skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Đông Anh Hà Nội

Hệ thống sổ sách kế toán hay các hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp nếu đang có nhiều vấn đề thì nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Đông Anh Hà Nội. Dịch vụ do Kế Toán Hà Nội cung cấp sẽ đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp trong việc thực hiện quyết toán thuế. Từ đó phòng tránh được các rủi ro liên quan đến thuế hiệu quả.

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Đông Anh Hà Nội

Quyết toán thuế là gì? Khi nào doanh nghiệp cần quyết toán thuế

Quyết toán thuế là một hoạt động bắt buộc phải thực hiện ở mỗi doanh nghiệp. Quyết toán thuế bao gồm 2 loại chính là quyết toán thuế cuối năm và quyết toán thuế khi có yêu cầu tư cơ quan thuế nhà nước. Quyết toán thuế mang tính nghĩa vụ vì thế khi kết thúc năm tài chính trong vòng 90 ngày doanh nghiệp phải nộp quyết toán thuế. Vì là công việc bắt buộc nên doanh nghiệp phải đảm bảo số liệu tờ khai; sổ sách hay chứng từ được hoàn thiện chính xác.

Nếu doanh nghiệp có doanh thu thấp thì quyết toán thuế sẽ từ 2-3 năm/lần. Thường thực hiện khi có quyết định được thông báo từ cơ quan thuế. Trong vòng 2 tuần khi nhận được thông báo; doanh nghiệp phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ kết toán để cơ quan thuế tiến hành kiểm tra. Nếu giải trình không thuận lợi; có nhiều sai sót thì doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị xử phạt. Khi đó sẽ gây ảnh hưởng tới ngân sách và các hoạt động kinh doanh.

>>> Để quyết toán thuế không còn là nỗi lo lắng thì doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Đông Anh Hà Nội. Dịch vụ chất lượng đảm bảo kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Tư vấn nhanh chóng: 0386 348 639 – 0904 614 179.

Doanh nghiệp nào cần sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Đông Anh Hà Nội

Doanh nghiệp tìm đến dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Đông Anh Hà Nội là những doanh nghiệp mới đi vào hoạt động. Khi mà các kinh nghiệm về kế toán chưa có; doanh nghiệp chưa có đủ kinh phí xây dựng bộ máy nhân sự kế toán. Điều này gây ảnh hưởng lớn tới hoạt động quyết toán thuế nếu không sử dụng dịch vụ.

Những doanh nghiệp đang gặp khó khăn với một hệ thống kế toán chưa thực sự ổn định. Hóa đơn chứng từ có sự sai sót về số liệu; các báo cáo hay tờ khai không phù hợp. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc thực hiện quyết toán thuế. Chính vì vậy doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế để đảm bảo tính pháp lý khi thực hiện.

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quyết toán thuế khi không thể cập nhật kịp thời các quy định về thuế. Trong khi chế độ kế toán thuế tại Việt Nam thường xuyên có sự sửa đổi bổ sung. Và nếu như doanh nghiệp không cập nhật kịp thời và chính xác để áp dụng cho việc hoàn thiện các báo cáo. Các vi phạm sẽ xảy ra và gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.

Một số doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam thường lựa chọn sử dụng dịch vụ quyết toán thuế; thay vì đi thuê kế toán viên. Bởi chất lượng luôn được đảm bảo cũng như chi phí tiết kiệm tới 50%. Chịu trách nhiệm thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu về kế toán.

Những nội dung công việc trong gói dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Đông Anh Hà Nội bao gồm:

=> Để đảm bảo công tác quyết toán thuế cho doanh nghiệp là hiệu quả nhất. Kế Toán Hà Nội sẽ đưa ra lộ trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Đông Anh Hà Nội khoa học. Với mục tiêu đảm bảo chất lượng cao mà chi phí tối thiểu.

=> Doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ hóa đơn; chứng từ phát sinh; sổ sách kế toán và một số hồ sơ liên quan. Kế Toán Hà Nội sẽ cử nhân viên xuống trực tiếp doanh nghiệp để nhận tài liệu; hoặc doanh nghiệp gửi file mềm qua email.

=> Thu thập các thông tin về chế độ kế toán áp dụng; phương pháp hạch toán, định khoản kế toán. Rà soát lại các hồ sơ kế toán đã tiếp nhận để đảm bảo tính hợp lệ theo quy định. Kiểm tra lại các báo cáo tài chính; tờ khai thuế; báo cáo thuế mà doanh nghiệp đã lập.

=> Dịch vụ quyết toán thuế sẽ tư vấn cân đối số liệu hợp lý cho doanh nghiệp; đồng thời điều chỉnh loại bỏ các chứng từ không phù hợp. Cân đối kế toán để đảm bảo tối ưu các chi phí thuế cần đóng trong khuôn khổ luật thuế hiện hành.

=> Cân đối các số liệu trên bảng phân bổ công cụ dụng cụ; bảng phân bổ chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển; bảng tính trích khấu hao tài sản cố định; bảng tính tiền lương, bảo hiểm…

=> Hoàn thiện đầy đủ hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực; hệ thống các tờ khai; báo cáo tài chính; tờ khai quyết toán thuế cuối năm. Dịch vụ quyết toán thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải trình số liệu kế toán.

Hãy gọi ngay cho Kế Toán Hà Nội khi doanh nghiệp của bạn gặp các khó khăn về quyết toán thuế. Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ quyết toán thuế chất lượng; giá thành ưu đãi nhất thị trường.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Đông Anh Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng