skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Quốc Oai Hà Nội

Kê khai và hoàn thành hồ sơ quyết toán thuế là nghĩa vụ mà mỗi doanh nghiệp đều cần phải thực hiện. Khi gặp khó khăn trong thủ tục này thì doanh nghiệp đừng quá lo lắng mà hãy sử dụng ngay gói dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Quốc Oai Hà Nội. Dịch vụ sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thiện các công việc như chuẩn bị hồ sơ; lên báo cáo và giải trình chi tiết đúng tiến độ.

Sẽ ra sao nếu doanh nghiệp nộp chậm hồ sơ quyết toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Quốc Oai Hà Nội

Nhà nước luôn luôn quan tâm đến các vấn đề thuế và quyết toán thuế của mỗi doanh nghiệp. Chính vì thế doanh nghiệp cần phải thực sự cẩn thận trong quá trình thực hiện hay khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước. Hiện nay đã có quy định ; văn bản pháp luật quy định về hình thức khi nộp chậm tiền thuế của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp không tuân thủ các quy định được đề ra thì sẽ bị xử phạt hành chính. Theo khoản 3, điều 9, Thông Tư 166/2013/TT-BTC, Bộ Tài chính đã quy định các hành vi như sau:

 • Doanh nghiệp nộp chậm hồ sơ đăng ký thuế từ 1-5 ngày sẽ bị cảnh cáo và đây là mức phạt nhẹ nhất. Do vậy nếu không đảm bảo được thời gian thực hiện thì nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Quốc Oai Hà Nội.
 • Doanh nghiệp nộp chậm hồ sơ khai thuế từ 1-10 ngày sẽ bị xử phạt mức là 700.000VNĐ. Ngoài ra một số trường hợp nhẹ hơn thì mức phạt tối thiểu sẽ là 400.000VNĐ; nếu nặng hơn sẽ có mức phạt tối đa là 1.000.000 đồng.
 • Doanh nghiệp nộp chậm hồ sơ trên 10-20 ngày thì sẽ bị xử phạt với mức 1,4 triệu đồng. Nếu trường hợp nhẹ hơn thì mức phạt tối thiểu sẽ là từ 800.000VNĐ; nặng hơn sẽ bị xử phạt tối đa là 1,2 triệu đồng.
 • Doanh nghiệp nộp chậm hồ sơ khai thuế quá thời hạn quy định trên 20-30 ngày sẽ bị phạt ở mức 2,1 triệu đồng. Những trường hợp có tình tiết giảm nhẹ thì mức phạt tối thiểu là 1,2 triệu đồng; mức phạt năng hơn tối đa sẽ là 4 triệu đồng.
 • Trường hợp doanh nghiệp nộp quyết toán thuế quá hạn trên 30-40 ngày thì mức phạt sẽ là 2,8 triệu đồng. Nếu có tình tiết giảm nhẹ thì mức phạt tối thiểu sẽ là 1,6 triệu đồng; mức nặng hơn sẽ là 4 triệu đồng.

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Quốc Oai Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ những khó khăn nào?

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Quốc Oai Hà Nội

Có thể nói vi phạm trong quyết toán thuế sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đối với doanh nghiệp. Nếu không đảm bảo một quy trình thuận lợi thì các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ có sự ảnh hưởng lớn. Thế nhưng khi lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Quốc Oai Hà Nội; doanh nghiệp sẽ đảm bảo được hệ thống dữ liệu chính xác. Từ đó quá trình quyết toán thuế diễn ra theo đúng quy định hiện hành.

Dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu về kế toán. Giúp doanh nghiệp loại bỏ những khó khăn về thuế nhanh chóng; tuân thủ các quy định của pháp luật về kế toán thuế. Cập nhật nhanh chóng các thay đổi mới được ban hành trong luật thuế; tổng hợp dữ liệu chính xác khi lên hồ sơ quyết toán thuế. Doanh nghiệp loại bỏ được các lo lắng và yên tâm trong công cuộc phát triển kinh doanh.

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp quy mô hoạt động nhỏ. Việc lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế là một giải pháp tốt khi doanh nghiệp không cần phải thuê kế toán viên. Chi phí để xây dựng bộ phận nhân sự kế toán khá lớn bên cạnh đó sự thay đổi kế toán thường xuyên cũng sẽ gây ảnh hưởng đến hệ thống kế toán. Trong khi đó gói dịch vụ này không những đảm bảo kết quả cho doanh nghiệp mà tính ổn định cũng cao hơn.

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Quốc Oai Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp thực hiện những công việc sau

 • Doanh nghiệp cần cung cấp cho Kế Toán Hà Nội các hồ sơ kế toán; hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán. Trên cơ sở đó Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Quốc Oai Hà Nội.
 • Tiến hành kiểm tra hóa đơn chứng từ kế toán; phân loại và sắp xếp chứng từ hợp lệ để đảm bảo cho quá trình quyết toán thuế.
 • Loại bỏ những chứng từ không chính xác; điều chỉnh các chứng từ chưa hợp lệ và bổ sung các chứng từ còn thiếu.
 • Thiết lập bảng khấu hao tài sản cố định; các chứng từ và cân đối thuế giá trị gia tăng đầu ra đầu vào theo quy định.
 • Hạch toán chứng từ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp; hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán theo đúng chuẩn mực kế toán.
 • Kết chuyển tổng hợp thông để hoàn thiện báo cáo tài chính; lên hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Dịch vụ quyết toán thuế sẽ thay doanh nghiệp giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán.
 • Trao đổi cụ thể với doanh nghiệp về các chế độ kế toán thuế mới được ban hành; các nghiệp vụ đã thực hiện.
 • Đóng vai trò như kế toán của doanh nghiệp; để thực hiện giải trình hồ sơ quyết toán thuế trước cơ quan thuế nhà nước.

Mặc dù quyết toán thuế luôn khiến các doanh nghiệp cảm thấy e ngại; nhưng với dịch vụ quyết toán thuế các khó khăn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Kế Toán Hà Nội luôn cam kết mang đến cho doanh nghiệp một dịch vụ chất lượng.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội – phòng dịch vụ quyết toán thuế

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Quốc Oai Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng