skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế tại Thanh Hóa GIÁ TỐT, UY TÍN

Sau một giai đoạn nhất định thường là 3-5 năm đối với doanh nghiệp nhỏ và mỗi năm một lần đối với doanh nghiệp lớn. Cơ quan thuế sẽ tiến hành thanh tra kiểm tra quyết toán thuế theo quy định. Khối lượng công việc cần xử lý khá lớn và doanh nghiệp cần đảm bảo sự chính xác về sổ sách, chứng từ. Bởi chỉ cần có một chút sai lệch cũng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình. Nếu như gặp khó khăn thì doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Thanh Hóa của Kế Toán Hà Nội. Giảm tải áp lực nhanh chóng và tiết kiệm chi phí kế toán tối ưu.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Thanh Hóa

Thời điểm cụ thể doanh nghiệp cần phải thực hiện quyết toán thuế

Quyết toán thuế là một nghĩa vụ bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp sau khoảng thời gian nhất định. Những doanh nghiệp mới hình thành, doanh nghiệp quy mô hoạt động nhỏ. Thì thời gian quyết toán là sau 5 năm. Còn những doanh nghiệp lớn với doanh thu cao thì mỗi năm một lần cần phải quyết toán vào cuối năm. Doanh nghiệp sẽ có khoảng 2 tuần để chuẩn bị sau khi nhận được quyết định quyết toán từ cơ quan thuế quản lý. Mục đích chính của quyết toán thuế là để truy thu thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân của doanh nghiệp. Thông qua đó kiểm soát và quản lý được tình hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Quyết toán thuế đối với những doanh nghiệp lớn thường được thực hiện khá dễ dàng. Bởi họ sở hữu một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Trong khi đó quyết toán thuế đang trở thành áp lực đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp mới hình thành. Khối lượng công việc nhiều; thời gian mà cơ quan thuế quy định khá ít chỉ trong vòng 2 tuần. Thay vì lo lắng dẫn đến mất nhiều thời gian thì doanh nghiệp nên lựa chọn một giải pháp phù hợp. Chính là sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Thanh Hóa. Hỗ trợ doanh nghiệp đánh giá và xử lý các vấn đề hiệu quả hơn từ đó phòng tránh các rủi ro về thuế.

>>> Xem thêm: Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Yên Thế 

Nội dung chuẩn mực của dịch vụ quyết toán thuế tại Thanh Hóa

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội với gần 16 năm kinh nghiệm luôn CAM KẾT thực hiện dịch vụ quyết toán thuế tại Thanh Hóa hay tại bất cứ khu vực nào theo một lộ trình khoa học. Tổng hợp dữ liệu CHÍNH XÁC và hoàn thành công việc ĐÚNG TIẾN ĐỘ. Cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho doanh nghiệp.

Hồ sơ quyết toán thuế gồm:

 • Sổ sách kế toán dạng file excel.
 • Các bảng kê mua vào bán ra.
 • Bộ báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo tài chính đầy đủ.
 • Tổng hợp hóa đơn mua vào bán ra cùng tờ khai thuế hàng kỳ.
 • Các sổ phụ ngân hàng, các ủy nhiệm chi; hợp đồng lao động; bảng lương cùng hợp đồng kinh tế.

Quy trình thực hiện

 • Kiểm tra soát xét lại toàn bộ hóa đơn, chứng từ cùng sổ sách kế toán của doanh nghiệp về tính hợp lệ.
 • Khảo sát tình hình thực tế và thu thập các thông tin liên quan đến doanh nghiệp; từ đó đưa ra các phương án giải quyết hiệu quả.
 • Phân loại và sắp xếp các chứng từ kế toán đồng thời kiểm tra lại số liệu và cách phân bổ hạch toán trước đó của doanh nghiệp.
 • Tư vấn doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực; đảm bảo cho quá trình quyết toán thuế thuận lợi.
 • Loại bỏ các chứng từ không phù hợp và xử lý các tồn đọng trong hệ thống kế toán. Thiết lập lại báo cáo thuế theo đúng quy định của các luật thuế.
 • Dịch vụ quyết toán thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp về các nội dung có liên quan. Trong quá trình tổng hợp thông tin để tiến hành quyết toán thuế.
 • Cập nhật nhanh chóng các thay đổi mới ban hành về chế độ kế toán mới nhất. Áp dụng kịp thời cho việc hoàn thiện sổ sách và các báo cáo cho doanh nghiệp.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ cử nhân viên đại diện doanh nghiệp để làm việc với cơ quan thuế nhà nước; tiếp đoàn thanh tra kiểm tra thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Thanh Hóa của Kế Toán Hà Nội CAM KẾT đem đến nhiều LỢI ÍCH cho doanh nghiệp

 

Dịch vụ quyết toán thuế tại Thanh Hóa

              Dịch vụ quyết toán thuế tại Thanh Hóa đem đến nhiều lợi ích

Quyết toán thuế thường được thực hiện sau một khoảng thời gian dài. Do đó có nhiều doanh nghiệp không đảm bảo được tính đầy đủ của hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán nhiều sai lệch. Dẫn đến việc quyết toán thuế có thể bị sai phạm gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên khi thuê dịch vụ quyết toán thuế tại Thanh Hóa; doanh nghiệp sẽ loại bỏ được các vấn đề này nhanh chóng.

Đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao; bề dày trên 10 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thay doanh nghiệp xử lý công việc hiệu quả. Luôn đảm bảo tính minh bạch trong việc tổng hợp dữ liệu kế toán. Hoàn thiện hệ thống kế toán tiêu chuẩn cho doanh nghiệp; bám sát thực tế phát sinh. Cùng với đó là cập nhật các thông tư nghị định nhanh chóng, chính xác đảm bảo tính pháp lý.

Dịch vụ quyết toán thuế còn hỗ trợ doanh nghiệp rà soát lại các sổ sách; báo cáo tài chính đã thiết lập trước đó. Kiểm tra lại tính hợp lệ và đảm bảo sự thống nhất dữ liệu giữa các năm tài chính. Từ đó doanh nghiệp sẽ tính toán được mức độ rủi ro; và có những phương án xử lý kịp thời để không xảy ra sai phạm. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa các khoản chi phí thuế phải nộp trong khuôn khổ.

Ngoài ra chi phí sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Thanh Hóa có mức thấp. Chỉ bằng khoảng 50% so với chi phí doanh nghiệp thuê kế toán thông thường. Dựa vào đó doanh nghiệp vừa tiết kiệm ngân sách lại vừa đảm bảo tính hợp lý hợp lệ cho hệ thống kế toán. Từ đó quá trình quyết toán thuế diễn ra thuận lợi và tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật hiện hành.

Không thể phủ nhận rằng quyết toán thuế đã gây ra nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp. Nhưng với việc lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế tại Kế Toán Hà Nội; các vấn đề khó khăn được giải quyết nhanh chóng. Và doanh nghiệp yên tâm hơn trong việc thực hiện các dự án kinh doanh. Kế Toán Hà Nội CAM KẾT đảm bảo lợi ích TỐI ĐA cho doanh nghiệp trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Thanh Hóa

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng