nội đã cung cấp dịch vụ quyết toán thuế tại Hải Phòng. Gỡ rối khó khăn , giải quyết các vấn đề nan giải cho doanh nghiệp về kế toán.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại Hà Nội

Thực trạng về quyết toán thuế tại các doanh nghiệp hiện nay

dịch vụ quyết toán thuế tại Hải Phòng

Hoạt động quyết toán thuế

Hoạt động kiểm tra thường niên của cơ quan thuế đối với mỗi doanh nghiệp đó chính là quyết toán thuế. Đây là hoạt động kiểm tra số liệu kê khai mà các doanh nghiệp đã thực hiện. Bao gồm: thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân; thuế giá trị gia tăng… Theo quy định của nhà nước những doanh nghiệp có doanh thu trên 10 tỷ/năm thì quyết toán thuế mỗi năm một lần.

Đối với những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập thì khoảng 5 năm quyết toán một lần. Doanh nghiệp sẽ có 2 tuần để chuẩn bị sau khi có quyết định thanh tra, kiểm tra từ cơ quan thuế. Quyết toán thuế được thực hiện dựa trên hóa đơn đầu ra và đầu vào hàng tháng của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp không có phát sinh nghiệp vụ thì vẫn phải kê khai báo cáo như thường lệ với cơ quan thuế.

Thực trạng quyết toán thuế

Quyết toán thuế là thủ tục phức tạp, cần dựa trên số liệu thực để hoàn thành. Chỉ cần một chút sơ suất nhỏ doanh nghiệp có thể bị xử phạt hành chính; bị truy thu thuế. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ được thành lập với ngân sách hạn hẹp. Đa số các doanh nghiệp này đều chưa có kế toán viên phụ trách công tác quyết toán thuế. Nếu doanh nghiệp tự mình thực hiện thì rất có khả năng bị sai lệch số liệu do thiếu kinh nghiệm. Khi đó bị xử phạt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới ngân sách.

Ngoài ra những doanh nghiệp nhỏ có số lượng kế toán viên ít ỏi; kinh nghiệm chưa nhiều để có thể hoàn thiện được quyết toán thuế đúng quy định. Sự thay đổi liên tục về nhân sự kế toán cũng sẽ ảnh hưởng tới số liệu thực tế giữa các năm. Chỉ cần có sự ngắt quãng không thống nhất cũng sẽ khiến doanh nghiệp gặp rắc rối khi quyết toán thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Hải Phòng – quan trọng và cần thiết

Quyết toán thuế là công việc không thể tránh khỏi và để chuẩn bị tốt cho công tác này các doanh nghiệp cần có định hướng cụ thể để xử lý. Dịch vụ quyết toán thuế tại Hải Phòng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp bởi:

Đội ngũ thực hiện là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán. Chúng tôi sẽ hoàn thiện các công việc liên quan tới quyết toán thuế trong thời gian nhanh chóng; tuân thủ đúng luật.

Thủ tục hoàn thiện nhanh chóng, được bàn giao đúng thời hạn quy định. Doanh nghiệp được Kế Toán Hà Nội đứng ra bảo vệ quyền lợi trước cơ quan thuế. Chịu mọi trách nhiệm về các kết quả đã làm ra; có bồi thường thiệt hại cho doanh nghiệp khi cảm thấy không hài lòng.

Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp trong việc thực hiện quyết toán thuế. Không cần tốn chi phí thuê nhân sự kế toán; không mất các khoản phí trợ cấp khác. Bởi phí dịch vụ quyết toán thuế tại Hải Phòng chỉ từ 500.000/tháng rẻ hơn rất nhiều khi thuê nhân sự kế toán.

Doanh nghiệp được đảm bảo về kết quả thực hiện cũng như kết quả giải trình. Kế Toán Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện quyết toán thuế; có mối quan hệ rộng rãi với các cơ quan thuế. Doanh nghiệp có thể yên tâm khi quyết toán được thông qua dễ dàng.

Nội dung dịch vụ quyết toán thuế tại Hải Phòng

Dịch vụ quyết toán thuế tại Hải Phòng được Kế Toán Hà Nội thực hiện dựa trên một quy trình hoàn chỉnh.

Hoàn thiện các hồ sơ, chứng từ cần thiết

 • Phân loại và kiểm tra tính hợp lệ của từng loại chứng từ kế toán, tránh rủi ro khi quyết toán thuế.
 • Tiến hành lập các chứng từ kế toán theo quy định của bộ tài chính.
 • Lập các chứng từ cần thiết như xuất nhập, thu chi được căn cứ từ các giấy tờ gốc.
 • Lập các chứng từ ngân hàng và các phiếu kế toán khác nhau.
 • Lập các văn bản giấy tờ và hợp đồng thủ tục hành chính để hoàn thiện chặt chẽ chứng từ gốc.; lưu trữ các chứng từ cẩn thận.

Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán

 • Thực hiện lập hệ thống sổ sách cho doanh nghiệp để đảm bảo đủ điều kiện quyết toán thuế.
 • Lập sổ cái tài khoản; sổ chi tiết về hàng hóa, công nợ, phân bổ, khấu hao tài sản cố định…
 • Lập sổ nhật ký chung bao gồm: bảng cân đối số phát sinh; báo cáo kết quả kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ và thuyết minh báo cáo tài chính.

Cân đối số liệu phù hợp tránh rủi ro cho doanh nghiệp

 • Phân tích và chỉ ra những rủi ro còn tồn đọng trong quá trình vận hành. Phòng tránh tối đa thiệt hại có thể xảy ra.
 • Cân đối số liệu hàng hóa, chi phí lợi nhuận để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.

Lập các báo cáo theo tiến độ quy định

 • Tiến hành lập hồ sơ kê khai thuế giá trị gia tăng; báo cáo tình hình sử dụng; quyết toán báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Lập hồ sơ kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp theo tháng/quý và tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân của năm.
 • Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, tờ khai tạm tính quý và quyết toán năm.
 • Lập báo cáo tài chính năm thay cho doanh nghiệp.

Giải trình và làm việc trực tiếp với cơ quan thuế

 • Giao dịch và giải trình chi tiết số liệu, chứng từ và báo cáo khi cơ quan thuế yêu cầu.
 • Giải trình và làm việc trực tiếp với thanh tra khi quyết toán thuế.
 • Có trách nhiệm và nghĩa vụ đảm bảo quyền lợi và kết quả thực hiện cho doanh nghiệp.

Phòng dịch vụ quyết toán thuế tại Hải Phòng

Hotline: 0386 348 639 | 0904 614 179 ( phục vụ 24/7 )

dịch vụ quyết toán thuế tại Hải Phòng

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng