skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàn Kiếm Uy tín

Nhiều doanh nghiệp do chưa an tâm với chuyên môn của nhân kế toán. Nên luôn lo lắng, đau đầu mỗi khi khai báo thuế hoặc tới gần kỳ Quyết toán thuế. Để giúp doanh nghiệp giảm tải nỗi lo lắng ấy. Kế toán Hà Nội đã mang tới dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàn Kiếm. Chỉ trong thời gian ngắn, toàn bộ hồ sơ thuế và kế toán của doanh nghiệp đã được xử lý chính xác, hiệu quả, không rủi ro. Giúp doanh nghiệp thuận lợi trải qua kỳ Quyết toán thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàn Kiếm Uy tín

Những sai phạm doanh nghiệp thường mắc phải khi Cơ quan Thuế tiến hành kiểm tra

Hơn 17 năm làm dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Thah Xuân, Tây Hồ,… Kế toán Hà Nội nhận thấy rất nhiều doanh nghiệp mắc phải các lỗi sai khi thực hiện kế toán thuế. Các doanh nghiệp đã một vài lần tiếp đón Đoàn kiểm tra của Cơ quan thuế, hẳn đã quen với một số cụm từ sau:

  • Chi phí tính lương bị loại trừ do tên người lao động trên bảng lương làm việc ở hai nơi. Hoặc chữ ký trên bảng lương không đầy đủ,…
  • Chi phí nguyên vật liệu bị loại trừ do doanh nghiệp không xây dựng định mức tiêu hao. Hay trường hợp hóa đơn xuất bán sản phẩm lại có trước hóa đơn nguyên vật liệu;
  • Bị ấn định doanh thu. Do tồn kho thực tế.nhỏ hơn rất nhiều so với tồn kho hàng hóa trên sổ sách;
  • Chi phí bị loại trừ do mua máy móc hoặc thiết bị dùng cho cá nhân chủ doanh nghiệp;
  • Loại trừ chi phí do hóa đơn mua vào bị mất, thất lạc.
  • Truy thu thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp. Do không thanh toán bằng chuyển khoản với những hóa đơn > 20 triệu.

Cho nên, để tránh bị loại chi phí, bị phạt, truy thu thuế. Nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn dùng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tịa Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa,… của Kế toán Hà Nội. Bởi vì đây là công ty dịch vụ kế toán uy tín. Đã có hơn hơn 17 năm mang tới các giải pháp hoàn hảo giúp hàng nghìn doanh nghiệp quyết toán thuế thành công.

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàn Kiếm của Công ty Kế toán Hà Nội?

Vì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa tài chính, thời gian

Muốn không một rủi ro nào xảy ta khi Quyết toán thuế thực tế tới. Doanh nghiệp cần nhưng kế toán “có nghề”. Là những người không chỉ am hiểu về kế toán, thuế mà cần phải có cả kỹ năng cũng như giàu kinh nghiệm. Nhưng mức lương để trả cho những nhân sự này không hề nhỏ từ 10- 15 triệu/ tháng. Bên cạnh đó, việc không am hiểu kế toán, thuế cũng như Luật kèm theo. Sẽ rất khó để doanh nghiệp hoàn thành chính xác báo cáo thuế, BCTC,..

⇒ Thay vào đó, dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàn Kiếm có chi phí thấp hơn rất nhiều. Hơn nữa, sẽ có đội ngũ kế toán giỏi, giàu kinh nghiệm thực chiến. Đã từng quyết toán thuế cho nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau. Giúp doanh nghiệp xử lý nhanh chóng các công việc phát sinh với chi phí thấp nhất. Hơn nữa, chúng tôi còn giúp doanh nghiệp tiết giảm được các khoản thuế phải nộp mà không phạm Luật.

Hơn nữa, dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàn Kiếm giúp doanh nghiệp loại bỏ các rủi ro về Thuế và tránh vi phạm Luật

Những thay đổi về chính sách thuế, kế toán sẽ khiến doanh nghiệp vướng phải nhiều rủi ro nếu như doanh nghiệp không thực hiện đúng. Sẽ rất khó để doanh nghiệp có thể cập nhật và vận dụng đúng nếu như không có thời gian vầ kế toán thực hiện kém chuyên môn. Tuy nhiên, tại Kế toán Hà Nội, chúng tôi có một bộ phận chuyên viên chuyên cập nhật những thay đổi của Luật. Đồng thời, có các chuyên gia đầu ngành sẽ tư vấn doanh nghiệp áp dụng đúng Luật và phù hợp. Từ đó, giúp doanh nghiệp tránh được việc vi phạm Luật và các nguy cơ về Thuế.

Kế toán Hà Nội mang tới giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp TỐI ĐA HÓA DOANH THU

Với dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàn Kiếm, chúng tôi luôn giúp doanh tối đa hóa lợi ích. Các kế toán trưởng, chuyên viên thuế có nghề, chắc chắn về chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời, quy trình làm việc luôn được đảm bảo khoa học, chuẩn chất lượng. Dưới sự kiểm soát và đánh giá cẩn trọng, khắt khe của các trưởng, phó phòng dichj vụ. Sẽ giúp doanh nghiệp cân đối, tối ưu các nghiệp vụ kế toán. Tiết giảm được các chi phí không cần thiết. Từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu, hiệu quả.

Trách nhiệm công việc của Kế toán Hà Nội khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàn Kiếm

1. Sắp xếp, kiểm tra và xử lý chính xác chứng từ, hóa đơn, hồ sơ kế toán trước khi quyết toán thuế thực tế

– Tiếp nhận và tiến hành phân loại hợp lý chứng từ, hóa đơn, sổ sách của khách hàng.

– Loại bỏ các sai sót và bổ sung các chứng từ, hồ sơ kế toán còn thiếu

– Hoàn thiện đầy đủ hệ thống chứng từ kế toán theo quy định.

– Hoàn thiện chi tiết các chứng từ Nhập, Xuất, Thu, Chi.

– Hoàn thiện các chứng từ ngân hàng cùng các chứng từ kế toán khác.

– Hoàn thiện đầy đủ các văn bản, giấy tờ, hợp đồng và thủ tục hành chính.

– Lưu trữ, bảo quản bộ hóa đơn, chứng từ hoàn chỉnh dùng cho quyết toán thuế.

2. Hoàn thiện trọn bộ, đầy đủ hệ thống sổ sách kế toán trong gói dịch vụ quyết toán thuế tại Hoàn Kiếm

– Rà soát và hoàn thiện lạin hệ thống các loại sổ chi tiết. Bao gồm: sổ Hàng hóa, sổ công nợ, phân bổ, khấu hao, lương…

– Rà soát và lập lại hệ thống sổ cái các tài khoản, Sổ nhật ký chung; sổ nhật ký đặc biệt.

– In bộ đầy đủ các bảng biểu kế toán. Bao gồm: Bảng cân đối số phát sinh, Bảng cân đối kế toán, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh,.

Kế toán Hà Nội sẽ giúp khách hàng phân tích chi phí, doanh thu và kết chuyển lãi lỗ hợp lý

– Phân tích chuyên sâu các rủi ro tiềm ẩn trong hệ thống thuế, kế toán của khách hàng. Đưa ra phương án hợp lý để xử lý và phòng ngừa các rủi r về Thuế.

– Cân đối hợp lý hàng hóa, các loại chi phí và lợi nhuận đảm bảo. Đảm tối ưu lợi ích cũng như quyền lợi của doanh nghiệp.

3. Với dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàn Kiếm, chúng tôi sẽ chốt số liệu để lên đầy đủ báo cáo, hồ sơ quyết toán thuế cho doanh nghiệp

– Hoàn thiện đầy đủ hồ sơ khai báo thuế giá trị gia tăng. Bao gồm: Tờ khai thuế, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn và quyết toán báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

– Hoàn thiện hồ sơ thuế thu nhập doanh nghiệp. Bao gồm: Tờ khai tạm tính quý và quyết toán năm.

– Lập hồ sơ khai thuế Thu nhập cá  nhân. Bao gồm: Tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý và tờ khai quyết toán thuế TNCN năm.

– Lên hoàn chỉnh hệ thống Báo cáo tài chính năm.

– Khi thanh tra thực tế, chúng tôi sẽ làm việc, giải trình trực tiếp hồ sơ với Cơ quan Thuế.

Công ty Kế toán Hà Nội làm dịch vụ quyết toán thuế trọn gói ở những khu vực nào?

Ngoài tại Hoàn Kiếm, chúng tôi còn làm dịch vụ quyết toán thuế trọn gói ở toàn bộ các quận, huyện của Hà Nội, Tp HCM, Hải Phòng, Bắc Ninh, Biên Hòa, Cần Thơ,… Với mạng lưới chi nhánh phủ rộng khắp cả nước. Dù doanh nghiệp ở bất kỳ đâu đều có thể sử dụng các dịch vụ kế toán của chúng tôi.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tham khảo các gói dịch vụ khác của Kế toán Hà Nội:

Nếu doanh nghiệp có bất kỳ khó khăn, vướng mắc nào trong hệ thống kế toán. Thì hãy nên sử dụng ngay dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàn Kiếm của Kế toán Hà Nội. Vì chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh, có hồ sơ kế toán và thuế an toàn, chuẩn mực. Để quá trình quyết toán thuế luôn diễn ra thông suốt và thuận lợi. Tới với Kế toán Hà Nội, lợi ích của khách hàng luôn là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi luôn CAM KẾT đảm bảo sự HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ cho doanh nghiệp.

Trân trọng!

Công ty CP Tập đoàn KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại : 0386 348 639 – Ms. Dung và 0904 614 179 – Ms. Nga

Địa chỉ: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng