skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hà Đông Hà Nội

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi đi vào hoạt động đều phải chịu sự quản lý từ cơ quan thuế nhà nước. Trong đó quyết toán thuế là nhiệm vụ bắt buộc phải thực hiện theo đúng quy định. Thế nhưng có không ít doanh nghiệp đang gặp khó khăn với thủ tục này và cần sự hỗ trợ từ dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hà Đông Hà Nội. Vậy gói dịch vụ này có những ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hà Đông Hà Nội

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hà Đông Hà Nội là gì?

Quyết toán thuế là hoạt động mà cơ quan thuế hay chi cục thuế quản lý sẽ kiểm tra tình hình chấp hành nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp. Dựa trên bộ báo cáo quyết toán năm mà doanh nghiệp đã hoàn thành. Bộ báo cáo quyết toán này sẽ bao gồm các tài liệu như: tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo tài chính; tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Thông thường thì cơ quan thuế sẽ lập đoàn kiểm tra xuống làm việc tại trụ sở của doanh nghiệp. Hoặc doanh nghiệp mang hồ sơ đến trụ sở của đoàn kiểm tra để giao dịch.

Cơ quan thuế sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết hóa đơn; chứng từ; sổ sách kế toán tổng hợp, chi tiết; tờ khai thuế; hồ sơ ngân hàng; hợp đồng… Nhằm phân tích nghiệp vụ mà doanh nghiệp thực hiện có đúng với quy định về thuế hay không. Trong trường hợp doanh nghiệp không làm đúng theo quy định. Thì cơ quan thuế sẽ xử phạt và truy thu thuế theo các mức quy định. Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới ngân sách cũng như các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hà Đông Hà Nội là một gói dịch vụ do Kế Toán Hà Nội cung cấp. Sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước. Đồng thời điều chỉnh hồ sơ kế toán, thuế phù hợp theo đúng quy định của pháp luật. Dịch vụ đã được Kế Toán Hà Nội cung cấp trong nhiều năm qua tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Dưới sự phụ trách của đội ngũ kế toán chuyên nghiệp; trình độ chuyên môn cao và am hiểu về luật.

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hà Đông Hà Nội phụ trách hoạt động gì?

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hà Đông Hà Nội đã được Kế Toán Hà Nội tổng hợp theo một lộ trình chặt chẽ. Dưới sự giám sát của các chuyên gia về kế toán và thực hiện bởi đội ngũ kế toán viên giàu kinh nghiệm. Nội dung dịch vụ sẽ bao gồm các công việc như sau:

  • Thu thập các hóa đơn; chứng từ; hệ thống sổ sách kế toán; các tài liệu kế toán; bảng biểu và hợp đồng của doanh nghiệp.
  • Phân tích từng hóa đơn chứng từ để xem xét về tính hợp lệ; xử lý các chứng từ viết sai và bổ sung các chứng từ còn thiếu.
  • Hạch toán chứng từ và nhập liệu vào sổ sách kế toán; cân đối số liệu phù hợp đảm bảo cho quá trình quyết toán cuối năm.
  • Dịch vụ quyết toán thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xử lý nhanh các tồn đọng trong hệ thống kế toán.
  • Tư vấn doanh nghiệp tối ưu các khoản mục lợi nhuận; cân đối chỉ tiêu để giảm thiểu rủi ro trong công tác quyết toán thuế.
  • Thiết lập bổ sung các báo cáo thuế định kỳ; tờ khai thuế nếu doanh nghiệp đã thực hiện sai trước đó.
  • In ấn sổ sách kế toán; chứng từ kế toán để bàn giao lại cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành dịch vụ quyết toán thuế.
  • Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải trình quyết toán thuế; đảm bảo tính pháp lý cho các hồ sơ đã hoàn thiện.

Những doanh nghiệp nào cần thiết phải sử dụng dịch vụ

Không phải tất cả các doanh nghiệp đều cần sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hà Đông. Đơn cử như các doanh nghiệp lớn; doanh nghiệp nhà nước với đội ngũ nhân sự kế toán chuyên nghiệp. Sẽ luôn đảm bảo được thủ tục quyết toán thuế diễn ra thuận lợi; theo đúng quy định của pháp luật.

Trong khi đó các doanh nghiệp hoạt động với quy mô nhỏ; doanh nghiệp mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn sẽ cần phải sử dụng dịch vụ quyết toán thuế. Khi mà đội ngũ nhân sự chưa đủ kỹ năng xử lý nghiệp vụ quyết toán thuế. Doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ từ dịch vụ để đảm bảo cho quá trình quyết toán thuế.

Khi doanh nghiệp phát hiện ra hệ thống hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán hay các báo cáo có nhiều vấn đề bất cập. Để đảm bảo quá trình quyết toán thuế thuận lợi thì doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế. Đội ngũ kế toán giỏi sẽ đảm nhận tất cả các công việc; doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào các hoạt động kinh doanh.

Hệ thống pháp luật kế toán thuế tại Việt Nam thường xuyên được sửa đổi bổ sung. Chính vì thế để đảm bảo tính pháp lý thì doanh nghiệp phải cập nhật kịp thời. Trong trường hợp không thể thực hiện được thì doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế. Kế Toán Hà Nội sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường kinh doanh.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội – phòng dịch vụ kế toán thuế

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hà Đông Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng