skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Long Biên Hà Nội

Quyết toán thuế là hoạt động bắt buộc cần phải thực hiện đối với mọi loại hình doanh nghiệp. Vậy nhưng có không ít doanh nghiệp đang gặp khó khăn với công tác này và cần phải có sự trợ giúp từ dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Long Biên Hà Nội.

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Long Biên Hà Nội

Quyết toán thuế là gì? Tại sao doanh nghiệp cần phải thực hiện?

Quyết toán thuế

Quyết toán thuế là một hoạt động thường niên cần được thực hiện sau khi doanh nghiệp thành lập. Là hoạt động xác định lại toàn bộ khối lượng hay giá trị nội dung công việc đã thực hiện. Hay xác định lại số liệu kế toán trong năm tài chính hay kỳ hạn nào đó. Thời hạn bắt buộc phải thực hiện quyết toán thuế là một năm một lần đối với doanh nghiệp nhỏ. Còn đối với những doanh nghiệp nhỏ ít phát sinh thì thường là 2-3 năm/lần.

Sau khi doanh nghiệp nhận được quyết định từ thanh tra quyết toán thuế thì cần phải thực hiện. Và được cơ quan thuế hẹn thời gian khoảng 2 tuần để có sự chuẩn bị. Khoản thuế mà doanh nghiệp xác định dựa trên số liệu liên quan trong báo cáo quyết toán thuế. Doanh nghiệp cần phải quyết toán đúng theo quy định; minh bạch và có sự thống nhất về số liệu.

Để quyết toán thuế thuận lợi thì doanh nghiệp cần phải đảm bảo số liệu chính xác; được thực hiện bởi một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Nếu doanh nghiệp không tự tin thì có thể sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Long Biên Hà Nội. Đảm bảo công tác quyết toán thuế an toàn và tuân thủ luật. Số liệu trùng khớp và giảm thiểu tối đa các rủi ro về thuế.

Vì sao doanh nghiệp cần phải thực hiện?

 • Theo quy định thì doanh nghiệp bắt buộc phải hoàn thành quyết toán thuế. Được thực hiện dựa trên hệ thống báo cáo tài chính. Bao gồm : bảng cân đối tình hình kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Các báo cáo này có vai trò đặc biệt quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Tình hình tài chính cũng như kết quả kinh doanh được phản ánh thông qua báo cáo hay hoạt động quyết toán thuế.
 • Quyết toán thuế đối với doanh nghiệp là mục đích để cơ quan thuế tiến hành truy thu thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân. Báo cáo quyết toán thuế cuối năm sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành báo cáo tài chính chuẩn mực.
 • Doanh nghiệp sẽ tránh được các xử phạt khi hoàn thành báo cáo quyết toán thuế theo đúng quy định. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ nắm bắt được tình hình kinh doanh; khả năng phát sinh lợi nhuận hay tiềm năng phát triển trong tương lai.

>>> Dịch vụ quyết toán thuế do Kế Toán Hà Nội cung cấp đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả công việc cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Long Biên Hà Nội sẽ hỗ trợ những gì cho doanh nghiệp?

 • Đội ngũ nhân viên kế toán của Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra; rà soát lại toàn bộ số liệu kế toán đã hạch toán trong năm.
 • Đối chiếu số dư sổ chi tiết; sổ tổng hợp và kiểm tra số dư tiền mặt; tiền gửi ngân hàng; tài khoản vay; lãi vay…
 • Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Long Biên Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đối chiếu số thuế giá trị gia tăng đã kê khai theo tháng, quý so với số thuế giá trị gia tăng trên bảng cân đối phát sinh tài khoản.
 • Khắc phục sai sót cho doanh nghiệp bằng tờ khai bổ sung thuế giá trị gia tăng để trình lên cơ quan thuế. Thực hiện điều chỉnh cần thiết theo cách hạch toán kế toán cho doanh nghiệp.
 • Kiểm tra chi tiết hóa đơn đầu ra đầu vào đã xuất của doanh nghiệp; rà soát giá vốn phù hợp với phương pháp tính giá xuất kho, phân bổ giá vốn.
 • Kiểm tra tính giá thành; thành phẩm nhập kho; tài sản cố định; công cụ dụng cụ; chi phí phân bổ.
 • Tính khấu hao tài sản cố định theo phương pháp của doanh nghiệp; loại bỏ các chi phí không được khấu trừ khi quyết toán thuế.
 • Kiểm tra chi phí lương; rà soát hợp đồng lao động; thuế thu nhập cá nhân của nhân sự doanh nghiệp.
 • Thực hiện quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; phân loại chi phí được trừ và không được trừ.
 • Dịch vụ quyết toán thuế sẽ tư vấn cân đối số liệu kế toán để giúp doanh nghiệp giảm thiểu số thuế cần đóng.
 • Đại diện doanh nghiệp để làm việc trực tiếp với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan tới thuế.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Long Biên Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng