skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế tại Phú Xuyên GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP

Đến với dịch vụ quyết toán thuế tại Phú Xuyên doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về thủ tục quyết toán thuế. Bởi Kế Toán Hà Nội sở hữu một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm; có trách nhiệm trong công việc. Thực hiện các vấn đề nhanh chóng, chính xác giải quyết mọi vướng mắc trong kế toán thuế cho doanh nghiệp. Đặc biệt dịch vụ có mức GIÁ RẺ và được đảm bảo quyền lợi trong suốt quá trình thực hiện.

dịch vụ quyết toán thuế tại Phú Xuyên

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Phú Xuyên

♦ Kế toán thuế luôn khiến nhiều doanh nghiệp e ngại bởi độ phức tạp và khó khăn. Doanh nghiệp không chỉ tốn thời gian mà còn mất nhiều ngân sách để có thể hoàn thành hiệu quả. Chi phí xây dựng bộ máy kế toán không hề nhỏ đó là chưa kể chưa chắc đã đảm bảo được chất lượng cho các báo cáo. Bên cạnh đó doanh nghiệp còn có thể nhận những khoản phạt nếu làm sai quy định. Với dịch vụ quyết toán thuế tại Phú Xuyên những vấn đề trên sẽ không bao giờ xảy ra. Bởi chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí thực hiện.

♦ Những quy định trong luật thuế thường có sự thay đổi thường xuyên và vô cùng phức tạp. Nếu không am hiểu chuyên sâu doanh nghiệp sẽ không thể nắm bắt kỹ và áp dụng vào công tác kế toán thuế. Khi đó hậu quả có thể là những khoản phạt đáng tiếc đến từ cơ quan thuế do vi phạm pháp luật. Dịch vụ quyết toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện đúng các thủ tục trên theo quy định của luật thuế hiện hành.

♦ Nếu doanh nghiệp của bạn có vốn đầu tư nước ngoài và hoạt động tại Việt Nam thì bạn nên lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế tại Phú Xuyên để hiểu sâu hơn về luật thuế Việt Nam. Tránh những rủi ro đáng tiếc không liên quan tới thuế; chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn hoàn thành tốt thủ tục quyết toán thuế.

♦ Doanh nghiệp của bạn mới thành lập và chưa có kế toán viên phụ trách các công việc về thuế. Khi đó dịch vụ quyết toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp kiểm tra; rà soát lại việc lập báo cáo quyết toán thuế. Giúp doanh nghiệp thực hiện đúng các quy định về luật thuế.

Những nội dung về dịch vụ quyết toán thuế tại Phú Xuyên

 • Nhận hóa đơn chứng từ kế toán và sổ sách từ doanh nghiệp để phục vụ cho quyết toán thuế.
 • Phân loại và điều chỉnh những chứng từ chưa hợp lệ để tránh sai sót; vi phạm về thuế.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp cách điều chỉnh và cân đối số liệu kế toán; doanh thu và các chi phí.
 • Hạch toán số liệu trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp; thiết lập sổ sách kế toán hoàn chỉnh đúng chuẩn mực của bộ tài chính.
 • Kết chuyển và tổng hợp thông tin để lập báo cáo thuế hàng tháng, quý và năm theo quy định.
 • Trao đổi với doanh nghiệp về những nghiệp vụ đã thực hiện và tư vấn xử lý các vấn đề sai phạm về thuế.
 • Đại diện cho doanh nghiệp ngồi làm việc trực tiếp với cơ quan thuế khi có yêu cầu giải trình quyết toán thuế.
 • Căn cứ theo hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp về kết quả thực hiện.

Cam kết của Kế Toán Hà Nội về dịch vụ 

 • Kế Toán Hà Nội chịu toàn bộ trách nhiệm về sổ sách kế toán; báo cáo thuế đã cung cấp cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn những phương án tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc cân đối chi phí; xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán.
 • Cam kết bảo mật thông tin doanh nghiệp không để rò rỉ bất kỳ số liệu nào kể cả khi đã chấm dứt hợp đồng dịch vụ.
 • Chịu phạt thay doanh nghiệp nếu thực hiện sai quy định quyết toán thuế trước cơ quan thuế. Hoàn tiền dịch vụ nếu doanh nghiệp cảm thấy không hài lòng; không được phục vụ chu đáo.

Với hơn 1000 doanh nghiệp tin dùng dịch vụ quyết toán thuế tại Phú Xuyên chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín; chất lượng cao. Các vấn đề khó khăn của doanh nghiệp được xử lý nhanh chóng và đạt hiệu quả tối ưu.

KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE TƯ VẤN DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TẠI PHÚ XUYÊN: 0386 348 639 – 0904 614 179

dịch vụ quyết toán thuế tại Phú Xuyên

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng