skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thạch Thất Hà Nội

Thời điểm quyết toán thuế cuối năm luôn khiến nhiều doanh nghiệp cảm thấy lo lắng. Lý do là nếu thủ tục này được hoàn thành không thuận lợi; doanh nghiệp sẽ mất khá nhiều tiền phạt thậm chí là truy thu thuế. Thế nhưng với dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thạch Thất Hà Nội những nỗi lo này sẽ được loại bỏ nhanh chóng.

Quyết toán thuế bao gồm những công việc gì?

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thạch Thất Hà Nội

Theo quy định hiện hành thì tất cả các doanh nghiệp đều cần phải thực hiện quyết toán thuế. Thông tư 156/2013/TT-BTC hướng dẫn Luật quản lý thuế hồ sơ quyết toán thuế cuối năm quy định doanh nghiệp cần phải nộp cho cơ quan thuế các giấy tờ sau:

  • Tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo mẫu 05-QTT-TNCN.
  • Tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp theo mẫu 03/TNDN.
  • Báo cáo tài chính theo Thông tư 133/2016/TT-BTC hoặc Thông tư 200/2016/TT-BTC.

Quá trình quyết toán thuế cần được thực hiện bài bản với số liệu chính xác; doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các chứng từ liên quan đến thuế giá trị gia tăng; chứng từ liên quan đến thuế thu nhập cá nhân; chứng từ liên quan đến thuế tiêu thụ đặc biệt; chứng từ liên quan đến thuế thu nhập cá nhân…

>>> Có thể tham khảo: Kinh nghiệm quyết toán thuế tại các doanh nghiệp

Có nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thạch Thất Hà Nội

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thạch Thất Hà Nội

Nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn thuê kế toán ít kinh nghiệm để giảm thiểu chi phí kế toán. Tuy nhiên khối lượng công việc quyết toán thuế khá lớn và sẽ không tránh khỏi sai sót nếu kế toán thiếu kỹ năng. Do vậy cách tốt nhất để đảm bảo hoạt động quyết toán thuế thuận lợi mà vẫn đảm bảo lợi ích kinh tế. Thì doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thạch Thất Hà Nội.

Doanh nghiệp mới hình thành chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp thì nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế. Các chuyên gia về kế toán sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý các báo cáo; hệ thống sổ sách kế toán theo đúng quy định của cơ quan thuế nhà nước. Hồ sơ quyết toán thuế của doanh nghiệp sẽ luôn có sự chuẩn mực và đúng về mặt pháp lý. Doanh nghiệp loại bỏ được các nguy cơ bị xử phạt hành chính về thuế.

Việc lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế sẽ có lợi rất lớn cho doanh nghiệp trong việc giảm trừ các chi phí về thuế về kế toán. Khi không cần phải thuê kế toán nhưng vẫn đảm bảo công tác quyết toán thuế thuận lợi. Dao động từ 500.000 – 2.000.000VNĐ/tháng có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 50%. Ngoài ra các kết quả thực hiện hay việc giải trình số liệu luôn được chịu trách nhiệm bởi Kế Toán Hà Nội.

Khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế thì các thông tư; nghị định pháp luật kế toán thuế luôn được cập nhật nhanh chóng. Đảm bảo tính tuân thủ luật pháp kế toán cho doanh nghiệp; tránh để xảy ra các trường hợp sai phạm. Ngoài việc được tư vấn về quyết toán thuế thì doanh nghiệp sẽ nhận được hỗ trợ tốt nhất trong việc quản lý bộ máy kế toán.

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thạch Thất Hà Nội của Kế Toán Hà Nội luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ doanh nghiệp

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội thành lập vào năm 2005 và cho đến nay đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc. Luôn được đánh giá là đơn vị có dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thạch Thất Hà Nội. Không chỉ vậy Kế Toán Hà Nội là đơn vị kế toán duy nhất có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đa dạng và dành cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội may mắn sở hữu đội ngũ kế toán chất lượng; được đào tạo bài bản tại các đơn vị hàng đầu. Kinh nghiệm nhiều năm; kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn và luôn đảm bảo về hiệu suất công việc thực hiện. Đội ngũ nhân viên luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để hoàn thành nhiệm vụ quyết toán thuế một cách chính xác và đúng luật. Dịch vụ quyết toán thuế sẽ đảm bảo xóa tan nỗi lo về thuế cho doanh nghiệp.

Khi đến với Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp sẽ loại bỏ được các nguy cơ bị truy thu thuế hay xử phạt về thuế. Bởi đội ngũ kế toán của chúng tôi luôn chắc chắn sẽ hoàn thành công việc đúng quy trình; số liệu tổng hợp chính xác; cập nhật nhanh chóng các văn bản pháp luật kế toán mới được ban hành. Bên cạnh đó ;Kế Toán Hà Nội sẵn sàng chịu trách nhiệm trong việc thực hiện giải trình hồ sơ quyết toán thuế.

Chỉ cần nhấc máy và liên hệ; Kế Toán Hà Nội sẽ có mặt nhanh chóng để tiến hành xử lý nghiệp vụ quyết toán thuế thay doanh nghiệp. Xin vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thạch Thất Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng