skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàng Mai Hà Nội

Quyết toán thuế là nghĩa vụ mà doanh nghiệp cần phải thực hiện theo đúng quy định. Mục đích của hoạt động này đó chính là làm rõ các loại thuế mà doanh nghiệp cần phải nộp. Quy trình thực hiện cần có sự minh bạch và tuân thủ luật mới đảm bảo không có sai phạm. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn với thủ tục này thì hãy sử dụng ngay gói dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàng Mai Hà Nội.

Tìm hiểu về quy trình làm thủ tục quyết toán thuế theo quy định hiện hành

Doanh nghiệp cần phải nộp tờ khai quyết toán thuế đầy đủ theo mẫu quy định sẵn đúng thời hạn. Cơ quan thuế sẽ tiến hành kiểm tra thủ tục cũng như hình thức hồ sơ báo cáo quyết toán thuế. Tiếp theo đó chính là ghi bổ sung vào số thuế đối với một số khoản chênh lệch. So sánh số liệu báo cáo tài chính so với số liệu quyết toán do doanh nghiệp đã kê khai.  Cơ quan thuế sẽ thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp nhằm phát hiện kịp thời các hành vi gian lận khi kê khai để truy thu vào ngân sách nhà nước. Trường hợp nhẹ thì doanh nghiệp bị xử phạt; nặng hơn là doanh nghiệp có thể bị truy tố hình sự. Vì thế doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàng Mai Hà Nội.

Hồ sơ quyết toán thuế được quy định tại khoản 3, điều 16, Thông tư số 156/2013/TT-BTC bao gồm:

 • Tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp theo mẫu quy định số 03/TNDN.
 • Báo cáo tài chính cuối năm hay báo cáo tài chính thời điểm phân chia; giải thể; chấm dứt hoạt động…
 • Một số phụ lục kèm theo tờ khai ban hành cùng thông tư số 156/2013/TT-BTC.

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàng Mai Hà Nội sẽ hỗ trợ những gì cho doanh nghiệp?

 • Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàng Mai Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra; rà soát lại toàn bộ số liệu kế toán đã hạch toán.
 • Tiến hành đối chiếu số dư sổ chi tiết; sổ tổng hợp; số dư tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, tài khoản vay…
 • Đối chiếu số thuế giá trị gia tăng đã kê khai theo tháng, quý so với số thuế giá trị gia tăng trên bảng cân đối phát sinh tài khoản.
 • Kịp thời lập tờ khai bổ sung thuế giá trị gia tăng khi có sai sót để trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn quy định.
 • Kiểm tra hóa đơn đầu ra đầu vào đã xuất; rà soát giá vốn phù hợp với phương pháp tính giá xuất kho, phân bổ giá vốn.
 • Kiểm tra tính giá thành, thành phẩm nhập kho; tài sản cố định; công cụ dụng cụ, chi phí phân bổ.
 • Tiến hành tính khấu hao theo phương pháp đã đăng ký; loại bỏ các chi phí không được khấu trừ khi quyết toán thuế.
 • Kiểm tra chi phí lương; rà soát lại hợp đồng lao động; thuế thu nhập cá nhân để tiến hành lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Kiểm tra phân loại các chi phí được trừ và không được khấu trừ để tính chính xác số thuế mà doanh nghiệp cần phải nộp.
 • Dịch vụ quyết toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp theo đúng chuẩn mực kế toán.
 • Đại diện cho doanh nghiệp giải trình số liệu khi cơ quan thuế tiến hành thanh tra, kiểm tra quyết toán thuế.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàng Mai Hà Nội của Kế Toán Hà Nội?

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị tiên phong về dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàng Mai Hà Nội. Không chỉ vậy chúng tôi còn là một trong số ít các đơn vị được cấp phép hành nghề do tổng cục thuế ban hành. Trải qua nhiều năm hoạt động; Kế Toán Hà Nội đã hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp về quyết toán thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập có đội ngũ kế toán còn yếu kém về thuế. Dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia về kế toán tại Kế Toán Hà Nội; doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các vấn đề; hoàn thành hiệu quả báo cáo quyết toán thuế. Áp dụng chính xác và kịp thời các thay đổi trong luật thuế để giúp doanh nghiệp tuân thủ luật.

Tại Kế Toán Hà Nội mức phí dịch vụ quyết toán thuế có mức giá ưu đãi nhất thị trường. Chỉ từ 500.000VNĐ/tháng doanh nghiệp đã hoàn toàn yên tâm với hoạt động quyết toán thuế. Không có rủi ro xảy ra mà lại tiết kiệm được tối đa các khoản chi phí phát sinh. Khi đó doanh nghiệp sẽ chuyên tâm hơn cho các dự án kinh doanh.

Với một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao; Kế Toán Hà Nội tự tin sẽ mang đến cho doanh nghiệm một dịch vụ quyết toán thuế chất lượng tốt. Để đăng ký sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàng Mai Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng